สาเหตุที่เส้นผมของคนเราทำไมถึงขาดร่วง Merigin มีคำตอบ

สาเหตุที่เส้นผมของคนเราทำไมถึงขาดร่วง Merigin มีคำตอบ

คนเรานั้นจะมีเส้นผมโดยประมาณอยุ่ที่ 100,000-150,000 เส้น “ผม” ของแต่ละคนจะมีขนาดใหญ่หรือเล็ก ตรงหรือหยิก สีทองหรือสีดำ ขึ้นอยู่กับเชื้อชาติและกรรมพันธุ์ เช่นคนเอเชีย เส้นผมของเราอาจจะแข็งแรงกว่าคนผิวขาวหรือคนผิวดำ แต่อย่าเพิ่งประมาทไป หากมีการดูแลสุขภาพกายและสุขภาพเส้นผมไม่ถูกต้อง ก็มีโอกาสเสี่ยงเป็นโรคทางเส้นผมและหนังศีรษะได้เหมือนกัน.

 

หลายคนอาจจะสงสัยว่า เส้นผม ของคนเราทำไมถึงขาดร่วง จริงๆ แล้วเส้นผมเป็นส่วนหนึ่งในร่างกายที่มีการผลิตมากทีเดียว แต่เมื่อผลิตแล้วก็มีการหลุดร่วงออกไป โดยการหลุดร่วงของผมขึ้นกับวงจรการเติบโตของเส้นผม การที่เรามีภาวะการเจ็บป่วย, มีความเครียด สูบบุหรี่หรือรับประทานยาบางอย่างอาจจะไปกระตุ้นวงจรให้เร็วขึ้นทำให้มีภาวะผมร่วงมากขึ้นได้.

 

พอถึงจุดนี้แล้ว ก็เริ่มสงสัยแล้วใช่ไหมคะว่า ผมร่วงมากผิดปกติหรือเปล่า ผมปกติร่วงประมาณวันละ 50-100 เส้นอยู่แล้ว ในวันที่สระผม ผมอาจร่วงมากถึง200เส้นได้ ดังนั้นถ้าผมของคุณร่วงไม่ถึงจำนวนดังกล่าวไม่ต้องตกใจไปเพราะถือเป็นเรื่องธรรมชาติ.

 

ทั้งนี้เราไม่ควรละเลยการดูแลเส้นผม อย่ารอให้เกิดปัญหาก่อนแล้วค่อยหาวิธีรักษา ควรทำให้เส้นผมและหนังศีรษะเรามีสุขภาพแข็งแรงอยู่เสมอ เพื่อให้ผมอยู่กับเราไปนานๆ

 

Merigin Hair Tonic ผลิตภัณฑ์สารสกัดจากธรรมชาติ “ลดผมหลุดร่วง บาง ขาว” มีกลิ่นหอมสดชื่นจากสมุนไพรทั้ง 3 ชนิด ช่วยให้รากผมแข็งแรง เส้นผมสุขภาพดี หนังศีรษะชุ่มชื้น ลดอาการคันต้นเหตุของโรคผิวหนังบริเวณหนังศีรษะ

 

เมอริจิ้น แฮร์ โทนิค ขนาดพกพา 60 มล. ราคา 800 บาท
เมอริจิ้น แฮร์ โทนิค ขนาดสุดคุ้ม 120 มล. ราคา 1,500 บาท
สั่งซื้อได้ที่เบอร์ : 02-460-1534-5
Line : http://bit.ly/2BRPRPb
Facebook : http://bit.ly/2CyoQ3y
website : http://bit.ly/2VSntJj

คนเรานั้นจะมีเส้นผมโดยประมาณอยุ่ที่ 100,000-150,000 เส้น ผมปกติร่วงประมาณวันละ