Bow  Pakamol  Jalernwarodom

Bow Pakamol Jalernwarodom

“มีคนเคยบอกว่าโบว์ตาสวย มีเสน่ห์ ก็จะเขินๆ นะคะ แต่โบว์ว่าน่าจะเป็นที่เรียวปากมากกว่า เพราะโบว์ชอบคิดว่ามันสวยได้รูปดีค่ะ อีกอย่างที่คิดว่าน่าจะมีเสน่ห์จริงๆ ก็คือโบว์เป็นคนช่างพูดค่ะ

“มีคนเคยบอกว่าโบว์ตาสวย มีเสน่ห์ ก็จะเขินๆ นะคะ แต่โบว์ว่าน่าจะเป็นที่เรียวปากมากกว่า เพราะโบว์ชอบคิดว่ามันสวยได้รูปดีค่ะ อีกอย่างที่คิดว่าน่าจะมีเสน่ห์จริงๆ ก็คือโบว์เป็นคนช่างพูดค่ะ รู้ตัวเลยเพราะว่าชอบพูดชอบคุย แล้วก็ยิ้มเก่งด้วยค่ะ ยิ่งถ้าใครรู้จักหรือสนิทกับโบว์แล้วเนี่ย จะรู้เลยว่าโบว์ชอบเล่นมุขมาก แต่ก็แป้กบ่อยนะคะ (หัวเราะ)” 

 

หลายคนอาจคุ้นหน้าคุ้นตาเธอจากผลงานการแสดงที่ผ่านมาของเธอจากละคร ปมรักรอยอดีต, สู่แสงตะวัน, ฟ้ามีตา ตอน ต่อหน้ามะพลับลับหลังตะโก 

 

“นอกจากงานแสดงที่โบว์รักแล้ว ก็จะมีทั้งถ่ายแบบและถ่ายภาพนิ่งบ้างค่ะ อย่างเซ็ตนี้สนุกมากเลยค่ะ ได้ลองถ่ายแบบในแนวเซ็กซี่ๆ นิดๆ ไม่น่าเชื่อว่าจะออกมาสวย (หัวเราะ) ก็เพิ่งจะรู้ว่าเราก็มีมุมเซ็กซี่กับเขาเหมือนกัน ได้ลองเปลี่ยนลุคดูก็ชอบเลยค่ะ คิดว่าถ้าเพื่อนๆ ได้ดูคงต้องมีแซวกันแน่ๆ” 

 

เห็นเธอพูดถึงเพื่อนๆ แบบนี้แล้วผมก็อดไม่ได้ที่จะถามถึงเพื่อนสนิทของเธอ

 

“เพื่อนสนิทเหรอคะ ก็มีหลายคนนะคะ แต่ถ้าจะถามถึงคนรู้ใจล่ะก็ ยังไม่มีค่ะ เพราะโบว์ยังเด็กด้วย ใครเข้ามาก็อยากดูให้ดีๆ ก่อน ที่ผ่านมาก็มีคนเข้ามาจีบบ้าง แต่โบว์เลือกที่จะคบใครที่ใช่จริงๆ คนเดียวดีกว่าค่ะ ส่วนหนุ่มๆ ในวงการบันเทิงก็มีเข้ามาเหมือนกัน แต่โบว์ก็ยังไม่ได้ให้ความสนใจกับใครเป็นพิเศษค่ะ ก็ยังเป็นเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ กันไป แต่ที่เคยมีคนมาจีบแล้วเราประทับใจก็มีคนหนึ่งเขาตามใจและเอาใจโบว์มาก แต่ไปๆ มาๆ ก็เป็นเพื่อนกันดีกว่าค่ะ” 

 

ผมทราบมาว่าตอนนี้เธอกำลังเป็นน้องสนิทของพระเอกหนุ่มหล่อ อู๋ นวพล อยู่เลยลองถามดูถึงระดับความสัมพันธ์ เธอหน้าแดงทันที

 

“กับพี่อู๋ก็เป็นพี่ชายคนหนึ่งที่โบว์สนิทนะคะ พี่เขาใจดี เป็นกันเองกับน้องมากๆ เอาแค่นี้ดีกว่าค่ะ เริ่มร้อนๆ แล้ว (หัวเราะ)” 

 

ดอกไม้คือสิ่งที่เธอชื่นชอบและได้รับจากหนุ่มๆ อยู่เสมอๆ ครับ เธอบอกว่าชอบดอกไม้ที่มีสีชมพูและสีเขียว เพราะมันดูสดชื่นมีชีวิตชีวาดี หลายครั้งที่เธออดปลื้มไม่ได้ว่าการได้รับดอกไม้ไม่ว่าจะเนื่องในโอกาสใดก็แล้วแต่ มันหมายความว่าเธอได้รับเกียรติอันแสนพิเศษจากเขาแล้ว 

 

“โบว์ชอบคนที่มีอายุกว่านิดนึง แล้วก็ต้องเป็นคนที่มีความจริงใจให้โบว์ค่ะ ไม่ว่าจะเข้ามาหาโบว์ในรูปแบบไหนก็ตาม แค่เรามองที่ตาเขาเราก็สามารถที่จะสัมผัสหรือรับรู้ได้เลยนะคะว่าเขาจริงใจกับเรามากแค่ไหน และต้องการอะไร แต่ถ้าใครที่จะฝ่าด่านเข้ามาเป็นคนพิเศษของโบว์แล้วล่ะก็ ต้องตามใจโบว์เป็นพิเศษด้วยนะคะ โบว์ไม่ใช่คนเอาแต่ใจนะ แต่ชอบที่จะให้คนคอยเทคแคร์ ดูแล เอาใจ ตามใจเรามากกว่า มันรู้สึกดีจริงๆ นะคะ จริงๆ แค่นี้ก็สามารถเอาชนะใจโบว์ได้ไม่ยากหรอกค่ะ” 

 

มีเสน่ห์แถมสวยเลือกได้อย่างนี้ ถ้าใครคิดจะจีบต้องมีคู่แข่งเยอะแน่ๆ แต่เธอยืนยันว่ายังโสดอยู่ ผมเลยถามถึงเรื่องความโสดของเธอว่ามั่นใจแค่ไหน เธอตอบว่า “98% โสดชัวร์ค่ะ ที่เหลือสองเปอร์เซ็นต์นั้นทดไว้ในใจก่อน (หัวเราะ)” 

Ooooh Baby Baby