Tonino Lamborghini Lounge

Tonino Lamborghini Lounge

สัมผัสไลฟ์สไตล์แบบอิตาเลี่ยนขนานแท้ กับเล้าจน์สุดหรูภายใต้แบรนด์ Tonino Lamborghini คลับในแนว Urban Lifestyle แห่งใหม่ใจกลางกรุงเทพฯ ซึ่งเป็นสาขาแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเป็นสาขาที่แปดในโลก

ด้วยเจตนารมย์ของ Tonino Lamborghiniที่จะสร้างบูทีคคาเฟ่, เลาจน์, และโรงแรมที่นำเสนอสไตล์ความหรูหราแบบอิตาลีไปยังทั่วทุกมุมโลก โดดเด่นด้านการออกแบบ ดีไซน์ของร้าน ผสมผสานวัฒนธรรมอันเป็นเอกลักษณ์ของประเทศนั้นเอาไว้อย่างเหมาะเจาะลงตัว

สำหรับสาขาแรกในเมืองไทยแห่งนี้ตั้งอยู่ในซอยเอกมัย บรรยากาศและการตกแต่งเน้นไปที่โทนสี ดำ-แดง เฉดสีสุดคลาสสิกของรถซูเปอร์คาร์อย่าง Lamborghini ภายในร้านตกแต่งบรรยากาศแนวเทรนดี้โมเดิร์นสไตล์ ล้ำสมัย เรียบหรูกับโซฟาและที่นั่งดูดีมีระดับ 

แบ่งออกเป็นสองโซน Indoor และ Outdoorด้านนอกให้ความรู้สึกราวกับนั่งดินเน่อร์ในร้านอาหารอิตาเลี่ยนสุดหรูกับเก้าอี้ที่จำลองมาจากเบาะของตัวรถ Lamborghini มีต้นไม้ใหญ่เป็นฉากหลังของการดินเนอร์ใต้แสงเทียนเคล้ากับบรรยากาศสุดโรแมนติก

ด้านในร้านมีหลายมุมให้เลือกนั่ง จะเลือกนั่งโซนเคาน์เตอร์บาร์อันเป็นสัญลักษณ์ของที่นี่ หรือจะนั่งหันหน้าออกไปทางเวทีเพื่อร่วมสนุกกับวงดนตรีประจำร้านและคอนเสิร์ตจากศิลปินดังที่แวะเวียนมาให้สร้างสีสันเป็นประจำทุกค่ำคืน สไตล์ของวงดนตรีก็ต่างกันออกไปตามคอนเซ็ปต์ของแต่ละวัน 

มีตั้งแต่อะคูสติกเพราะๆ เพลงป็อบร่วมสมัยทั้งสากลและไทยในช่วงวันจันทร์ถึงพฤหัสบดี ไปจนกระทั่งจังหวะร็อคแอนด์โรลชวนโยกหัวในค่ำคืนวันศุกร์ ส่วนทุกคืนวันเสาร์จะเป็นปาร์ตี้สุดมันส์ที่ทางร้านจัดขึ้นร่วมกับ Chivas Regal มีดีเจ
ชื่อดังร่วมสร้างสีสันความสนุกกับดนตรีในแนว EDM ไปจนถึง Deep House สำหรับวันอาทิตย์จะเป็น Model Night ที่คุณสามารถเข้าไปร่วมสนุกกับบรรยากาศในร้านท่ามกลางสาวสวยระดับโมเดลมากมาย

ซิกเนอเจอร์ค๊อกเทลที่แนะนำได้แก่ LP 700แก้วนี้แรงได้ใจเพราะมีส่วนผสมของวิสกี้และ Liquor หอมกลิ่นชินนาม่อนและวนิลา เสิร์ฟพร้อมน้ำแข็งทรงกลมโตแก้วเดียวอยู่ครับ ต่อมาคือ Sexy Lady หอมหวานคลุ้งไปด้วยกลิ่นแตงโม มีผง
โกโก้โรยไว้ริมปากแก้วเพื่อเพิ่มความหวานหอมกลมกล่อม สดชื่นดื่มง่าย สุดท้ายคือ Flaming Lambo ซิกเนเจอร์ที่เป็นไฮไลท์สุดอลังการ มีส่วนผสมของ Lamborghini Vodka และ Jameson’s Irish Kahlua และที่สำคัญคือแก้วนี้มาพร้อมไฟครับโดยดูดผ่านหลอดทีเดียวให้หมดแก้ว ได้อรรถรสคอปาร์ตี้มากๆ นอกจากค๊อกเทลที่นี่ยังมีวิสกี้ชั้นดี เบียร์ชั้นเยี่ยมและไวน์ชั้นยอดคอยให้บริการอย่างครบครัน

ส่วนอาหารและกับแกล้มรับรองถูกใจคนชอบอาหารอิตาเลี่ยนและฟิวชั่นฟู๊ดเป็นพิเศษ อย่างเมนูที่เราลิ้มลอง Pizza Carbonara, Tuna TarTare with Yuzu และ Vitello tonnato ที่ผสมผสานความเป็นอิตาเลี่ยนและไทยเอาไว้อย่างลงตัว 

How to go?

การเดินทาง ให้เข้ามาในซอยเอกมัยทางฝั่งปากซอยสุขุมวิท 63 ไม่เกิน 50 เมตร ร้านอยู่ฝั่งขวามือถัดจากบ้านไร่กาแฟ จอดรถได้ที่ตึกฮอไรเซน ร้านอยู่ด้านล่างของตึกครับ

@ Ekamai