Win a Date with

Win a Date with

วันนี้พวกเขามาที่ร้าน Flow Bar & Restaurant พหลโยธิน ซอย 9 ร้านที่อยู่ในบรรยากาศแบบสบายๆ แยกส่วน Outdoorกับ Indoor ให้ได้เลือกนั่งกันตามอัธยาศัย พร้อมทั้งอาหารและเครื่องดื่มนานาชนิดให้คุณได้เลือกตามใจชอบ อเล็กซ์กับเท็ดดี้เลือกที่นั่งในร้าน

 

ตอนแรก อเล็กซ์กับเท็ดดี้กะว่าจะแค่มานั่งกินดื่มกันสักพักแล้วก็จะกลับไปบ้านเพื่อพักผ่อน แต่แล้วจู่ๆ สิ่งที่ไม่คาดคิดก็เกิดขึ้นแก่สายตาของทั้งสอง ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งสองหนุ่มรู้จักเป็นอย่างดีเดินเข้ามาในร้าน ผู้หญิงคนนั้นก็คือน้องแนน นางแบบสาวสวยที่เคยมาถ่ายแบบให้กับ MiX MAGAZINE ที่ทิ้งเสน่ห์และความน่ารักให้ทั้งสองหน่อเพ้อฝันมายาวนาน แต่สิ่งที่ทำให้ทั้งคู่ช็อคไปตามๆ กันก็คือ น้องแนนสาวสวยมากับหนุ่มเจ้าเนื้อคนหนึ่ง เป็นไม่กี่ครั้งที่ทั้งคู่คิดตรงกันว่าผู้ชายคนนี้ไม่มีอะไรจะสู้อเล็กซ์กับเท็ดดี้ได้เลย แต่อะไรและทำไมถึงทำให้หนุ่มคนนี้ได้มาควงสาวสวยอย่างน้องแนนได้?!! (ทราบชื่อภายหลังว่าชื่อ คุณเม้ง วิจักษณ์คงธนารัตน์)

 

อเล็กซ์: หงุดหงิดๆ 

เท็ดดี้: เหมือนกันๆ เอาไงดีอ่ะ

อเล็กซ์: ต้องชิงน้องแนนกลับมาให้ได้ ไม่งั้นเราจะเสียใจไปตลอดชีวิต (ว่าไปนั่น)

 

เท็ดดี้ถึงกับแปลกใจ เพราะครั้งนี้อเล็กซ์เป็นคนออกปากเอง แต่ในใจลึกๆ ก็แอบเห็นด้วย จึงตกลงว่าจะพยายามแยกน้องแนนออกมาให้ได้ และนี่คือการจับมือกันครั้งแรกของสองหนุ่มคู่นี้!!!

 

เท็ดดี้: เฮ้ย! แล้วจะทำไง เข้าไปโทงๆ ก็น่าเกลียด 

อเล็กซ์: เคยดูหนังไทยรึเปล่า จังหวะนี้ต้องปลอมตัวเป็นบ๋อยไปเสิร์ฟอาหาร ต้องเล่นให้งงก่อนแล้วค่อยจู่โจมหนักขึ้น

อเล็กซ์กับเท็ดดี้วางแผนจู่โจมเป็นที่เรียบร้อย ทั้งแผน 1 แผน 2 โดยให้เท็ดดี้จู่โจมก่อน ถ้าพลาดอย่างไรอเล็กซ์จะเข้าชาร์จตาม 

เท็ดดี้: อาหารจานร้อนมาแล้วครับ 

น้องแนน: อ้าวพี่เท็ดดี้มาทำไรคะ แล้วนี่ยกมาให้ทำไม แนนไม่ได้สั่งนะคะ

เท็ดดี้: อ๋อ! นี่ร้านเพื่อนพี่ครับ เห็นแนนมา พี่ก็เลยเอาของอร่อยมาให้ทานดู 

น้องแนน: อ๋อ ค่ะ ขอบคุณนะคะ

 

ก่อนจากเท็ดดี้ส่งสายตามาดร้ายไปยังชายหนุ่มที่มากับน้องแนน แต่ดูท่าทีแล้วก็ยังไม่มีอะไรเกิดขึ้น อเล็กซ์จึงเข้าจู่โจมต่อ ด้วยการเข้าแทรกระหว่างน้องแนนกับหนุ่มคนนั้น

 

อเล็กซ์: เครื่องดื่มเย็นๆ ครับน้องแนน

น้องแนน: อ้าว! พี่อเล็กซ์ก็มาเหรอคะ

 

ก่อนจาก อเล็กซ์พยายามฉวยจังหวะแตะมือน้องแนน แต่ก็โดนชายหนุ่มคนนั้นรู้ทันตีมือแทบหัก และท่าทีน้องแนนก็ไม่ได้สนใจสองหนุ่มนี่สักเท่าใด จนต้องมานั่งปรึกษากับเท็ดดี้ใหม่ จนตกลงที่จะใช้การจู่โจมที่หนักขึ้น โดยเป็นทีของเท็ดดี้บ้าง เขาเดินเข้าไปใกล้ๆ แล้วแกล้งทำแหวนหล่นและเก็บขึ้นมา

 

เท็ดดี้: ขอโทษนะครับที่รบกวน พี่ทำแหวนตก แหวนมันเล็กพี่ ใส่นิ้วก้อยพี่ก็หลวม ชอบตกอยู่เรื่อย สงสัยจะเหมาะกับนิ้วนางน้องแนนมากกว่าครับ

 

น้องแนน: อ๋อ แหวนสวยดีค่ะ แต่ไม่ดีกว่า พี่เม้งคะ ทานข้าวกันต่อค่ะ

 

น้องแนนไม่มีท่าทีสนใจใดๆ ทั้งสิ้น ทำเอาเท็ดดี้เสียกระบวนท่า มาถึงทีของอเล็กซ์อีกครั้งที่อยู่ๆ ไม่รู้ไปเอาเด็กตัวเล็กน่ารักมาจากไหน อยู่ๆ ก็อุ้มพาไปเดินเฉี่ยวใกล้ๆ

 

อเล็กซ์: สวัสดีพี่ๆซิครับ น้องโขน (เด็กยกมือหวัดดีตามประสาเด็ก)

น้องแนน: ลูกพี่เหรอคะ

อเล็กซ์: ไม่ใช่หรอกครับ เห็นน่ารักดี อยากมีลูกหน้าตาน่ารักอย่างนี้บ้างจัง ถ้าเราได้ครองคู่กันคงมีลูกหน้าตาน่ารักอย่างนี้แน่เลย 

น้องแนน: หนูว่าคงไม่ได้หน้าตาอย่างนี้หรอกมั้ง

 

ไม่ว่าสองหนุ่มจะทำอย่างไร ขุดมุกจีบสาวต่างๆ นานาขนมาจีบก็แล้ว ยังไงก็คงยังไม่ได้ผลอยู่ดี ได้แต่นั่งกลุ้มถอดใจบวกกับความสงสัยที่ว่าทำไมหนอผู้ชายคนนี้มีดีอะไรนักหนา ถึงเอาชนะใจน้องแนนคนสวยนี่ได้ จนในที่สุดก็ตกลงเดินเข้าไปถามตรงๆทำให้ทราบว่า ชายคนนี้คือผู้ชนะจากแคมเปญที่ MiX MAGAZINE ร่วมกับดีวีดีภาพยนตร์เรื่อง Hitman นั่นเอง เขาจึงได้ออกเดทกับน้องแนน

 

อย่างนี้นี่เอง ไม่ว่าเท็ดดี้กับอเล็กซ์จะทำเช่นไรก็ไม่อาจดึงความสนใจจากนางแบบสาวน้องแนนได้เลย และก็เป็นอีกวันหนึ่งที่ทั้งสองคนต้องแห้วไปตามระเบียบ

อเล็กซ์กับเท็ดดี้ต่างชวนกันไปกินดื่มตามประสา