NADIIA BOIKO

NADIIA BOIKO

สาวยูเครนที่จะทำให้ผู้ชายชาวไทยต้องหวั่นไหว ด้วยสายตาที่เธอจ้องมองราวกับนางพญาที่พร้อมจะขย้ำจัดการหนุ่ม ๆ ที่อยู่ตรงหน้าได้ทุกเมื่อยิ่งเธอสวมชุดสุดเย้ายวนอย่างในแฟชั่นเซ็ตนี้แล้วละก็ ยิ่งทำให้เสน่ห์ของเธอเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ความมั่นใจเต็มร้อยที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ เห็นอย่างนี้แล้วหนุ่ม ๆ จะอดใจไหวได้อย่างไร

ทักทายหนุ่ม ๆ พร้อมแนะนำตัวเองหน่อย?

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Nadiia มาจากประเทศยูเครน อายุ 24 ปีค่ะ 

ประเทศยูเครนมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

อาหารค่ะ ประเทศยูเครนของเรามีอาหารประจำชาติให้เลือกมากมาย อีกอย่างฉันฝันอยากจะเป็นเชฟด้วย ฉันชอบศึกษาเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ก็คือ Sweet PotatoDumplings ค่ะ เป็นการนำมันฝรั่งบดผสมกับผลไม้หลากหลายชนิดตามใจชอบ แล้วใส่ลงไปพร้อมชีสและครีมซอสต่าง ๆ ห่อลงในแผ่นแป้ง รูปร่างคล้ายเกี๊ยวของทางเอเชียค่ะ 

เวลาว่างคุณมักจะทำอะไร? 

ทำอาหารกับแต่งหน้าค่ะ 

ถ้ามีช่วงวันหยุดยาวคุณชอบไปเที่ยวที่ไหน?

ทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะมาเที่ยวที่เมืองไทยค่ะ เพราะว่าจริง ๆ ฉันใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากไทยมาก ฉันชอบไปเกาะเสม็ดนะ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีมาก ๆ ฉันชอบที่นั่น เรียกว่ามาเมืองไทยประมาณ 1-2 ครั้งต่อปีเลยค่ะ โดยจะเลือกมาช่วงที่มีวันหยุดยาว ๆ 

ทำไมถึงชอบเมืองไทย?

เวลาที่ฉันมาอยู่ที่นี่ ฉันรู้สึกสบายใจค่ะ เป็นตัวของตัวเอง ผ่อนคลาย ที่สำคัญคนไทยน่ารักมาก ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ทำให้ฉันรู้สึกประทับใจถ้าอยู่ที่ไหนแล้วสบายใจ ก็อยากจะอยู่นาน ๆ มาเที่ยวบ่อย ๆ และอาหารไทยก็อร่อยมาก อย่างเช่น
ต้มยำ, ต้มข่าไก่ และ ข้าวผัดสัปปะรดค่ะ

คุณพูดภาษาไทยคำไหนได้บ้าง?

สวัสดีค่ะ, ขอบคุณค่ะ, ตรงไป, เลี้ยงขวา, เลี้ยวซ้าย, สบาย ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นภาษาไทยเรื่องของการบอกทิศทาง ฉันต้องฝึกพูดให้ได้ค่ะ เพื่อใช้ในการบอกทิศทางให้กับคนขับรถ TAXI จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร

แล้วคุณพูดภาษาอะไรได้อีกบ้าง?

รัสเซีย ยูเครนค่ะ ส่วนภาษาจีน สเปน และอังกฤษ พอพูดได้นิดหน่อย

ชอบผู้ชายแบบไหน มีสเปกตายตัวหรือเปล่า?

ไม่มีสเปกที่ตายตัวนะ ชอบผู้ชายขี้เล่นค่ะ บางครั้งอยากให้มีอารมณ์โรแมนติกด้วย ผู้ชายที่มีความคิดมั่นคง ไม่หวั่นไหวกับอะไรง่าย ๆ แล้วก็ไม่แข็งกระด้างค่ะ

คิดว่าตัวเอง Sexy ไหม? 

เซ็กซี่ค่ะ แล้วส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด คิดว่าน่าจะเป็นดวงตา

วันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ไปเที่ยวไหนบ้าง? 

ถ้าเป็นวันหยุดตามชาติของฉันเลย ฉันไม่ได้หยุดหรอกค่ะ เนื่องจากว่าฉันใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน วันหยุดของทางยุโรปก็จะไม่ค่อยตรงกับประเทศจีนที่อยู่ทางเอเชียเท่าไหร่ แต่ถ้ามีเวลาว่างแม้จะแค่วันเดียว ฉันก็จะใช้เวลาอยู่กันแฟนค่ะ 

เริ่มต้นปีใหม่ วางแผนชีวิตตัวเองในปีนี้อย่างไร?

ฉันคงยังใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน แต่ก็ยังมาประเทศไทยเรื่อย ๆ หวังว่าอะไรที่ฉันได้ทำไปแล้วในปีนี้ ฉันจะได้ทำอีกในปีหน้า ทั้งเรื่องการทำอาหาร อาชีพการงาน อาจรวมถึงการเป็นแม่บ้านหรือเป็นภรรยาที่น่ารักเพิ่มเข้ามาอีกแค่นั้นค่ะ

ชุดที่ใส่ถ่ายแบบวันนี้ ถูกใจบ้างไหม?

ชุดสวยมากค่ะ เป็นชุดที่สามารถโชว์ความสวยงามของร่างกายได้ โดยไม่ดูล่อแหลมค่ะ บางชุดใส่แล้วทำให้รู้สึกเหมือนสาวน้อยเขินอาย บางชุดก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่กว่าที่เป็นอยู่ (หัวเราะ) 

แล้วสถานที่ถ่ายแบบวันนี้ล่ะ?

ถึงจะไกลไปหน่อย แต่ก็น่ารัก และบรรยากาศก็ดีมากค่ะ สตูดิโอแต่ละชั้นก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป คล้าย ๆ กับ Wedding Studio เลยค่ะ ชอบมาก

รู้สึกยังไงกับการที่ได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?

ทุกคนน่ารักค่ะ ยิ้มแย้ม มีความเป็นมิตร เป็นกันเอง ทุกคนช่วยเหลือฉันมากค่ะ ทั้งแต่งหน้าทำผม แต่งตัว เปลี่ยนชุด ดูแลอาหารการกินให้เป็นอย่างดี

มีอะไรอยากจะบอกอีกหรือเปล่า?

อยากให้ทุกคนที่มาเมืองไทย ไปเที่ยวเกาะเสม็ดกัน เป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในโลกเลยค่ะ(หัวเราะ) และที่ขาดไม่ได้ ฝากติดตามแฟชั่นเซ็ตนี้ด้วย...ขอบคุณค่ะ 

THE DEPTHS OF DESIRE