MICHELLE JEANNETTE KESSLER

MICHELLE JEANNETTE KESSLER

ทำความรู้จักกับนางแบบสาวสวยตาโตลูกครึ่งจีน-อเมริกัน นอกจากใบหน้าที่สวยคมอันเป็นเอกลักษณ์ที่โดดเด่นเธอยังเป็นสาวสวยมากความสามารถและมีไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจอีกด้วย อีกหนึ่งเสน่ห์ที่มาช่วยเพิ่มความสดใสร่าเริงเป็นกันเองคือรอยยิ้มที่สามารถสะกดทุกสายตาคนมอง


ช่วยแนะนำตัวให้พวกเรารู้จักหน่อย
สวัสดีค่ะฉันชื่อ Michelle Kessler มาจากแคลิฟอร์เนีย อายุ 22 บางคนก็เรียกว่า MK ฉันได้ชื่อนี้มาตอนเป็นเด็ก และมันเป็นชื่อใน Youtube Channel ของฉันด้วย ฉันชอบชื่อนี้มาก และรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้มาเมืองไทยค่ะ

 

 

คุณเคยมาประเทศไทยมาก่อนไหม?
ฉันเคยมาพักผ่อนที่ไทยกับครอบครัวตอนที่ยังเป็นเด็กมาก ๆ แต่ครั้งนี้เหมือนเป็นประสบการณ์จริง ๆ ของฉันที่ได้มาใช้ชีวิตอยู่ในกรุงเทพ 3 เดือน และถ้างานทุกอย่างเป็นไปด้วยดีอาจอยู่ต่อถึง 6 เดือน ฉันอยากจะไปเที่ยวภูเก็ตและเชียงใหม่ แฟนของฉันเขาอยากพาไปเกาะพีพี มีหลายสถานที่ของไทยที่อยากจะไป ฉันอยากจะไปเที่ยวทุก ๆ หาด อยากจะไปสำรวจวัดต่าง ๆ และอยากไปตลาดนํ้าด้วยค่ะ ได้ยินมาว่ามันเจ๋งมาก


คุณชอบทำอะไรเวลาว่าง?
ฉันรักโยคะมากค่ะ ได้ยินมาว่าประเทศไทยมีชื่อเสียงในการเล่นโยคะเพื่อทำสมาธิ ฉันตื่นเต้นมากที่จะได้มาเรียนรู้มันเพิ่มเติมที่นี้ ฉันชอบทำขนมและอาหาร อาหารไทยน่าสนใจมากเลยอยากจะลองเรียนทำอาหารไทยดู และฉันชอบอ่านหนังสือด้วยค่ะ


ได้ยินมาว่าคุณเป็นลูกครึ่งอเมริกา-จีน คุณสามารถพูดได้กี่ภาษา?
ภาษาหลักที่ฉันใช้คือภาษาอังกฤษค่ะ และฉันโตมากับครอบครัวที่พูดภาษาจีนกวางตุ้ง อาจเป็นเพราะได้ยินมันมาตั้งแต่เด็กมันเลยทำให้ฉันสามารถพูดภาษาจีนกวางตุ้งได้ ฉันเรียนภาษาจีนกลางด้วยค่ะ และก็รู้ภาษาฝรั่งเศสเล็กน้อย ตอนนี้ฉันพูดภาษาไทยได้นิดหน่อย สวัสดีค่ะ ขอบคุณค่ะ สบายดีมั้ยคะ ประมาณนี้ค่ะ


คุณชอบทานอาหารไทยหรือเปล่า?
ฉันชอบอาหารไทยมากเลยค่ะ ชอบทานส้มตำ ชอบผักบุ้ง แล้วก็ยังชอบทานข้าวผัดสัปปะรดกับแกงมัสมั่น ฉันชอบมะม่วงของไทยมากเลย ข้าวเหนียวมะม่วงมันอร่อยมาก ๆ เลยค่ะ


คุณชอบทำกิจกรรม ADVENTURE อะไรบ้าง?
ฉันชอบการเดินป่าค่ะ ได้ยินมาว่าที่ไทยมีสถานที่ท่องเที่ยวที่สวยงามเยอะมากและมันเหมาะกับการเดินป่า ถ้ามีโอกาสก็อยากจะลองไปดูค่ะ


คุณชอบฟังเพลงหรือเปล่า?
ฉันชอบฟังเพลงมากค่ะ บางครั้งเวลาที่ฉันอยู่บน Taxi แล้วคนขับเปิดเพลงไทยฉันรู้สึกว่านั้นมันดีมากเลย ปกติฉันฟังเพลงหลากหลายแนวมาก ทั้งป๊อป ฮิปฮอป ร็อก หรือแจ๊ส มันดีมากเลย แต่แนวเพลงที่ฉันชอบฟังมากที่สุดก็คือเพลงป๊อป ฉันชอบเพลงที่เปิดในงานเทศกาลดนตรีมาก และได้มีโอกาสไปเทศกาลดนตรี Color Festival และฉันจะไปเทศกาลดนตรีที่พัทยาในเดือนตุลาคมนี้ด้วยค่ะ


สเปคของคุณเป็นยังไง?
แฟนของฉันเป็นลูกครึ่งญี่ปุ่นเขาเป็นผู้ชายที่วิเศษมากเลยค่ะ เขาเป็นคนแนะนำให้ฉันมาประเทศไทย เขาเคยมาทำงานที่นี้เมื่อสองปีก่อน แล้วตอนนี้เขาก็กลับมาทำงานและก็ท่องเที่ยวที่นี้อีกครั้ง เราติดต่อกันตลอดเวลา เขาเป็นคนที่น่ารักมาก จิตใจดี และบางครั้งก็ตลก เป็นสุภาพบุรุษมาก ๆ ค่ะ


เราจะติดตามผลงานของคุณได้ทางไหน?
บ้างมีหลากหลายช่องทางให้ติดตามเลยค่ะ ฉันมี Youtube Channel ของตัวเองที่บอกเล่าเรื่องราวเกี่ยวกับตัวฉันทั้งการท่องเที่ยว การทำงาน และอาหารที่ชอบทำ สามารถติดตามได้ที่ Youtube Channel : Michelle Kessler และ Instagram : michellekessler_ ฉันมีเพจใน Facebook : Michelle K. ที่คุณจะสามารถติดตามอัพเดททุกสิ่งที่ฉันทำได้ ฉันก็มีเว็บไซต์ของตัวเองชื่อ michelle-kessler.com ที่บอกข้อมูลการทำงานของฉันด้วย ขอบคุณค่ะ”

TEXT :
 Chanya
PHOTO : PAUL SARUN

Glamour 141