องุ่น วรินทรทิพย์ ก้องภพชุติสรณ์

องุ่น วรินทรทิพย์ ก้องภพชุติสรณ์

ผู้ชายนั้นชอบดื่มชอบสังสรรค์ในการเลี้ยง ชอบพบปะกับเพื่อนฝูง ชอบดูกีฬาโดยเฉพาะฟุตบอลเป็นชีวิตจิตใจ ชอบดูหนังๆ ดีๆ ที่เข้าฉายเกือบทุกเดือน หรือไม่ก็ชอบแนวดนตรีที่มีสไตล์ของแต่ละคน และอีกอย่างความชอบหนึ่งที่หนีไม่พ้นก็คือชอบสาวขาวสวย ที่มีความเซ็กซี่พอดีอยู่ในตัว

ความชอบอื่นๆ คงต้องรบกวนคุณไปหามาเอง แต่ความชอบอย่างหลัง เราจัดมาให้คุณแล้ว ฉบับนี้เราได้นางแบบที่ชื่อ องุ่น วรินทรทิพย์ ก้องภพชุติสรณ์ มาสร้างความความตะลึงให้กับทุกสายตา เพราะเธอเซ็กซี่มาก

 

วันนี้คุณถ่ายแบบ รู้สึกจะลุยเยอะเหมือนกันนะ
รู้สึกว่าการถ่ายแบบครั้งนี้ สมบุกสมบันมากๆ เลย ไม่ว่าจะต้องนั่งรถไป 45 นาที แล้วเดินเข้าไป 10 นาทีถึงจะไปเจอน้ำตก คือพอไปทริปนี้ต้องเจอทุกอย่าง เดินไปที่น้ำตกต้องทำทุกอย่าง ปืนป่ายไปตามโขดหินตลอด แต่ก็สนุกมากค่ะ 

 

ปกติคุณถ่ายเซ็กซี่แบบนี้รึเปล่า
ก็มีเดินแบบชุดว่ายน้ำบ้าง แต่ถ่ายลงหนังสือแบบนี้ กับ MiX นี่เป็นที่แรกค่ะ ครั้งนี้ก็ดูเซ็กซี่มาก แต่ก็ดูแบบสวยงาม ทั้งเสื้อผ้า 

 

ปกติคุณดูแลหุ่นตัวเองยังไง
ก็ถ้ารู้สึกว่าตัวเองอ้วนก็จะออกกำลังกาย ลดอาหารมื้อเย็นบ้าง แต่ตอนที่มาถ่ายกับ MiX รู้สึกว่าจะกินเก่งมาก เห็นอะไรก็อยากกิน อายจัง (หัวเราะ)

 

เห็นว่าคุณเรียนด้านจิตวิทยามาด้วย
ใช่ค่ะ ก็เอามาเป็นพื้นฐานในการดูคนด้วย

 

ผู้ชายที่จริงใจหรือไม่จริงใจ คุณดูรู้มั้ย
มันลึกซึ้งนะ ต้องใช้เวลา

 

เราได้ยินมาอีกเรื่องว่าตอนนี้คุณโสดสนิท
แอบได้ยินมากด้วยเหรอ (หัวเราะ) ก็โสดอยู่ค่ะ จริงๆ แล้วเวลาที่คบกันพอไปไม่ได้ เราก็ต้องมาหยุดพักอยู่กับตัวเอง ตอนนี้ก็ขยันทำงาน แต่เป็นคนที่ไม่เศร้ากับเรื่องอย่างนี้นะ ก็มองโลกในแง่บวกไป

 

ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิตของคุณเป็นแบบไหน
เป็นคนที่เวลาเลิกกับใครจะไม่พยายามหาใครมาทดแทน แต่จะชอบใช้ชีวิตกับตัวเอง เพราะตอนที่เวลาอยู่กับเขาจะโดนห้ามนั่นห้ามนี่ พอเลิกออกมาจะพักนานเกือบปี การที่มาถ่ายนี่ก็ถือว่าครั้งแรกเลย อย่างถ้ามีแฟน เขาก็จะห้ามมาถ่าย 

 

สรุปว่าตอนนี้โสดกี่เดือนแล้ว
ตอนนี้โสด 8 เดือนแล้ว เริ่มเหงาใจ เปิดรับสมัครแล้วนะ (หัวเราะ)

 

เชื่อเรื่องกรรมมั้ย เมื่อก่อนคุณอาจเคยทำร้ายหนุ่มๆ มาก่อนก็ได้
ไม่รู้สิไม่อยากให้เป็นอย่างนั้น เพราะสมัยเด็กๆ เป็นคนที่ชอบหักอกผู้ชาย แต่เชื่อว่าคนเราการที่ได้มาเจอกันเป็นพรหมลิขิตนะ เพราะคนเป็นล้านมาเจอกันคงเป็นพรหมลิขิตแน่ๆ 

 

แล้วตอนนี้คุณมีใครในใจรึยัง
ยังค่ะ ตอนนี้ยังไม่มีใครที่เข้าเกณฑ์แบบผ่านเลย ไม่รู้สิอาจจะตั้งมาตรฐานไว้สูง เพื่อนๆ ก็บอกว่าผู้ชายก็ดีได้แค่นี้ 

 

ที่บอกว่าสูงนี่ขนาดไหน
ก็เหมือนผู้หญิงทั่วไป หล่อ รวย การศึกษาดี นิสัย ดีไม่เจ้าชู้ ประมาณพี่เคน ธีรเดช

 

แล้วถ้าคุณหาไม่ได้แบบนี้จะทำยังไง
รอดูก่อน ถ้าอายุเริ่มมากขึ้นใกล้ขึ้นคานก็จะลดลงมา โอเค ไม่หล่อ ไม่รวย ไม่เป็นไรเดี๋ยวหาเลี้ยงเอง (หัวเราะ)

 

แล้วถ้าคนที่ตรงสเป็คคุณ เขาไม่ได้มาจีบคุณ คุณจะกล้าไปจีบเขารึเปล่า
องุ่นไม่เคยเข้าไปจีบผู้ชายก่อน เลยไม่รู้ว่าต้องทำยังไง แต่ถ้ามีปิ๊งมั้ย ก็มี แต่ให้เข้าไปคงทำไม่ได้ แค่ชมกับเพื่อนว่าดูดี

 

คุณมีสไตล์หนุ่มที่พอเป็นได้แบบคนทั่วไปแล้วที่คุณชอบมั้ย
ก็ขอเป็นผู้ใหญ่หน่อยเพราะ องุ่นเป็นคนดื้อ คือถ้าเขาสอนโอเค แต่ถ้าสั่งจะไม่ชอบ ไม่เชื่อ ดื้อ ฉะนั้นคนที่จะมาเป็นแฟนเราต้องเป็นผู้ใหญ่กว่า 5-10 ปี นิ่งๆ ดูอบอุ่น ใจดี แค่นี้ก็พอแล้ว แต่อย่ามาโชว์พาว  

Red Hot Chili Pepper Baby