Laser  Hunger

Laser Hunger

โดยธรรมชาติมนุษย์เราชอบต่อสู้และแข่งขัน การที่เราสามารถจำลองการต่อสู้ในพื้นที่จำกัดจึงเป็นสิ่งที่ตื่นเต้นและน่าสนุก ซึ่งเกมกีฬาการยิงต่อสู้ในพื้นที่จำกัดที่เราคุ้นเคยก็คือ BB Gun และเพนท์บอล เทรนด์ที่กำลังกลับมาฮิตในช่วงนี้ก็คือ Laser Hunger การต่อสู้ด้วยปืนเลเซอร์เพื่อเป็นผู้อยู่รอด ที่เป็นการผสมผสานการออกกำลังกายรูปแบบใหม่

ถ้าหากคุณเป็นแฟนภาพยนตร์ไซ-ไฟคุณจะจำฉากการต่อสู้ที่เร้าใจ การยิงไล่ล่าของกองทัพทหารอวกาศนี่คือสิ่งที่คุณจะเจอใน Laser Hunger อุปกรณ์ที่จำเป็นคือปืนเลเซอร์ และเสื้อเกราะสุดไฮเทค ผสมกับเทคโนโลยี แสง สี เสียง ทำให้รู้สึกว่าเหมือนอยู่ในสนามรบแห่งอนาคต 

เราแบ่งการเล่นออกเป็นสองทีมคือสีแดงและสีเขียว ระหว่างการต่อสู้ถ้าใครถูกยิงก่อน ก็ยังสามารถเล่นต่อจนจบเกมได้ไม่ต้องออกจากการเล่นเกม ซึ่งจะแตกต่างจากกติกาของเพ้นท์บอล เพราะใช้การนับคะแนน ทีมที่ได้คะแนนสูงสุดก็จะเป็น
ผู้ชนะ ซึ่งนี่คือต่อสู้กันภายในห้องมืดที่เหมือนเขาวงกต

เมื่อโดนแสงเลเซอร์ยิงใส่ ผู้เล่นไม่เจ็บเหมือนกับ BB Gun แถมยังเล่นไม่ยาก การเก็บสถิติในการเล่นน่าสนใจเพราะระบบจะเก็บสถิติแบบละเอียดยิบไม่ว่าจะเป็นจำนวนการยิงโดนคู่ต่อสู้ ยิงเข้าเป้าตรงไหนบ้าง ไหล่ซ้าย ไหล่ขวา กลางหลัง
เราโดนโจมตีไปเท่าไหร่ เราโดนใครยิงไปบ้างจนทำให้มีการเก็บสถิติเพื่อไปแข่งขันในระดับนานาชาติกันเลยทีเดียว เรียกว่าสามารถนำคะแนนไปจัดอันดับกับผู้เล่นทั่วโลกได้เลย Laser Hunger สามารถเล่นได้ทุกเพศทุกวัย ใช้เวลาเพียงแค่
15 นาทีเท่านั้นรู้เรื่อง! ระดับความเหนื่อยเหมือนเราไปเข้ายิมเลยค่ะ 

เพราะระหว่างการเล่นนั้น เราต้องวิ่ง หลบหลีก ไล่ล่ากัน เหมือนกับเราเป็นหน่วยสวาท รวมทั้งต้องมีการวางแผนกันเป็นทีมเวิร์คว่าจะบุกหรือซุ่มโจมตีจากชั้นสองให้ทีมชนะและเรายังต้องคอยระวังและหลบการยิงเลเซอร์จากคู่ต่อสู้ที่จะมาแอบซุ่มยิงเราตอนเผลอ 

เมื่อถูกยิง จะมีเสียงเตือนให้เรารอ ระหว่างนั้นเราไม่สามารถใช้อาวุธได้ ต้องพยายามหาที่กำบัง และหลบคู่ต่อสู้หลังจากนั้นห้าวินาทีปืนเลเซอร์จะสามารถใช้ได้อีกครั้ง 

หลังจากที่พลอยได้ลองเล่นมันเป็นความรู้สึกที่แปลกเพราะเราเป็นฝ่ายล่า และโดนไล่ล่าในเวลาเดียวกัน ฉากแอ็คชั่นในภาพยนตร์ผุดเข้ามาขณะที่เราต้องอยู่ในห้องมืด ที่เห็นเพียงแค่แสงสีแดงจากฝ่ายตรงข้าม และลำแสงเลเซอร์ที่ยิงออกมาจากกระบอกปืน ถ้าใครคิดว่าแน่ ลองลุยเดียวเหมือนแรมโบ้วิ่งเข้าไปในดงคู่แข่งก็ไม่ว่ากัน ถือเป็นความระทึกอีกรูปแบบหนึ่ง 

เราสามารถพาเพื่อนเข้าไปเล่นได้พร้อมกันมากสุดถึง 32 คน Laser Hunger เป็นกิจกรรมที่สาว ๆ สามารถต่อสู้กับหนุ่ม ๆ ได้แบบเท่าเทียมโดยอาศัยความแม่นและความเร็วในการหลบหลีก 

เป็นกิจกรรมที่ไม่ต้องเจ็บตัว ไม่เปื้อน ไม่มีฝุ่น ส่วนเด็ก ๆ ในยุคปัจจุบันมักจะติดโซเชียลมีเดียหรือพวกสมาร์ทโฟนสายตาจ้องอยู่แต่หน้าจอตลอดเวลา การที่ให้เด็ก ๆ ได้มาเล่นเกม กิจกรรมแบบนี้จะทำให้พวกเขาได้เพิ่มทักษะ ต่าง ๆ นอกจาก
จะสนุกจากการต่อสู้ผ่านเลเซอร์เกมแล้ว ยังมีสุขภาพดีจากการเคลื่อนไหวร่างกายอีกด้วย 

ไปสนุกกันได้ที่ ชั้น G ศูนย์การค้า Tree On 3 พระราม 3 วิ่ง หลบหลีก ไล่ล่า “ปลุกความมันในตัวคุณกับ Laser Hunger“ 

Laser Hunger ปลุกความมันส์ในตัวคุณ