ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง

ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง

ถ้าจะจัดประเภทของดาราที่เราเคยพบเจอ เห็นจะมีอยู่ 2 ประเภท หนึ่งคือจำพวกคนที่ขึ้นกล้อง ทั้งที่ตัวจริงอาจธรรมดามากๆ กับ สอง คนที่ตัวจริงดูดีกว่าในรูปเสียอีก ทั้งหมดที่พูดมา เรากำลังจะบอกคุณว่า ต้อง ศุภัชญา รื่นเริง คือคนที่จัดอยู่ในประเภทหลัง สำหรับเรา นอกจากเธอจะดูดีจากรูปถ่ายแล้ว ตัวจริงของเธอก็ยังดูดีเอามากๆ จนอยากให้หนุ่มๆ มาพบเจอตัวเป็นๆ ของเธอกันซะเลย เดี๋ยวจะหาว่าเราโม้เกินความจริง

ตั้งแต่อยู่วงการบันเทิงมา วันนี้เป็นครั้งแรกที่คุณมาโชว์ความเซ็กซี่ รู้สึกยังไงบ้าง

ก็ตื่นเต้นค่ะ เพราะไม่เคยถ่ายแบบเซ็กซี่เลย เป็นครั้งแรกจริงๆ แต่ก็โอเคค่ะ ตัวต้องไม่ได้เซ็กซี่ตลอดเวลา แต่ก็มีเซ็กซี่บ้างเวลาไปเที่ยว แต่ถ้าแต่งตัวปกติก็ดูธรรมดานะคะ

 

ทำไมเดี๋ยวนี้ดาราส่วนใหญ่หันมาเซ็กซี่กันเยอะขึ้น

ต้องว่ามันเป็นเรื่องปกติ ต่อให้ถ่ายแบบธรรมดาใส่ชุดธรรมดา น่ารัก แต่ว่าบางทีความเซ็กซี่มันแฝงอยู่แล้ว เพียงแต่ว่าจะมากหรือน้อยเท่านั้น บางคนเราจะน่ารักอย่างเดียวไม่ได้ ด้วยวัยและด้วยงาน อายุคนเรามันโตขึ้นเรื่อยๆ จะให้อายุ 19 หรือ20 ต่อไปมันคงเป็นไปไม่ได้ ก็ต้องยกให้น้องๆ ไป เราโตแล้วเราก็ต้องหามุมให้คนอื่นเห็นว่าเราทำอะไรได้มากกว่านี้

 

คุณคิดว่าจุดเด่นที่สุดในร่างกายคุณอยู่ที่ไหน

ถ้าเป็นรูปร่าง หลายคนบอกว่าช่วงขาต้องจะสวย

 

ช่วยบอกเคล็ดลับหุ่นดีหน่อยได้ไหม

ความจริงก็ไม่ได้ดีมากนะ (หัวเราะ) ปกติเอวจะมีบ้าง แล้วจะดูตัวใหญ่ง่าย ก็เลยต้องเลือกอาหารที่ทานไม่ให้ไขมันสะสม ก็พยายามทานอาหารจำพวกผักเยอะๆ มากกว่า แล้วก็งดแป้งค่ะ แล้วก็ไปไดเอทมา ก็ลดลงเรื่อยๆ ไม่ได้ซีเรียส พยายามคุมน้ำหนักตลอด แล้วเรื่องของผิวพรรณ ก็พยายามบำรุงค่ะ

 

ได้ยินมาว่าตอนนี้คุณเพิ่งจะเป็นดีเจ ลองเล่าให้ฟังหน่อย

ค่ะ ตอนนี้เป็นดีเจอยู่ที่ 103.5 FM One จัดในช่วง 4 โมง ถึง 1 ทุ่ม ก็ยากอยู่เหมือนกัน เพราะเพิ่งเริ่มได้แค่เดือนกว่าๆ แล้วสิ่งที่ยากอย่างแรกเลยคือเรื่องเครื่องมือเราไม่รู้เรื่องเลย เราก็ต้องเรียนใหม่ เดี๋ยวนี้ดีเจเขาจะเน้นเปิดเพลงเป็นส่วนใหญ่ ซึ่งเราจะพูดเยอะ เราก็ต้องทำให้มันกระชับขึ้น

 

ผลตอบรับจากคนฟังเป็นอย่างไรบ้าง

เขาก็จะบอกว่าชอบ เสียงนุ่มดี หรือจะไม่กล้าว่าเราก็ไม่รู้นะ (หัวเราะ)

 

มีแนวเพลงที่บอกถึงความเป็นตัวเองรึเปล่า

ฮิพฮอพ อาร์แอนด์บี แนวนี้แหละค่ะที่น่าจะบอกได้ว่าเป็นคนแนวไหน เพราะเป็นคนชอบเต้นอยู่แล้ว ถ้าเป็นแนวแดนซ์ได้หมด

 

คุณนามสกุลรื่นเริง แล้วชีวิตจริงคุณรื่นเริงรึเปล่า

(ยิ้ม) คนส่วนใหญ่บอกว่าจำต้องได้ก็เพราะนามสกุลนี่แหละ พอได้มาเจอนิสัยก็รื่นเริงดีนะ เพราะปกตินิสัยส่วนตัวเป็นคนคุยสนุกนะ แต่ข้อเสียก็คือถ้าโมโหอะไรก็จะรุนแรงเหมือนกัน แต่รู้ดีว่าเป็นคนโมโหแล้วจะโมโหเลย อีโมชั่นเยอะ

 

แล้วเรื่องแบบไหนที่มักจะทำให้คุณโมโห

คงเป็นเรื่องเกี่ยวกับความรู้สึก เรื่องที่เกี่ยวกับการพูดจา เรารู้สึกว่าเราเป็นคนที่เซ้นสิถีฟเรื่องที่เข้ามา จะปี๊ดกับเรื่องพวกนี้ แล้วเราจะรู้ว่าต้องระวัง แต่เดี๋ยวนี้ก็จะดีขึ้น ถ้าโมโหจะพูดเลย ซึ่งมันก็ไม่ค่อยดีเท่าไหร่

 

หลายเดือนก่อน เห็นมีข่าวออกพอสมควร ตอนนี้ความสัมพันธ์กับคุณธันญ์ ธนากร เป็นสีอะไร

ตอนนี้ความรักไม่มีสีอะไรเลย ยังดำ แดง ขาว เรื่อยๆ ความรักเปรียบเสมือนรองเท้า อันนี้ผู้จัดการของต้องบอกนะ (หัวเราะ) 

 

ไม่มีคนเข้ามาลองคุยๆ กับคุณบ้างเหรอ

ไม่มีเลย เศร้าใจ (หัวเราะ)

 

คุณเป็นคนที่เปลี่ยนตัวเองเพราะมีความรักรึเปล่า

จริงๆ เป็นคนไม่ค่อยเปลี่ยนนะ เพราะถ้าคบกับใครก็จะแสดงตัวตนเลย ทั้งเขาและเราก็ต้องมาคุยกันว่ารับกันได้ไหม

 

ทุกวันนี้คุณเป็นคนรักแบบไหน

แบบบุฟเฟ่ต์ก็แล้วกัน (หัวเราะ) จริงๆ ต้องสบายๆ ไม่ได้คิดว่าต้องเป็นอะไร แต่ข้อเสียของเราก็คือเราอารมณ์ร้อน อย่างอื่นเราสบายๆ มาก

 

ความรักสำหรับคุณต้องประกอบด้วยอะไร

ก็คงเป็นความเข้าใจกัน ไม่ทอดทิ้งกัน บางทีคบกันเรื่องมันเยอะก็ต้องพยายามเข้าใจ แล้วก็อยู่เคียงข้างมัน ต้องแชร์กันได้เพราะถ้าแชร์กันไม่ได้ก็ไม่มีประโยชน์

 

คุณเคยฝันว่าอยากแต่งงานรึเปล่า

ถ้าวางแผนส่วนตัวก็เคยคิดไว้ เมื่อก่อนอยากแต่งงานตอนอายุ 27 ปี แต่ในความเป็นจริงมันเป็นไปไม่ได้ คงจะอีกนาน ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร ปล่อยไปตามธรรมชาติ

 

ลึกๆ แล้วคุณยังหวงความโสดอยู่ใช่ไหม

ค่ะ จริงๆ แล้วโอกาสที่จะใช้ชีวิตโสดมันก็มีแค่ช่วงนี้ ถ้าแต่งงานไปแล้วก็คงไม่มีใครอยากกลับมาโสดอีก ก็คิดว่าจะใช้ชีวิตช่วงนี้ให้เต็มที่ แล้วพอเราก้าวไปอีกขั้นก็ค่อยเป็นอีกแบบ

HOT LEGS HONEY