น้องพรีม ศริยา ดำรงพันธุ์

น้องพรีม ศริยา ดำรงพันธุ์

ความเป็นธรรมชาติไม่ต้องปรุงแต่งอะไรมาก ดูจะเป็นคำตอบที่หลายคนต่างมองหาในตัวตนของหญิงสาว และเมื่อเราได้พบเจอเธอคนนี้ต้องบอกเลยว่า นอกจากความเป็นธรรมชาติของเธอแล้ว ความสดใส คืออีกหนึ่งสิ่งที่เผยให้เห็นเสน่ห์ที่หลงใหลอย่างแท้จริงของผู้หญิง

“จะบอกว่านี่คือการถ่ายแบบครั้งแรกของพรีมเลยนะคะ”

น้องพรีม ศริยา ดำรงพันธุ์ สาวน้อยอายุ 21 ปี ที่กำลังศึกษาอยู่คณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี ภาควิชาบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย กล่าวพร้อมกับยังคงแสดงท่าทีเขินอายทุกครั้งที่กล้องหันมาที่เธอ

“ตอนแรกๆ ก็เกร็งค่ะ แต่ก็รู้สึกโอเคขึ้น เพราะมีพี่ๆ ทีมงานที่เป็นกันเอง ทำให้เกร็งน้อยลงเยอะค่ะ แต่ก็พยายามทำออกมาให้ดีที่สุดนะคะ จะพยายามยิ้มเยอะ เพราะยิ่งเกร็ง เดี๋ยวจะดูเครียดไปเลย (หัวเราะ) คือถ้าคนที่ไม่ได้รู้จักพรีม จะชอบคิดว่าพรีมเป็นคนดุๆ หยิ่งๆ เพราะว่าหน้าเข้ม แต่จริงๆ แล้วพรีมเป็นคนที่ร่าเริง สนุกสนาน เฮฮาค่ะ แต่เรื่องซนๆ นี่ พรีมไม่ขอบอกดีกว่าค่ะ เดี๋ยวคุณแม่ดุ (หัวเราะ)

เมื่อถามถึงเรื่องราวของความรัก เธอบอกว่าผู้ชายที่จะสามารถเอาชนะใจของเธอได้นั้น ง่ายๆ เลยแค่ต้องเป็นคนที่จริงใจ ใส่ใจความรู้สึก และสามารถทำให้เธอมีความสุขได้ก็พอและทุกครั้งที่มีหนุ่มเข้ามาทำความรู้จัก ถ้าไม่ชอบของเธอก็คือไม่ชอบ และยากที่จะสานสัมพันธ์ต่อได้เลย ส่วนเดทในฝันที่หลายคนมักอยากให้เป็นดั่งใจ และเธอก็พร้อมจะไปที่ไหนก็ ขอแต่เพียง “มีคนที่เรารักอยู่ด้วยก็พอแล้วค่ะ แต่ถ้าเลือกได้อยากจะเดทกับใครก็ขอเป็นพี่ณเดช แล้วกันค่ะ ถ้าได้ไปทานข้าวฟังเพลงด้วยก็คงเพลินดีนะคะ (หัวเราะ)”

ตอนนี้นอกจากเรียนแล้วน้องพรีมยังใช้เวลาว่างในการเรียนรู้เรื่องการลงทุน จนสามารถติด 1 ใน 35 คนที่ได้เข้าร่วมแข่งขันในโครงการ The Stock Master ของทางบัวหลวงหลักทรัพย์อีกด้วย

“การที่เข้าร่วมโครงการนี้พรีมอยากได้ประสบการณ์และความรู้ในเรื่องของการลงทุนมากขึ้นค่ะ ซึ่งตอนนี้ถือว่าเป็นอีกก้าวหนึ่งของชีวิตพรีม ที่ได้ทำอะไรใหม่ๆ มากมาย ยังไงก็ขอฝากทุกคนติดตามผลงานแฟชั่นเซตแรกของพรีม และฝากเชียร์และให้กำลังใจในโครงการ The Stock Master กับ M34 ด้วย ขอบคุณค่ะ” 

The Red of Love