โอ้ ณัฐชานันท์ ศิริบูลย์ภักดี

โอ้ ณัฐชานันท์ ศิริบูลย์ภักดี

ท่ามกลางความร้อนแรงของแสงแดดที่กำลังแผดเผาผืนทรายตรงหน้า ก็ไม่สามารถเป็นอุปสรรคต่อการถ่ายแบบ  เธอเป็นสาวน้อยร่างเล็ก กะทัดรัด แววตาสดใสในแบบฉบับที่หนุ่มๆ อดที่จะละสายตาไปไม่ได้

ท่ามกลางความร้อนแรงของแสงแดดที่กำลังแผดเผาผืนทรายตรงหน้า ก็ไม่สามารถเป็นอุปสรรคต่อการเฝ้ามองดูการถ่ายแบบ เอ๊ย รอคอยที่จะสัมภาษณ์น้องนางแบบของเราในครั้งนี้ไปได้ เท่าที่เห็น เธอเป็นสาวน้อยร่างเล็ก กะทัดรัด แววตาสดใสในแบบฉบับที่หนุ่มๆ อดที่จะละสายตาไปไม่ได้ เธอคนนี้ชื่อ โอ้ ณัฐชานันท์ ศิริบูลย์ภักดี 

 

สำหรับแฟชั่นเซ็ตนี้เธอดูใสๆ มาก กับแต่ละท่วงท่าในการโพสต์ ซึ่งเข้ากับคอนเส็ปต์แนวน่ารักๆ เข้ากับบุคลิกสาวขี้เล่นอย่างเธอ “ทำงานครั้งนี้เหมือนเป็นการมาเที่ยวพักผ่อนเลยค่ะ ทะเลก็สวยดี เป็นการทำงานที่สนุกมากเลยค่ะ พี่ๆ เป็นกันเองมาก แต่ตอนที่โพสต์มันจะลำบากนิดนึงตรงที่แสงแดดส่องเข้าตาเลยทำให้ยิ้มยากนิดนึง ถ้าหน้าดุอย่าว่ากันนะคะ (ยิ้ม) แต่แฟชั่นเซ็ตนี้โอ้ชอบนะคะ น่ารักใสๆ มีหลายชุดให้เลือก น่ารักดี แต่ที่ชอบมากเลยจะเป็นชุดบิกินี่สีชมพู ถ้ามีหนุ่มๆ ซื้อบิกินี่สีชมพูมาให้น่ะเหรอ ก็ชอบสิคะ เขาให้ของถูกใจเรานี่ แต่ว่าชอบที่บิกินี่ก่อนนะ อย่าเพิ่งดีใจไปค่ะ (หัวเราะ)”

 

ดูภายนอก เธออาจจะนิ่งๆ ไปนิด แต่เธอแอบกระซิบว่าตัวจริงสนุกสนาน เข้ากับคนง่าย ไม่มีวางฟอร์มแน่นอน แต่ถ้าใครที่คิดจะจีบเธอล่ะก็ ไม่ยากเลย เพราะเธอใจดีแอบบอกเคล็ดลับมาว่าอย่างแรกเลยต้องคุยกันรู้เรื่อง สนุกสนาน ดูแลเธอได้ แล้วที่สำคัญถ้าจะจีบให้ติด ต้องดีกับเธอเยอะๆ 

 

“สำหรับความรักที่ผ่านมาก็มีมาบ้าง แต่ตอนนี้ถือว่าโสดอยู่นะ อาจมีคุยๆ กันบ้าง แต่ก็ดูๆ กันไปค่ะ ไม่รีบเท่าไหร่ เคยมีเหมือนกันนะคะเจอคนในแบบที่ชอบ แบบตรงสเปกเลยนะ แต่ก็แค่มองๆ แหละ เพราะไม่เคยไปจีบใครก่อน มากสุดก็แค่ส่งยิ้ม แอบส่งสายตานิดนึง แค่นิดๆ หน่อยๆ แต่ก็ถือว่าได้ผลนะ (หัวเราะ) แต่ก็ไม่บ่อยหรอกค่ะ อย่าเพิ่งตกใจไป

 

“มาทะเลครั้งนี้นึกถึงตอนที่เคยไปตกหมึกกับคนพิเศษน่ะค่ะ ทริปนั้นเป็นทริปประทับใจมาก มันแปลกใหม่ สนุกมากเลยค่ะ โอ้ชอบทะเลอยู่แล้วด้วย แต่เอาเข้าจริงๆ ไม่ค่อยได้มีโอกาสมาบ่อยเท่าไหร่ค่ะ เพราะติดเรียนด้วย แต่ถ้าให้เลือกมาทะเลเป็นครั้งสุดท้ายกับใครแล้วล่ะก็ โอ้ขอมากับคนที่เรารักที่สุดแล้วกัน จะได้เก็บช่วงเวลาประทับใจครั้งสุดท้ายนี้ไว้ด้วยกันค่ะ” 

OH!!! What a Summer Girl