Share

Share

ร้านนี้ตั้งเด่นแลเห็นชัดเจนอยู่ในย่านทาวน์ อิน ทาวน์ โทนสีที่ใช้ตกแต่งภายในร้าน ไม่ว่าจะเป็น โต๊ะ โซฟา เก้าอี้ หรือเฟอร์นิเจอร์อื่นๆ จะเน้นสีขาวเป็นหลัก ใครที่ต้องการบรรยากาศแปลกใหม่ ไม่เหมือนใคร รับรองว่ามาร้านนี้ไม่ผิดหวังพื้นที่ใช้สอยก็แบ่งออกตามสไตล์เลยครับ มีทั้งแบบนั่งฟังเพลงเบาๆ รับลมเย็นสบายๆ บริเวณโซนหน้าร้านที่เป็นโต๊ะเก้าอี้ไม้ไว้คอยมาบริการ เหมาะมากๆ สำหรับผู้ที่มาเป็นหมู่คณะ เพราะพื้นที่ของเขากว้างขวางทีเดียว 

ขยับเข้ามาด้านในร้านก็จะเป็นสัดส่วนขึ้นสำหรับกลุ่มเล็กๆ ที่ชอบนั่งสบายๆ ในห้องแอร์ โดยมีมุมโซฟาให้เลือกนั่งได้ตามใจชอบแถมใครมาเดี่ยวก็ไม่ต้องเหงา เพราะที่นี่เขามีบาร์เครื่องดื่มไว้คอยบริการอยู่ ดื่มไปฟังดนตรีไป ไม่แน่อาจจะได้คนที่นั่งข้างๆ เป็นเพื่อนใหม่ก็ได้ใครจะรู้ ผ่านมุมเวทีดนตรีขึ้นมาที่ด้านบนก็จะเป็นพื้นที่พิเศษขึ้นมาอีก เพราะมีไว้สำหรับคู่รักที่จะมาหามุมสวีท มีทั้งด้านในเป็นสัดส่วน หรือจะเป็นริมระเบียงชมวิวด้านนอกก็เก๋ไม่เบา แต่ถ้าใครอยากได้มุมสงบๆ เป็นส่วนตัวนั่งคิดอะไรเรื่อยเปื่อยข้างบนนี้ก็เหมาะเหมือนกันครับ เพราะถ้าคิดเสร็จแล้วอยากจะรีแลกซ์ ก็สามารถมาทดสอบความแม่นได้ที่โต๊ะพูลที่มีไว้คอยบริการอยู่ 

ชมบรรยากาศรอบๆ ร้านได้สักพัก ดนตรีเบาๆ ในช่วงหัวค่ำของที่ร้านก็ขึ้นเล่นพอดี โดยวงที่เล่นให้เราฟังในแบบอะคูสติกสบายๆควบคู่ไปกับบรรยากาศของร้านได้เป็นอย่างดี ส่วนอาหารและเครื่องดื่มที่นี้ก็อร่อยขึ้นชื่อ อย่างเมนูวันนี้ที่ผมได้สั่งมาทานอย่างต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน ที่แซ่บสมชื่อ หรือจะเป็น คอหมูคั่วกลิ้ง ที่รสชาติอร่อย และที่ขาดไม่ได้ของที่นี้ก็คือ คอกเทลที่มีสีสันสวยงามแต่ดีกรีนุ่มลึก อย่าเผลอกินแก้วหมดแก้วแล้วเอาอีกเชียวนะครับ จะหาว่าผมไม่เตือน เพราะอาจจะเปลี่ยนจากขับรถกลับบ้านเป็นคลานกลับบ้านก็ได้ 

คืนนี้ผมได้ครบจริงๆ ทั้งความสนุก ความอร่อย และบรรยากาศชิลล์ๆ ใครสนใจล่ะก็สามารถมาแวะเวียนกันมาเปลี่ยนบรรยากาศที่ร้านนี้กันได้ครับ

 

How to Go?

เลี้ยวขวามาจากเกษตรตัดใหม่ ตรงมาเรื่อยๆ เจอโรงแรมทาวน์อินทาวน์ ชิดซ้ายเข้าซอยเดียวกับร้านบ้านต้นซุง เข้าไปนิดเดียวร้านอยู่ซ้ายมือ เปิดให้บริการ 18.00-2.00 น. ติดต่อสอบถามและสำรองที่นั่ง โทร. 08-1356-3633

จะมีอะไรดีไปกว่าการหาร้าน Hang Out ในบรรยากาศเบาๆ