นาตาลี เดวิส

นาตาลี เดวิส

นาทีนี้คงไม่มีใครปฏิเสธความร้อนแรงของสาวลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่ชื่อ นาตาลี เดวิส คนนี้ไปได้ ใครจะไปเชื่อว่าเด็กสาววัยละอ่อนที่เคยมีผลงานเพลงในชื่อ Nathalie & Jazky จะโตไวขนาดนี้ นอกจากตอนนี้เธอจะมีงานถ่ายแบบแฟชั่นในหนังสือหลายฉบับแล้ว เธอยังมีงานละครอีกด้วย อย่างเรื่องล่าสุด ใจร้าว ที่เพิ่งลาจอไป เรียกได้ว่าเนื้อหอมอย่างแรง จะด้วยวัยเพียง 20 ต้นๆ หรือจะด้วยความขาว ความสวยแถมเซ็กซี่ หรือจะด้วยอะไรก็ตาม เวลาเธอไปปรากฏตัวที่ไหน หนุ่มๆ หลายคนก็สั่นสะท้านไปตามๆ กัน และเนื่องในฉบับต้อนรับวันวาเลน์ไทน์ เราจึงเชิญเธอมาเป็นนางแบบขึ้นปก เพื่อที่วันแห่งความรักในปีนี้ หนุ่มๆ คนไหนที่ยังเหงาใจอยู่ อย่างน้อยก็ยังมีนาตาลีอยู่เคียงข้างครับ

วาเลนไทน์ปีนี้คุณอยากได้อะไรเป็นพิเศษบ้าง

อะไรก็ได้ แต่ต้องมาจากคนที่เราอยากได้ 


ของขวัญชิ้นพิเศษที่คุณเคยประทับใจล่ะ

ก็มีนะคะ อย่างเดินๆ อยู่ในห้อง พอหันมาอีกทีก็เจอดอกกุหลาบ แล้วก็มีกล่องของขวัญมามอบให้ ซึ่งความจริงมันไม่จำเป็นต้องแพง เพราะบางคนให้ของที่แพงมาก แต่มันไม่ใช่จากคนที่เราอยากได้ มันก็ไม่ได้รู้สึกว่ามีความสุข 


ในทางกลับกับคุณเคยให้ของขวัญอะไรกับคนสำคัญบ้าง

ส่วนใหญ่จะให้เป็นการ์ดมากกว่าค่ะ เพราะมันเก็บได้นาน


ถ้าวันวาเลนไทน์ไม่ได้เรียกว่าวันวาเลนไทน์ คุณจะตั้งชื่อใหม่ให้มันว่าอะไร

น่าจะชื่อ วันบอกรักแห่งโลก นะ


ให้เลือกได้ตอนนี้คุณอยากออกเดทกับใครมากที่สุด

อาหนิง นิรุตติ์ ชอบผู้ชายแบบนี้ นิ่งๆ ไม่รั่ว ไม่เยอะ แต่พอเราคุยด้วยก็จะอารมณ์ดี โอบอ้อมอารี แล้วตาของคุณอาเขาเท่มาก(ยิ้ม)


ปกติคุยวางตัวยังไงเวลามีคนมาจีบ

ก็แล้วแต่นะคะ บางคนคุยไม่กี่วันก็รู้แล้วว่าชอบหรือไม่ชอบ ถ้าไม่ชอบก็เลิกคุยไปเลย ถ้าเป็นเพื่อนกันได้ก็เป็น แต่ถ้าคิดจะมาจีบอย่างเดียวก็ไม่ใช่ ถ้าคนไหนที่ชอบ เราก็จะคบกับคนนี้แบบเต็มที่ ไม่ใช่ว่าวันจันทร์ไปคน วันอังคารไปอีกคน ถึงเราทำงานแบบนี้ มีลุคเซ็กซี่ รับบทร้าย แต่เรื่องความรักเราก็ไม่อยากดู
พราวเสน่ห์

 

ฟังดูเหมือนจะจริงจังกับความรัก

จริงจังนะ ก็อยากทำให้ดีที่สุดในทุกๆ ครั้งที่มี ไม่อยากให้ต้องกลับมาคิดว่า ไม่น่าทำแบบนี้เลย เราน่าจะทำแบบนี้มากกว่า 

ที่ผ่านมาคุณมีข่าวกับหนุ่มๆ ในวงการพอสมควร

คือมันจะมี 2 อย่าง อย่างแรกจะมีคนข้ามาแบบชัดเจนมาก พูดตรงๆ อย่างที่สองมาแบบขี้ตู่ คิดไปเอง คือตอนนั้นที่มีคนเข้ามาคุย เราก็คบกับคนคนหนึ่งอยู่แล้ว คือก็ค่อนข้างที่จะไว้ใจกัน เวลาใครโทรมาหรือส่งข้อความมา เราก็จะเล่าให้เขาฟังตลอดเพราะฉะนั้นมันก็ไม่มีปัญหาเกิดขึ้น แต่มันเป็นข่าวออกไปแล้ว ในโลกนี้มันก็ไม่เห็นแปลก ผู้หญิงกับผู้ชายถ้าเป็นเพื่อนกัน เราคุยกันก็ไม่ได้หมายความว่าจะต้องเป็นแฟนกันอย่างเดียว แต่ถ้าออกมาสไตล์ไม่แมนก็คือจบกันไปเลย เพื่อนก็ไม่ต้องเป็น


อย่างนี้เรียกว่าสวยเลือกได้รึเปล่า

ไม่ สวยไม่มีให้เลือกต่างหาก (หัวเราะ


แล้วหนุ่มนอกวงการที่คุณคบด้วย เปิดตัวรึยัง

แค่ไม่ได้พาออกงาน เพียงแต่เขาก็ไปรับเราเวลาทำงานบ้าง ก็อยู่กันแบบเพื่อนค่ะ


ถ้าวันหนึ่งมีใครสักคนที่เฟอร์เฟคเข้ามาหาคุณ คิดว่าวันนั้นจะเป็นอย่างไร

มันแน่นอนที่ต้องมีคนที่ดีกว่า หล่อกว่าทุกอย่าง แต่ว่ามันอยู่ที่เราว่าคนที่เราคบมันดีอยู่แล้ว เราก็ไม่จำเป็นต้องไปหาคนอื่นที่มันดีกว่า 


งั้นคุณพอจะบอกได้มั้ยว่าการจีบสาวลูกครึ่งแบบคุณ ควรจะมาแบบไหนดี

ก่อนอื่นเลยต้องพอจะรู้จักกันมาก่อนบ้างแล้ว คือจะไม่มีอารมณ์แบบ เจอปุ๊บแล้วไปขอเบอร์เลย ไม่มีทาง รู้จักกันนานไม่นานก็ไม่เกี่ยว มันขึ้นอยู่กับความรู้สึกมากกว่า บางคนคุยกันให้ตายก็ยังไม่รู้สึกอะไรเลย ในทางกลับกันบางคนคิดว่าชอบจังเลยนี้ พอมีโอกาสได้คุยกันจริงๆ คุยกันแล้วไม่รู้จักกันดีกว่า 


พูดถึงเรื่องการถ่ายแฟชั่นบ้าง วันนี้รู้สึกยังไงที่ได้ร่วมงานกับ MiX 

ก่อนหน้านี้ก็เห็นแฟชั่นของ MiX มาหลายเล่มแล้วก็สวยมากๆ พอเรามีโอกาสได้ไปงานฉลองครบรอบ 2 ปี ของ MiX ก็เห็นเล่มของพี่ตองกับพี่มาริสา ก็เลยยิ่งชอบ เราชอบถ่ายแฟชั่นแบบนี้ อย่างวันนี้มาถ่ายกับธรรมชาติก็ชอบมากๆ


ตอนนี้คุณเซ็กซี่อย่างเป็นทางการแล้ว มีผลอย่างไรกับชีวิตบ้าง

มันก็คือภาพหนึ่งที่เขาสร้างเราขึ้นมา แต่เราก็ไม่ได้ทำตัวเซ็กซี่อะไรมากมายนะคะ ทุกวันเราก็อยู่อย่างปกติ


นาตาลีตอนเด็กกับตอนนี้ต่างกันมากมั้ย

ความสดใสร่าเริงก็ยังเหมือนเดิมแต่ความเซ็กซี่ก็อาจจะเพิ่มขึ้น แต่ก็ไม่ได้อะไรมากมาย ก็ยังวิ่งเล่นเหมือนเดิม คือพอดีเราหายไปในช่วงที่กำลังโต กลับมาอีกทีก็อายุ 20-21 ปี คนก็จะบอกว่าโต ด้วยความที่เป็นลูกครึ่งด้วยล่ะ ก็เลยดูโตกว่าเด็กไทย

เราจะเห็นนาตาลีเซ็กซี่ที่สุดตอนไหน

เวลาอยู่กับเพื่อน เรามีความสุข เป็นตัวของตัวเอง อันนั้นมันเป็นเสน่ห์ของเราที่คนอื่นเขาจะชอบ บอกว่าดูอารมณ์ดีร่าเริง แต่ถ้าคนที่ไม่รู้จักหรือกับใครที่เราไม่สนิท เราก็จะไม่ค่อยพูด จะเงียบๆ เฉยๆ มากกว่า แต่ถ้าสนิทกันจริงจะรู้ว่าตลกมาก ซึ่งอาจจะไม่เซ็กซี่ก็ได้


คำจำกัดความเรื่องเซ็กซี่ของคุณหมายความว่าอย่างไร

ความเซ็กซี่ไม่จำเป็นต้องใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น อย่างถ่ายแบบวันนี้ก็ไม่ได้น้อยเลยนะ คือด้วยแสง ด้วยโพส คืออย่างผู้หญิงบางคนแค่นั่งเหม่อก็ดูเซ็กซี่แล้ว ไม่ใช่แบบพยายาม มันจะดูเสื่อมมากกว่า ไม่ได้ดูมีความเป็นผู้หญิง


ถ้าความเซ็กซี่มีอยู่ 10 คะแนนคุณจะให้ตัวคุณกี่คะแนน

 ขึ้นอยู่กับบางวัน แล้วก็ขึ้นอยู่กับอารมณ์มากกว่า มันอยู่ที่การแต่งตัวด้วย บางวันก็อยากหวาน บางวันก็อยากเปรี้ยว มันก็แล้วแต่ ว่าไปไหนไปกับใคร 
 

งั้นงาน MiX ที่คุณแต่งตัวไปวันนั้น คุณให้คะแนนตัวเองกี่คะแนน

โห วันนั้นแทบจะเต็ม 10 คะแนนเลยนะ (หัวเราะแทบจะเซ็กซี่ที่สุดเท่าที่เคยไปงานมาเลย 

 
Bloom & Blossom