Adrenaline Adventures

Adrenaline Adventures

Canyon Swing - Shotover
กิจกรรมสำหรับผู้ที่เสพติดการหลั่งอะดรีนาลีนและความกล้าบ้าบิ่นแบบสุด ๆ ไปกับการกระโดดจากหน้าผาที่สูงที่สุดในโลก คุณเลือกที่จะกระโดดด้วยตัวเองหรือให้คนอื่นช่วยปลดปล่อยคุณลงมาจากแท่นบนหน้าผาสูงชันที่ 109 เมตร ด้วยความเร็ว 150 กิโลเมตรต่อชั่วโมง คุณจะได้ยินเสียงหวีดหวิวจากด้านหน้าของหน้าผาเมื่อคุณหล่นฮวบลงไปที่ 60 เมตรก่อน ที่จะรู้สึกถึงเชือกถูกกระชาก แล้วหลังจากนั้นเชือกก็จะแกว่งคุณไปมาเหนือแม่น้ำ Shotover ที่กว้างขว้าง

คุณสามารถเลือกที่จะกระโดดลงมาจากแท่นบนหน้าผาได้ด้วยตัวเองหรือจะใช้ตัวปล่อยแบบพิเศษเป็นตัวช่วยปล่อยคุณมาจากด้านบนได้เหมือนกัน สายรัดหน้าอกและลำตัวทำให้การปล่อยตัวลงจากแท่นเป็นไปได้ในรูปแบบที่คุณจินตนาการ ไม่ว่าคุณจะเลือกตีลังกากลับหลังจากปลายแท่นหรือเปลี่ยนตัวเองเป็นลูกปืนยักษ์แล้วโดนปลดปล่อยลงสู่เหวลึก ที่นี่มีการกระโดดกว่า 70 สไตล์ให้นักกระโดดสายลุยเดี่ยวหรือมาแบบตัวติดกันได้เลือก

นอกจากเข็มขัดที่ช่วยป้องกันความปลอดภัยแล้ว ที่นี่ยังมีพนักงานผู้ชำนาญคอยแนะนำการกระโดดที่ดีที่สุดให้คุณด้วยเช่นกัน อีกทั้งแท่นแพลตฟอร์มยังมีการออกแบบที่ปลอดภัย มีสินค้าและกลไกพิเศษหลากหลายเพื่อให้คุณได้สนุกไปกับการกระโดดในสไตล์ของคุณด้วยความปลอดภัยซึ่งทริปนี้ใช้เวลาประมาณ 2.5 ชั่วโมง เพื่อให้คุณได้สนุกไปกับการกระโดดในหลากหลายสไตล์ได้มากกว่าหนึ่งครั้ง

Shark Bites Foot
หน่วยลาดตระเวนชายฝั่งให้การว่ามีฉลามตัวหนึ่งกัดเข้าที่เท้าของนักกระดานโต้คลื่นบริเวณแนวชายฝั่งมหาสมุทรแอตแลนติกของฟลอริด้าโดยผู้เคราะห์ร้ายคนนี้เป็นชายวัย 58 ปี ซึ่งในเบื้องต้นนั้นชายผู้นี้ได้รับการช่วยเหลือทันทีหลังจากได้นำพาตัวกลับขึ้นฝั่งแล้ว นี่ถือเป็นการเริ่มต้นครึ่งปี 2017 ที่ดีของชายฝั่งแถวนี้ครับ...

Volusia Country Beach Safty Ocean Rescue ได้ส่งตัวแทนผู้หญิงมาให้การกับสำนักข่าวท้องถิ่นว่าชายผู้ประสบเหตุมีอายุ 58 ปี เขาอยู่ห่างจากฝั่งประมาณ 30-40 หลา ตอนที่เกิดเหตุฉลามกัด โชคดีที่เขายังว่ายน้ำกลับมาขึ้นฝั่งได้และเขาไม่ได้รับบาดเจ็บมาก Tammy Marris ให้การต่อว่าภายหลัง ชายคนนั้นก็ได้รับการรักษาภายในที่เกิดเหตุ เธอยังกล่าวต่อว่านี่ถือเป็นครั้งแรกที่มีการรายงานข่าวฉลามกัดคนบริเวณชายฝั่งของ Volusia Country ของปีนี้ ซึ่งเมื่อปีที่แล้วมีการรายงานว่ามีฉลามกัดคน 15 ครั้ง

ชายฝั่งต่าง ๆ ในอเมริกาจัดว่าเป็นชายฝั่งที่น่ากลัวสำหรับผมไปเสียแล้วเมื่อมีข่าวฉลามกัดคนออกมาแบบนี้แต่น้ำทะเลกับฉลามก็ถือเป็นของคู่กันครับ ยิ่งชายฝั่งในอเมริกามีคลื่นที่สูงคอยท้าทายนักกระดานโต้คลื่นอยู่ตลอดเวลาแล้ว เรื่องฉลามก็ถือเป็นรองจนลืมนึกเผื่อไปเพราะคลื่นนั้นมีแรงดึงดูดที่สูงกว่า แต่ก็อยากเตือนว่าหากใครไปเล่นแล้ว ก็อย่าลืมห่วงแขนห่วงขาที่จมอยู่ใต้ผืนน้ำทะเลกันด้วยนะครับ...

นัก Skydiver พุ่งชนเข้ากับรถที่จอดอยู่
นัก Skydiver วัย 40 ปีได้รับบาดเจ็บอย่างหนักเมื่อเขาไม่ได้ลงจอดในโซนแลนดิ้งอย่างที่ควรจะเป็น จึงเกิดเหตุพุ่งเข้าชนกับรถยนต์สองคันที่จอดทิ้งไว้ที่ Skydive DeLand หลังจากนั้นเพียงไม่นานทีมกู้ภัยก็มาถึงที่สนามบิน DeLand Municipal เมื่อได้รับสายว่านัก Skydiver ดังกล่าวลงจอดอย่างรุนแรง

ผู้เห็นเหตุการณ์บอกกับตำรวจว่า Luis Lopez Mendez พุ่งเข้าชนกับรถยนต์ Honda Civic และ
รถสปอร์ตยี่ห้อ Honda ก่อนจะลงจอดบนพื้น ทีมแพทย์
ฉุกเฉินได้นำตัวผู้บาดเจ็บบินไปที่ Halifax Health Medical Center ใน Daytona Beach พร้อมกับอาการบาดเจ็บคือกระดูกข้อเท้าหักและกระดูกโคน
ขาหักหลายส่วน แต่โชคดีที่เขาเข้าผ่าตัดได้ทันแต่ก็ยังจัดอยู่ในรายชื่อคนไข้ที่มีอาการบาดเจ็บหนักอยู่ดี

รถยนต์มีร่องรอยถูกกระแทกใหญ่ตรงฝั่งประตู บังโคลนรถ และฝากระโปรง ส่วนรถอีกคันได้รับความเสียหายเล็กน้อย... ถือเป็นอุบัติเหตุที่น่าหวาดเสียวจากการกระโดดร่ม โชคยังดีที่ Luis Lopez Mendez
ได้รับการช่วยเหลือได้ทันเวลา 

กิจกรรมสุด Adventures