เบสท์ ชนิดาภา

เบสท์ ชนิดาภา

เราเห็นเด็กสาวหน้าใส เบสท์ ชนิดาภา พงศ์ศิลป์พิพัฒน์ ตั้งแต่อายุไม่เท่าไหร่ แต่พอเวลาผ่านไปไม่กี่ปี ตอนนี้เธอโตเป็นสาวสะพรั่ง (และยังคงความน่ารัก ความสดใสเหมือนเดิมเป๊ะ!) แม้การถ่ายแบบครั้งนี้เธออาจจะไม่ได้ดูเซ็กซี่หรือหวือหวามากนัก แต่ด้วยความขาวเนียนระดับ A++ ก็เพียงพอที่จะทำให้เธอเข้าไปอยู่ในใจของหนุ่มๆ แบบเต็มๆ

ครั้งนี้เป็นการถ่ายแบบเซ็กซี่ครั้งแรกของคุณ คนรอบข้างพูดถึงเรื่องนี้อย่างไรบ้าง

พ่อเบสท์กังวลกว่าคุณแม่เยอะเลย ด้วยความที่เขาเป็นผู้ชาย แต่การถ่ายแบบก็เป็นไปตามวัยมากกว่าค่ะ ไม่ได้โป๊อะไรมากมายแค่ไม่ค่อยมีคนเห็นเบสท์ในลุคนี้เท่าไหร่ 

 

แล้วคุณรู้สึกกังวลบ้างมั้ย

ก็นิดหน่อยค่ะ หลังจากที่ MiX ออกไป ก็คงจะมีงานที่ติดต่อมาในแบบที่เซ็กซี่มากขึ้น อย่างชุดว่ายน้ำบิกินี่เพราะอาจจะแอบเห็นแวว (หัวเราะ) แต่เบสท์ก็ไม่เคยคิดว่าตัวเองเซ็กซี่นะ 

 

ลองเล่าประสบการณ์ที่บอกว่าลุยๆ ให้ฟังหน่อยสิ

คนจะเข้าใจผิดว่าเบสท์เป็นคุณหนู แต่ความจริงเป็นคนไม่หวานเลย ลุยได้ทุกที่ อย่างขึ้นเรือหางยาว ขึ้นรถเมล์ ซ้อนมอเตอร์ไซค์จนบางคนไม่เชื่อว่าจะเป็นไปได้เหรอ เพราะดูแล้วเป็นคนเรียบร้อยมาก

 

ถามเผื่อหนุ่มๆ ว่าเราสามารถพบคุณได้ที่ไหนบ้าง 

เบสท์เป็นพีอาร์อยู่ที่วุฒิศักดิ์คลินิก ไปเจอกันได้ที่สาขา อย่างที่ไปบ่อยๆ ก็เช่น เซ็นทรัลพระราม 9, เกตเวย์ หรือเอกมัยค่ะ

 

เหมือนกับว่าชีวิตช่วงนี้ทำแต่งาน

ใช่ค่ะ ไม่มีเวลาไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนเลย ตอนนี้ทำแต่งาน แล้วก็อยู่กับครอบครัว

 

คนที่ทำงานเยอะ ส่วนใหญ่จะมีเพื่อนน้อย คุณเป็นแบบนั้นรึเปล่า

ถูกต้อง แต่เบสท์คิดว่าถ้าเรามีเพื่อนแท้แค่ไม่กี่คนแต่จริงใจกับเรา แบบนี้ดีกว่าการมีเพื่อนเยอะนะ 

 

คุณมีเพื่อนน้อยแบบนี้ แล้วถ้าหนุ่มๆ อยากรู้จักคุณ เขาควรจะทำตัวอย่างไร

เบสท์เป็นคนที่เฟรนด์ลี่นะ แล้วก็คุยเก่งด้วย ใครที่เข้ามาก็คุยได้หมด แต่ถ้าจะเข้ามาจริงๆ ก็อยากให้เข้ามาในลักษณะเป็นเพื่อนก่อน มาทำความคุ้นเคยว่าเรานิสัยเป็นแบบนี้นะ ข้อดีข้อเสียของเราเป็นแบบนี้

 

งั้นช่วยยกตัวอย่างข้อดีข้อเสียมาหน่อย เผื่อหนุ่มๆ จะสนใจ

เบสท์จะเป็นคนเอาแต่ใจ ขี้หงุดหงิด ขี้โมโห ขี้หึง ขี้งอนด้วย ครบสูตรเลย (หัวเราะ) แต่ข้อดีก็คือเป็นคนจริงใจ และทุ่มเทด้วยเพราะถ้าเบสท์คิดว่าได้ตัดสินใจเลือกแล้ว ก็จะคบคนนี้ จะไม่มีการเผื่อใจ ไม่มีคบซ้อนด้วย 

 

แล้วเรื่องของบุคลิกภายนอกล่ะ ชอบแบบไหน

ก็แค่ให้สูงกว่าเบสท์ เพราะเบสท์ค่อนข้างสูง พอเดินด้วยกันแล้วเหมาะสมกันก็พอ แล้วก็ขออายุมากกว่า ไม่ชอบคนที่เด็ก เพราะอาจจะทะเลาะกันในเรื่องที่ไม่เป็นเรื่อง หน้าตาไม่สำคัญมากค่ะ ขอแค่ดูสะอาด ดูสุภาพ ขาวๆ ตี๋หน่อย 

 

ที่เล่ามาทั้งหมด ช่วยบอกเราหน่อยว่าตอนนี้คุณโสดรึเปล่า

โสดสนิทค่ะ ไม่มีใครเข้ามาจีบเลย สงสัยจะกลัวคุณพ่อมั้ง (หัวเราะ)

Best of The Best