ทีน่า พิมสิริ ภักดี

ทีน่า พิมสิริ ภักดี

จะมีอะไรที่พิเศษไปกว่าหญิงสาวสวยๆ ชายทะเลอันแสนอบอุ่น กรุ่นกลิ่นดอกไม้แสนหวาน สัมผัสความหมายของดอกคาร์เนชั่นได้ในตัวเธอ สาวราศีธนูผู้มีใจรักอิสระและความโรแมนติก

แนะนำตัวเองให้เรารู้จักหน่อยได้ไหม
ทีน่าค่ะ อายุ 18 ปี เป็นลูกครึ่งไทย-อเมริกันค่ะ มีพี่ชาย 1 คน เป็นน้องสาวคนสุดท้อง ที่ผ่านมาก็มีผลงานถ่ายแบบลงปกนิตยสารหลายเล่มค่ะ แล้วก็มีโฆษณาของสเวนเซ่น ไอศกรีมวอลล์ แล้วก็กำลังจะมีผลงานมิวสิควีดิโอของโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ค่ะ

 

ระหว่างผู้หญิงสวย เซ็กซี่ น่ารัก คุณเลือกที่จะเป็นแบบไหน 
ทีน่าขอเลือกเป็นผู้หญิงน่ารักดีกว่าค่ะ เพราะพี่ชายทีน่าบอกว่าผู้หญิงสวยดูไปนานๆ ก็น่าเบื่อ ส่วนเซ็กซี่นั้นทีน่าคิดว่าคงไม่เหมาะ ทีน่าอยากเป็นผู้หญิงน่ารักๆ ดีกว่าค่ะ

 

คุณว่าเสน่ห์ของคุณอยู่ที่ไหน
เคยมีคนบอกว่าชอบทีน่าเพราะเป็นคนร่าเริง ยิ้มเก่ง ทีน่าว่ามันน่าจะเป็นสิ่งที่ทำให้ทุกคนสบายใจเมื่ออยู่ใกล้ๆ เรา ทีน่าว่าความร่าเริงของทีน่าช่วยให้คนตกหลุมรักเราได้ง่ายๆ ค่ะ

 

ถ้าเปรียบผู้หญิงเหมือนดอกไม้ คุณคือดอกอะไร
ขอเป็นดอกคาร์เนชั่นแล้วกันค่ะ ดูบอบบางแต่ก็ทนทาน มีกลิ่นหอมสดชื่นดีด้วย แล้วก็ให้ความรู้สึกโรแมนติก และเป็นดอกไม้ที่มีความหมายเฉพาะตัว และถ้าทีน่าจะมอบดอกไม้ให้กับคนพิเศษแล้วล่ะก็ จะขอมอบดอกคาร์เนชั่นให้เขา จะได้นึกถึงทีน่าตลอดเวลาไงล่ะคะ 

 

เคยมีผู้ชายมอบดอกไม้ให้คุณบ้างหรือเปล่า 
มีค่ะ เป็นเพื่อนที่มีความรู้สึกดีๆ ให้กันค่ะ เขาจะเอาดอกไม้มาให้วันวาเลนไทน์ ทีน่าประทับใจมากค่ะ จริงๆ แล้วไม่จำเป็นต้องได้รับในช่วงโอกาสพิเศษก็ได้ค่ะ เพราะขอเพียงแค่เป็นช่อดอกไม้สวยๆ ที่คนพิเศษตั้งใจนำมามอบให้เราก็พอค่ะ

 

ระหว่างดอกไม้ช่อใหญ่ในรถสวยหรู กับดอกไม้ดอกเดียววางอยู่บนหัวเตียง คุณชอบแบบไหน
ทีน่าเป็นคนที่อินกับความโรแมนติกมาก เพราะฉะนั้นถ้ามีสถานการณ์นั้นเกิดขึ้นกับทีน่าจริงๆ คงเลือกยากเหมือนกันนะคะ เพราะให้ความรู้สึกโรแมนติกทั้งสองสถานการณ์เลยค่ะ แต่ทีน่าขอเลือกดอกไม้เพียงดอกเดียวที่อยู่บนหัวเตียงดีกว่าค่ะ เพราะถ้าตื่นลืมตาขึ้นมาแล้วเจอมันคงจะเป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆ ค่ะ

 

ถ้าผู้ชายสักคนอยากจะเอาใจคุณ ต้องทำอย่างไรบ้าง
ทีน่าชอบผู้ชายอบอุ่นนะ อืม..แล้วถ้าเขาอยากจะเอาใจทีน่าล่ะก็ แค่แต่งเพลงและร้องเพลงนั้นให้ทีน่า แค่นี้ก็ได้ใจทีน่าไปเต็มๆ แล้วล่ะค่ะ แต่ถ้ายิ่งมีดอกไม้สวยๆ สักช่อมาด้วย สงสัยทีน่าคงละลายเลยล่ะค่ะ

 

แล้วตกลงคุณยังโสดอยู่หรือเปล่า
โสดค่ะ แต่ขอแอบบอกนิดหนึ่งว่า ทีน่ากำลังรอใครคนนั้นที่จะมาเป็นคนพิเศษของทีน่าอยู่ค่ะ  

I Love Carnation By Miss Lily