Turn Back The Clock and Enjoy Cup Of Coffee

Turn Back The Clock and Enjoy Cup Of Coffee

มนต์เสน่ห์ตึกเก่าย่านเจริญกรุง สะท้อนให้เห็นความรุ่งเรื่องเมื่อครั้งในอดีตและยังคงหลงเหลือมาให้เห็นในปัจจุบัน ดังเช่น ห้องแถวอายุ 150 กว่าปีที่อันเป็นที่ตั้งของร้านซาร์นีส์ แบงค็อก (Sarnies Bangkok) ที่ถูกรีโนเวทปรับเปลี่ยนให้กลายเป็นร้านกาแฟสุดคลาสสิคแต่ยังคงเสน่ห์ของความเก่าเอาไว้บอกเล่าเรื่องราวต่าง ๆ ราวกับว่ากำลังย้อนเวลากลับไปนั่งจิบชากาแฟในยุคนั้น

มาเริ่มกันที่เครื่องดื่มกันเลยดีกว่า!! Orange Mocha หอมกลิ่นส้มลอยมาพาให้ผ่อนคลาย คละคลุ้งไปด้วยกลิ่นของกาแฟในแบบมอคค่าเข้มข้น ราดด้วยซอสช็อคโกแลตโฮมเมดสูตรของทางร้าน เป็นส่วนผสมที่เข้ากันได้อย่างลงตัว เป็นอีกเมนูที่ไม่ควรพลาด

ถัดมาเป็นเครื่องดื่ม Iced Coconut Long Black ความพิเศษอยู่ที่ทางร้านเลือกใช้น้ำมะพร้าวสด ๆ จากลูก ผสมผสานกับLong Black Coffee จนเกิดเป็นรสชาติที่แปลกใหม่ ท็อปด้วยเนื้อมะพร้าวอบแห้งรสชาติกรุบกรอบ หอมกรุ่นไปด้วยกลิ่นของมะพร้าว รสชาติละมุนกลมกล่อม รู้สึกผ่อนคลายในระหว่างดื่ม

 

อีกเครื่องดื่มที่ควรลิ้มลอง Espresso Martini ด้วยส่วนผสมที่ลงตัวสุดๆ ระหว่างกาแฟสดผสมผสานกับวอดก้า ท็อปด้วยเมล็ดกาแฟคั่วจากโรงคั่วกาแฟของร้านเอง A Stimulant by Sarnies ภายในซอยสุขุมวิท 39 สำหรับผู้ที่ชื่นชอบสเปเชียลตี้คอฟฟี่ก็ไม่ควรพลาดอีกเช่นกัน

ปิดท้ายด้วยขนมหวานทานคู่กับกาแฟ A F**king Good Brownie บราวนี่สูตรเข้มข้น อัดแน่นไปด้วยช็อคโกแลต โรยด้วยเกล็ดเกลือทะเล ช่วยตัดความหวานของบราวนี่ได้เป็นอย่างดี หรือจะเป็น Coffee Cremè Caramel พุดดิ้งกาแฟเนื้อเนียนละมุน เด้งดึ๋ง อันเกิดจากส่วนผสมของกาแฟและคาราเมล โรยด้วยผงโกโก้ท็อปด้วยผิวของเปลือกส้มขูดละเอียด เหมาะสำหรับทานคู่กับเครื่องดื่มที่ได้นำเสนอในวันนี้

More Information

Sarnies Bangkok ตั้งอยู่ภายในซอยเจริญกรุง 44 หากเดินทางด้วยบีทีเอสสามารถมาลงที่สถานีสะพานตากสินทางออกที่ 3 หรือมาด้วยรถยนต์ส่วนตัวสามารถนำมาจอดได้ที่โรบินสันบางรัก ค่าที่จอดตามเงื่อนไขของทางห้าง แล้วเดินไปยังร้าน

เปิดบริการทุกวันตั้งแต่เวลา 08.00 - 17.30 น. เร็วๆ นี้ ทางร้านอาจจะมีการขยายเวลาเปิดปิดเพื่อรองรับลูกค้าสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง FB : http://www.facebook.com/sarnies.bkkIG : @sarnies.bkk

 

Text : phattaranit Suphason

Photo : Pornsaran Soithong

Turn Back The Clock and Enjoy Cup Of Coffe