Relaxing Holidays

Relaxing Holidays

เริ่มต้นปีใหม่ด้วยความน่ารักสดใส กับคาเฟ่สุดเก๋ ที่นำไอเดียตัวการ์ตูนคาแรกเตอร์ต่าง ๆ ซึ่งคุณพิม – ชโลชานิลธรรมชาติ เจ้าของร้านเป็นคนออกแบบด้วยตัวเองมาสร้างสีสันให้ร้านมีชีวิตชีวา โดยแฝงความน่ารักกุ๊กกิ๊กไว้ทั่วทุกมุมของร้าน ไม่ว่าจะเป็นโลโก้ร้าน หรือหน้าร้านที่ดูโดดเด่นตั้งแต่แรกเห็น เรียกได้ว่าเป็นที่ถูกอกถูกใจสำหรับสาวน้อยสาวใหญ่กันเป็นแถว ๆ

จากความใฝ่ฝันที่คุณพิมอยากเปิดคาเฟ่เล็ก ๆเป็นของตัวเอง บวกกับนำงานแฮนด์เมดที่เคยขายในโลกออนไลน์มาวางขายในร้าน ทั้งยังตกแต่งร้านด้วยโทนสีพาสเทล ภายในตกแต่งให้นั่งแบบสบาย ๆมีมุมชิงช้านั่งริมกระจก มุมโต๊ะอ่านหนังสือ และมุมโต๊ะขั้นบันไดเป็นชั้น ๆ โดยเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้ให้กลิ่นอายแบบญี่ปุ่นเข้ามาผสมผสาน จนกลายเป็นความลงตัวของ NAHIM CAFÉ & HANDCRAFT 

แน่นอนว่าเมนูเครื่องดื่มและขนม เองก็มีเอกลักษณ์โดดเด่นไม่แพ้กัน อย่าง Cold Brew Tea ชากลิ่นหอม ๆ ของผลไม้ที่มาในขวดแก้วดีไซน์น่ารัก มีทั้งหมด 5 กลิ่นให้เลือกดื่ม Pa Pa Pa Pipo, Pom Pom Berries, Caramel Popcorn, Dragon Berries และ Earl Grey Green Tea แต่ละรสจะมีกลิ่นหอมหวานที่ต่างกัน ที่สำคัญสามารถนำขวดกลับบ้านได้ คุณพิมอยากให้เป็นของที่ระลึกจากทางร้าน

ตัวถัดมาเป็นเมนูใหม่ล่าสุด Veggie Latte น้ำผักสกัด หอมหวานอร่อย ไม่เหม็นเขียว ส่งตรงจากฟาร์มออแกนิคประเทศญี่ปุ่น เหมาะสำหรับคนไม่ชอบทานกาแฟ แถมยังเป็นเมนูเพื่อสุขภาพอีกด้วย มีให้เลือกทั้งหมด 4 รสชาติ Sweet Potato,
Carrot, Sweet Corn และ Pumpkin ส่วนอีกหนึ่งเมนูเด็ดที่พลาดไม่ได้ Strawberry & NutellaWaffle วาฟเฟิลหอมกรุ่น ท็อปปิ้งด้วยช็อกโกแลต Nutella และสตรอเบอรี่สด ทานคู่กับไอศกรีมนมสดอร่อยกำลังดี 

ถือเป็นอีกร้านน่ารัก ๆ ที่ตั้งอยู่ในย่านตึกแถวเก่า ๆ ได้ซึมซับบรรยากาศย้อนอดีตข้างทางแถมยังได้ลิ้มลองของอร่อย ๆ ชวนกันมาถ่ายรูปเล่นได้เพลิน ๆ เหมาะกับวันหยุดอันแสนผ่อนคลายร้านจะน่ารักขนาดไหนอยากให้ลองมาพิสูจน์ด้วยตาของคุณเอง 

HOW TO GO?

• ร้านตั้งอยู่ในซอยนานา บนถนนไมตรีจิต ใกล้รถไฟใต้ดินหัวลำโพง ทางออก 1 เดินมาทางถนนเจริญกรุง สังเกตปากซอยนานา จะพบร้านเฮง ราดหน้ายอดผักอยู่ปากซอย เลาะตามฟุตบาทมาเรื่อย ๆ ร้านอยู่ประมาณกลางซอยนานาหรือสามารถนั่งวินมอเตอร์ไซค์จากสถานีรถไฟใต้ดิน ทางออก 1 มาซอยนานาได้เลย 
• เปิดบริการ 10:00 น. – 21:00 น. ปิดทุกวันพุธ โทร. 0-2623-3449 หรือ www.facebook.com/nahimcafe.handncraft 

ผ่อนคลายสบาย ๆ ในวันหยุด @ NAHIM CAFe & HANDCRAFT