BONDAOAUNGKARN  CO-WORKSPACE AND CAFE

BONDAOAUNGKARN CO-WORKSPACE AND CAFE

หากย้อนกลับไปเมื่อประมาณสองปีที่แล้ว หลายคนคงได้ยินข่าวใหญ่จากองค์การนาซาในการแถลงการณ์ค้นพบแหล่งน้ำบนดาวอังคารด้วยจุดนี้เองจึงเป็นที่มาของชื่อร้าน “บนดาวอังคาร” อันอุดมไปด้วยอาหารและเครื่องดื่ม

บนดาวอังคาร เป็นร้านอาหารของดีเจชื่อดังพี่อ้อย แห่งคลื่นกรีนเวฟ เนรมิตพื้นที่ให้กลายเป็นร้านอาหาร โดยการตกแต่งเน้นที่ความเรียบง่าย ผนังปูด้วยอิฐมอญเปลือย มีจุดเด่นคือเฟอร์นิเจอร์ทำให้ที่นั่งแต่ละมุมให้อารมณ์ที่แตกต่างกัน ของประดับตกแต่งโดยเฉพาะภาพวาดที่ผนังและโคมไฟเสริมให้อารมณ์และความรู้สึกผ่อนคลายเสมือนหลุดออกไปอีกดาวดวงหนึ่ง ที่นี่แบ่งพื้นที่ออกเป็นสองชั้นโดยชั้นล่างจะให้บริการอาหาร เครื่องดื่ม รวมไปถึงชา กาแฟ และเบเกอรี่ต่าง ๆ ส่วนด้านบนเป็นห้องไพรเวท หรือ Co-Workspace ซึ่งสามารถจัดประชุม จัดเลี้ยง หรือจัดสัมนาขนาดย่อมได้

บนดาวอังคาร เสิร์ฟอาหารไทยฟิวชั่น แบบทานได้ง่าย ๆ เน้นเป็นอาหารจานเดียวและอาหารทานเล่น โดยมีเมนูแนะนำได้แก่ ซีซาร์สลัด ผักคอสคลุกเคล้ากับซอสซีซาร์รสเปรี้ยวครีมกำลังดี ทานคู่กับมะเขือเทศเชอรรี่ เบคอนทอด และขนมปังกระเทียม เย็นตาโฟทะเล เส้นใหญ่ผัดกับซอสเย็นตาโฟ ผักบุ้ง และหอยแมลงภู่ กุ้ง และปลาหมึก พร้อมด้วยลูกชิ้นกุ้งเสียบไม้ และเกี้ยวกรอบ แถมยังมีน้ำซอสเพิ่มให้สำหรับผู้ที่ต้องการเพิ่มความเข้มข้น จานนี้ครบรสทั้งเปรี้ยว เค็ม และหวาน เบอร์เกอร์หมู เบอร์เกอร์แป้งเนื้อนุ่มสีดำ สอดไส้เนื้อหมู ผักกระหล่ำปลี มะเขือเทศ และชีส เสิร์ฟมาพร้อมกับเฟรนฟราย ทานคู่กับซอสมะเขือเทศ และสเต็กแซลมอน ปลาแซลมอนชิ้นโตย่างราดด้วยครีมซอส ทานกับฟักทองบดและผักโขมวันไหนเบื่อโลก ก็แวะไปเจอกันได้บนดาวอังคาร แต่หากวันไหนเบื่อแดดบนดาวอังคารยังมี Delivery สั่งอาหารผ่านทางแอพพลิเคชั่น Line Man ได้อีกด้วย  
 

แองเจิ้ลแฮร์ต้มยำกุ้ง 
เส้นแองเจิ้ลแฮร์ผัดกับซอสต้มยำ เสริมทัพความอร่อยด้วยเห็ดออรินจิและกุ้งตัวโต พร้อมด้วยพริกแห้ง จานนี้จะเด่นด้วยรสหวานน้ำพริกเผา หากใครต้องการเพิ่มความเปรี้ยวจี๊ด ก็เพียงแค่บีบมะนาวลงไปเล็กน้อยเท่านั้น

ตั้งอยู่ในซอยพหลโยธิน 5 (ซ. ราชครู) จากหน้าปากซอยตรงเข้าไปประมาณ 200 เมตร เมื่อถึงสามแยกให้ตรงตัดถนนเข้าไปในหมู่บ้าน ร้านอาหารจะอยู่ทางด้านซ้ายมือ  
เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. ะ 22.00 น. Last Order เวลา 21.30 น.
0-2001-6848 หรือ 0-2001-6759
BONDAOAUNKARN
BONDAOAUNKARN

 

แหล่งอาหารและเครื่องดื่มบนดาวอังคาร