NADIIA BOIKO
share

สาวยูเครนที่จะทำให้ผู้ชายชาวไทยต้องหวั่นไหว ด้วยสายตาที่เธอจ้องมองราวกับนางพญาที่พร้อมจะขย้ำจัดการหนุ่ม ๆ ที่อยู่ตรงหน้าได้ทุกเมื่อยิ่งเธอสวมชุดสุดเย้ายวนอย่างในแฟชั่นเซ็ตนี้แล้วละก็ ยิ่งทำให้เสน่ห์ของเธอเพิ่มขึ้นเป็นทวีคูณ ความมั่นใจเต็มร้อยที่มาพร้อมกับสัดส่วนสุดเซ็กซี่ เห็นอย่างนี้แล้วหนุ่ม ๆ จะอดใจไหวได้อย่างไร

ทักทายหนุ่ม ๆ พร้อมแนะนำตัวเองหน่อย?

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อ Nadiia มาจากประเทศยูเครน อายุ 24 ปีค่ะ 

ประเทศยูเครนมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง?

อาหารค่ะ ประเทศยูเครนของเรามีอาหารประจำชาติให้เลือกมากมาย อีกอย่างฉันฝันอยากจะเป็นเชฟด้วย ฉันชอบศึกษาเรื่องพวกนี้อยู่แล้ว อาหารที่ขึ้นชื่อของที่นี่ ก็คือ Sweet PotatoDumplings ค่ะ เป็นการนำมันฝรั่งบดผสมกับผลไม้หลากหลายชนิดตามใจชอบ แล้วใส่ลงไปพร้อมชีสและครีมซอสต่าง ๆ ห่อลงในแผ่นแป้ง รูปร่างคล้ายเกี๊ยวของทางเอเชียค่ะ 

เวลาว่างคุณมักจะทำอะไร? 

ทำอาหารกับแต่งหน้าค่ะ 

ถ้ามีช่วงวันหยุดยาวคุณชอบไปเที่ยวที่ไหน?

ทุกครั้งที่มีโอกาสก็จะมาเที่ยวที่เมืองไทยค่ะ เพราะว่าจริง ๆ ฉันใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน ซึ่งอยู่ไม่ไกลจากไทยมาก ฉันชอบไปเกาะเสม็ดนะ ถือเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่ดีมาก ๆ ฉันชอบที่นั่น เรียกว่ามาเมืองไทยประมาณ 1-2 ครั้งต่อปีเลยค่ะ โดยจะเลือกมาช่วงที่มีวันหยุดยาว ๆ 

ทำไมถึงชอบเมืองไทย?

เวลาที่ฉันมาอยู่ที่นี่ ฉันรู้สึกสบายใจค่ะ เป็นตัวของตัวเอง ผ่อนคลาย ที่สำคัญคนไทยน่ารักมาก ยิ้มแย้มเป็นกันเอง ทำให้ฉันรู้สึกประทับใจถ้าอยู่ที่ไหนแล้วสบายใจ ก็อยากจะอยู่นาน ๆ มาเที่ยวบ่อย ๆ และอาหารไทยก็อร่อยมาก อย่างเช่น
ต้มยำ, ต้มข่าไก่ และ ข้าวผัดสัปปะรดค่ะ

คุณพูดภาษาไทยคำไหนได้บ้าง?

สวัสดีค่ะ, ขอบคุณค่ะ, ตรงไป, เลี้ยงขวา, เลี้ยวซ้าย, สบาย ๆ ส่วนใหญ่จะเป็นภาษาไทยเรื่องของการบอกทิศทาง ฉันต้องฝึกพูดให้ได้ค่ะ เพื่อใช้ในการบอกทิศทางให้กับคนขับรถ TAXI จะได้ไม่มีปัญหาเรื่องการสื่อสาร

แล้วคุณพูดภาษาอะไรได้อีกบ้าง?

รัสเซีย ยูเครนค่ะ ส่วนภาษาจีน สเปน และอังกฤษ พอพูดได้นิดหน่อย

ชอบผู้ชายแบบไหน มีสเปกตายตัวหรือเปล่า?

ไม่มีสเปกที่ตายตัวนะ ชอบผู้ชายขี้เล่นค่ะ บางครั้งอยากให้มีอารมณ์โรแมนติกด้วย ผู้ชายที่มีความคิดมั่นคง ไม่หวั่นไหวกับอะไรง่าย ๆ แล้วก็ไม่แข็งกระด้างค่ะ

คิดว่าตัวเอง Sexy ไหม? 

เซ็กซี่ค่ะ แล้วส่วนที่เซ็กซี่ที่สุด คิดว่าน่าจะเป็นดวงตา

วันหยุดปีใหม่ที่ผ่านมา ไปเที่ยวไหนบ้าง? 

ถ้าเป็นวันหยุดตามชาติของฉันเลย ฉันไม่ได้หยุดหรอกค่ะ เนื่องจากว่าฉันใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน วันหยุดของทางยุโรปก็จะไม่ค่อยตรงกับประเทศจีนที่อยู่ทางเอเชียเท่าไหร่ แต่ถ้ามีเวลาว่างแม้จะแค่วันเดียว ฉันก็จะใช้เวลาอยู่กันแฟนค่ะ 

เริ่มต้นปีใหม่ วางแผนชีวิตตัวเองในปีนี้อย่างไร?

ฉันคงยังใช้ชีวิตอยู่ในประเทศจีน แต่ก็ยังมาประเทศไทยเรื่อย ๆ หวังว่าอะไรที่ฉันได้ทำไปแล้วในปีนี้ ฉันจะได้ทำอีกในปีหน้า ทั้งเรื่องการทำอาหาร อาชีพการงาน อาจรวมถึงการเป็นแม่บ้านหรือเป็นภรรยาที่น่ารักเพิ่มเข้ามาอีกแค่นั้นค่ะ

ชุดที่ใส่ถ่ายแบบวันนี้ ถูกใจบ้างไหม?

ชุดสวยมากค่ะ เป็นชุดที่สามารถโชว์ความสวยงามของร่างกายได้ โดยไม่ดูล่อแหลมค่ะ บางชุดใส่แล้วทำให้รู้สึกเหมือนสาวน้อยเขินอาย บางชุดก็รู้สึกว่าตัวเองเป็นสาวเซ็กซี่กว่าที่เป็นอยู่ (หัวเราะ) 

แล้วสถานที่ถ่ายแบบวันนี้ล่ะ?

ถึงจะไกลไปหน่อย แต่ก็น่ารัก และบรรยากาศก็ดีมากค่ะ สตูดิโอแต่ละชั้นก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันออกไป คล้าย ๆ กับ Wedding Studio เลยค่ะ ชอบมาก

รู้สึกยังไงกับการที่ได้ร่วมงานกับ MiX MAGAZINE?

ทุกคนน่ารักค่ะ ยิ้มแย้ม มีความเป็นมิตร เป็นกันเอง ทุกคนช่วยเหลือฉันมากค่ะ ทั้งแต่งหน้าทำผม แต่งตัว เปลี่ยนชุด ดูแลอาหารการกินให้เป็นอย่างดี

มีอะไรอยากจะบอกอีกหรือเปล่า?

อยากให้ทุกคนที่มาเมืองไทย ไปเที่ยวเกาะเสม็ดกัน เป็นเกาะที่สวยงามที่สุดในโลกเลยค่ะ(หัวเราะ) และที่ขาดไม่ได้ ฝากติดตามแฟชั่นเซ็ตนี้ด้วย...ขอบคุณค่ะ 

share
Peramin Thabkaew
Rattanapond Klinkulabhiran
Modern Princess
Post Comment
Comments (12)
  • Pick the yellow peach that looks like a sunset with its red, orange, and pink coat skin, peel it off with your teeth. Sink them into unripened.

    • Nulla facilisi. Aenean porttitor quis tortor id tempus. Interdum et malesuada fames ac ante ipsum primis in faucibus. Vivamus molestie varius tincidunt. Vestibulum congue sed libero ac sodales.

  • Pick the yellow peach that looks like a sunset with its red, orange, and pink coat skin, peel it off with your teeth. Sink them into unripened.

Load More