สองฝั่งคลอง

สองฝั่งคลอง

ตลอดสองฝั่งสายน้ำที่ทอดยาวจนสุดสายตา ทำให้รู้สึกได้ถึงความนิ่งสงบ พักอารมณ์จากความวุ่นวายของชีวิตในเมือง เปลี่ยนบรรยากาศสู่วิถีริมน้ำกับมื้ออาหารอันแสนอบอุ่นที่ได้รับจากสองฝั่งคลอง

สองฝั่งคลอง เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยาทอดไปทางปากเกร็ด หนึ่งในร้านอาหารของเครือ Buddy Group ที่คนฝั่งพระนครรู้จักกันเป็นอย่างดี เปิดให้บริการมาแล้วกว่า 6 ปี เพื่อผู้ที่ชื่นชอบการทานอาหารและเสพบรรยากาศริมแม่น้ำโดยเฉพาะ

ที่นี่ยังคงคอนเส็ปต์การเป็น Buddy ด้วยสไตล์การตกแต่งแบบโคโลเนียล-ไทยประยุกต์ ตัวร้านใช้ไม้ในการสร้างทั้งหมด ตกแต่งด้วยศิลปะในยุค 60 ทั้งของประดับร้าน และรูปวาดโบราณ เน้นการใช้สีครีม เขียว น้ำตาล เพื่อสร้างความรู้สึกอบอุ่นให้กับผู้ที่เข้ามารับบริการ

ภายในร้านจะแบ่งออกเป็น 2 โซนคือโซนอินดอร์ห้องแอร์ และโซนเอาท์ดอร์ริมน้ำ ให้ลูกค้าเลือกใช้บริการตามความพึงพอใจ พร้อมกันนี้ทั้งสองโซนยังเสิร์ฟอรรถรสด้านเสียงเพลงด้วยดนตรีเล่นสดทุกค่ำคืน ตั้งแต่เวลา 18.30 น. เป็นต้นไป 

สำหรับเมนูแนะนำจากคุณพีระพงษ์ สุเปารุษ ผู้จัดการร้านแสนใจดีเริ่มจาก แซลมอนจี๊ดจ๊าด เนื้อแซลมอนรสหวาน จัดมาในถ้วยแบบพอดีคำราดน้ำจิ้มซีฟู้ด เคียงกับพริกและกระเทียม ต่อด้วยขาหมูบาวาเลี่ยน หรือขาหมูเยอรมันหนังกรอบเนื้อนุ่ม ทานคู่กับผักดอง มันบด และซอสให้เลือก 3 ชนิดทั้ง ซีฟู้ด มะเขือเทศ และครีมสลัด อีกหนึ่งความอร่อยคือ ต้มยำเอ็นหมูตุ๋น เอ็นหมูเนื้อนุ่มตุ๋นมาในน้ำซุปรสชาติกลมกล่อม เสิร์ฟแบบหม้อไฟ และกุ้งแม่น้ำเผา กุ้งแม่น้ำตัวโตเผามาจนสุกได้ที่ เสิร์ฟกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดจัดจ้าน พร้อมข้าวสวยร้อนๆ และปิดท้ายความอร่อยมื้อนี้กับไอศกรีมกะทิในสไตล์สองฝั่งคลอง ที่มาพร้อมพวงเครื่องท้อปปิ้งทั้ง สลิ่ม ฟักทองเชื่อม ถั่วแดง ลอดช่อง วุ้นมะพร้าว ฯลฯ

อิ่มหนำทุกอรรสรสได้ทุกวัน ณ สองฝั่งคลอง! 

How to go?

ร้านอาหารสองฝั่งคลองตั้งอยู่ภายในบริเวณ Buddy Oriental Riverside Pakkred เพียงเดินทางมาจนสุดท่าน้ำปากเกร็ด กลับรถและเลี้ยวเข้าซอยสุขาประชาสรรค์ 2 (ซอยวัดกู้) ตรงเข้าไปตามทางหลักจะมีป้ายบอกทาเป็นระยะๆ ที่นี่เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่เวลา 11.00 น. – 24.00 น. (ครัวปิด) เพิ่มเติมโทร. 0-2584-2222, www.buddyriverside.com หรือ www.facebook.com/Buddyriverside 

 

@ Buddy Oriental Riverside Pakkred อาหารไทย-ซีฟู้ด