เบนซ์ กัญญ์พัสวี ตั้งมั่นคงวรกูล

เบนซ์ กัญญ์พัสวี ตั้งมั่นคงวรกูล

แสงแดดอุ่นๆ เหลืองนวลสบายตา สะท้อนกับผิวขาวๆ ปลายผมพลิ้วไหวล้อเล่นไปกับสายลมที่โชยพัดมาเย็นๆ ความรู้สึกครั้งแรกที่เจอเธอคนนี้ เราเหมือนอยู่ในความฝัน แต่ไม่เท่ากับที่ได้เห็นรอยยิ้มที่เผยถึงความรู้สึกและบอกความเป็นตัวตนของเธอ จนอดใจไม่ได้ที่อยากจะเข้าไปทำความรู้จักเธอให้มากขึ้นอีกสักนิด เธอคนนี้ชื่อ ‘เบนซ์ กัญญ์พัสวี ตั้งมั่นคงวรกูล’

“วันนี้อากาศดีนะคะ แดดไม่แรง มีฝนเล็กน้อย อากาศก็เลยเย็นๆ เบนซ์ชอบค่ะ เพราะปกติจะเป็นคนขี้ร้อนมาก นี่ก็เหงื่อออกเยอะเหมือนกัน สงสารพี่ๆ ทีมงานที่ต้องมาคอยซับเหงื่อให้เบนซ์ตลอด แต่โดยรวมก็โอเคนะคะ เชื่อว่าภาพที่ออกมาน่าจะสวยคุ้มกับความเหนื่อยของทุกคนแน่นอน”

 

เราแอบเห็นว่าเธอค่อนข้างจะเกร็งในการถ่ายแฟชั่นครั้งนี้ ชัตเตอร์ส่งเสียงไปเรื่อยๆ ท่าทางของเธอก็ยังคงเคอะเขินไม่เปลี่ยน แต่นั่นก็อาจเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่เรียกได้ว่าเป็นเสน่ห์ของเธอ เพราะไม่ว่าจะเปลี่ยนท่าโพสต์ไปกี่ท่า สายตาของเราก็ยังคงจับจ้องไปที่ความเป็นธรรมชาติของเธอตลอดเวลา

 

“ยอมรับว่าแอบเกร็งเหมือนกัน เพราะนี่คือการถ่ายแบบครั้งแรกของเบนซ์ค่ะ จะโพสต์ยังไง สื่ออารมณ์ไหนก็เลยยังไม่ค่อยรู้ ได้แต่คิดว่าจะไหวไหมเนี่ยเรา แต่พี่ๆ ทีมงานก็ดีมาก คอยบอกและบิลท์อารมณ์ตลอด เฮฮามาก พอสนุกก็เลยเริ่มไม่เกร็งค่ะ”

 

แม้เธอจะดูเปรี้ยวๆ ในครั้งแรกที่เจอ แต่พอเราได้เห็นลุคหวานๆ ก็อดคิดไม่ได้ว่าสาวน้อยที่มาจากภาพยนตร์เรื่อง “เดอะกิ๊ก 3”คนนี้ มีหลายบุคลิกหรือเปล่า ไม่รู้ว่าน่ารักขนาดนี้ ยังพอมีโอกาสให้หนุ่มๆ แทรกตัวเข้าไปขอทำคะแนนจีบได้หรือไม่

 

“คนมาจีบเหรอคะ คิวก็ไม่ได้แน่นมาก พอแทรกได้อยู่ค่ะ (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ จริงๆ มันก็มีบ้างแหล่ะที่จะเข้ามาจีบ แต่เบนซ์ยังไม่ค่อยได้ให้ความสนใจกับเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะตอนนี้เรียนอยู่ปี 4 แล้ว ก็ทำงานไปด้วย ก็เลยอยากจะทำทั้งเรื่องเรียนและงานให้มันผ่านไปได้ด้วยดีมากกว่า

 

“แต่พูดถึงเรื่องคนเข้ามาจีบนี่ตลกมากค่ะ เคยมีคนเอาลำไยมาจีบ คือปกติเขาจะเอาดอกไม้หรือของจุ๊กจิ๊กน่ารักมาให้กันใช่ไหมคะ แต่นี่ไม่ใช่เลย มาลำไยนิ่งๆ เลย พอถามว่าทำไม เขาก็บอกแค่ว่าก็มันอร่อยดี แปลกไหมล่ะคะ

 

“ทุกวันนี้ก็เลยมีแต่เพื่อนๆ กับคุณแม่ที่ไปไหนมาไหนด้วยกันตลอด หรือเพราะไปกับคุณแม่ก็เลยไม่ค่อยมีใครกล้ามาจีบหรือเปล่าไม่รู้ แต่ถ้าวันหนึ่งจะมีใครจริงๆ เบนซ์ก็อยากได้คนที่จริงใจในแบบที่เบนซ์สัมผัสได้ ขอแค่นิสัยดี เข้ากันได้ก็พอแล้ว แต่ ณวันนี้เบนซ์ไม่ยังรีบร้อนค่ะ เรื่องแบบนี้ เชื่อว่าเมื่อถึงเวลาที่เหมาะสม มันก็จะมาเองค่ะ”

The Girl of Winter Breeze