Car Lover Girls

Car Lover Girls

คุณครับ ขับรถอยู่ทุกวัน แล้วคุณคิดว่ารู้เรื่องเกี่ยวรถยนต์ เครื่องยนต์ดีแค่ไหน ถ้าคุณตอบว่ารู้บ้างแต่ไม่มากนัก เราแนะนำให้คุณดูรายการ “ฅ คน รักรถ” ที่ออกอากาศทุกวันจันทร์ เวลาห้าทุ่ม ทางช่อง 5 รับรองว่าคุณจะได้ความรู้เรื่องรถยนต์เพิ่มอีกเยอะ

แต่ถ้าคุณตอบว่าสบายมาก รถเสียกลางทาง เป็นเรื่องจิ๊บจ๊อยสำหรับคุณ ผมก็ยังอยากแนะนำให้คุณดูรายการนี้อยู่ดี เพราะตอนนี้เขากำลังมีโครงการ Car Lover Girls เรียลริตี้โชว์ที่จับเอาสาวๆ 14 คนมาแข่งขันกันในเรื่องของความรู้เกี่ยวกับรถยนต์ 

พวกเธออุตส่าห์วางมือจากพวงมาลัยมาโพสท่าถ่ายแฟชั่นสวยๆ ให้เราดูขนาดนี้ แล้วคุณยังจะใจร้ายไม่ตามไปเชียร์ก็เกินไปแล้วล่ะครับ 

นานาไม่ได้คาดหวังว่าเรตติ้งรายการจะเยอะขนาดนี้นะ แต่ถ้าพูดถึงเป้าหมาย เราก็อยากให้มีคนที่รักรถมากขึ้น จากที่เคยมีแต่ผู้ชายดูรายการรถยนต์ ก็อยากให้มีกลุ่มผู้หญิงมาดูบ้าง ถึงตรงนี้รายการของเราออกอากาศไปทุกคนก็เชียร์น้องๆ ที่เข้ามาแข่งขันกันอย่างสนุกสนาน ทำให้พวกเขาเป็นที่รู้จักมากขึ้น

นานา ไรบีนา พูดถึงโครงการ Car Lover Girls ที่ตนเองเป็นคนริเริ่มโครงการนี้ขึ้นมาให้ผมฟังว่า สิ่งที่สาวๆ ทุกคนที่เข้าแข่งขันจะต้องผ่านไปให้ได้มีด้วยกันทั้งหมด 7 ด่าน โดยแต่ละด่านก็จะมีดาราสาวสวยคอยเป็นเทรนเนอร์ อันได้แก่ ด่าน Drive Safe Experience ที่เน้นการขับขี่อย่างปลอดภัย (พอลล่า เทลเลอร์ด่าน Emergency Trick ที่สอนแก้ปัญหาในกรณีที่มีอุบัติเหตุฉุกเฉิน (ตุ้ยตุ่ย พุทธชาดด่าน Idea On Car ที่สอนดูแลแลรถด้วยการล้างไปจนถึงการแต่งรถของตัวเองให้ดูดี (วีเจวุ้นเส้นด่าน Off Road ด่านที่ต้องเจอกับความหนักๆ ลุยๆ แบบออฟโรด (โบว์ TK) ด่าน Drive Racing ที่ต้องลงสนามขับขี่รถแข่ง (กระแต ศุภักษรด่าน Auto Technique เรียนรู้เครื่องยนต์กลไก (แป้ง อรจิราและด่าน MC Search ที่จะให้ผู้เข้าแข่งขันแสดงไหวพริบทางด้านการสื่อสารเรื่องรถยนต์ให้เข้าใจมากที่สุด (นานา

ผู้ชนะจากโครงการนี้ก็จะเป็นคนที่ไปเผยแพร่คำว่า Car Lover Girls ให้คนทั่วไปได้รู้จัก และในจำนวนผู้เข้าแข่งขัน 14คนนี้หากใครที่สนใจเรื่องการแข่งรถจริงๆ ก็จะตั้งทีม Car Lover Girls Racing Team เพื่อส่งเข้าแข่งขันในทุกสนามค่ะ

แน่นอน เมื่อโครงการ Car Lover Girls ริเริ่มโดยผู้หญิงที่ชื่อ นานา ก็ย่อมจะต้องมีผู้ชายที่ชื่อเวย์ ไทเทเนี่ยมเข้ามาช่วยในโครงการนี้

เวย์เขาเป็นพรีเซ็นเตอร์ยาริสอยู่แล้ว บังเอิญว่าสปอนเซอร์เราก็เป็นยาริสเหมือนกัน ก็เลยได้ร่วมงานกับบริษัทไทเทเนี่ยม ให้ทำเพลงที่ชื่อ Car Lover Girls ซึ่งเป็นเพลงที่ใช้ในรายการจริงๆ แต่คนที่ร้องจะเป็นน้องๆ วง เซาท์ ไซด์ ค่ะ

จริงๆ แล้ว นานากับเวย์ก็ไม่ค่อยได้เจอกันนะคะ ด้วยคอนเสิร์ตของเขาด้วย แล้วเราก็ทิ้งโครงการนี้ไม่ได้ เราทำมันขึ้นมา ถ้าเราไม่อยู่ เราจะรู้สึกไม่ดี ตอนนี้เราเลยรู้สึกเหมือนมีน้อง 14 คนที่ต้องดูแล

หลังจากครั้งนี้ ก็ตั้งใจว่าจะทำต่อแน่นอน อาจจะเริ่มต้นเร็วขึ้นด้วยซ้ำ คืออย่างที่บอก พอเรามาเห็นผลตอบรับ เราก็ตกใจเพราะคนมาสมัครเป็นพันเลย งงมาก ทั้งๆ ที่เราเป็นรายการเฉพาะกลุ่ม แต่พอรู้ว่ามีคนให้ความสนใจ ก็รู้สึกดีใจมากค่ะ

รู้อย่างนี้แล้ว อย่าลืมติดตามชมและเชียร์พวกเธอได้ในรายการ “ คน รักรถ” หรือจะเข้าไปชมได้ในเว็บไซต์www.carlovergirls.com ก็ได้

จะเลือก L ไหนหรือเลือกมันซะทุก L ก็ตามสบายเลยครับ

Hey! We’re Car Lover Girls