Aromatic  Thai Dessert

Aromatic Thai Dessert

หลายคนคงคุ้นเคยกับการนำอาหารมาประยุกต์เพิ่มนั่นนิดนี่หน่อยเกิดเป็นเมนูใหม่ ๆ ให้ได้ลิ้มลองกัน แต่กับที่ Spa Cenvaree สปาภายในโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว กรุงเทพฯ คุณจะได้พบกับทรีตเม้นต์ Summer Sense Delight ทรีตเม้นต์ที่ใช้ส่วนผสมหลักจากเมนูขนมไทยยอดนิยมอย่าง “ข้าวเหนียวมะม่วง” การันตีได้เลยว่าถูกใจไม่แพ้รสชาติแน่นอน

สปาแห่งนี้ถือเป็นสาขาแรกของ Spa Cenvaree ออกแบบโดยเน้นโทนสีดำให้ความรู้สึกสงบ ฉากฉลุลวดลายพร้อมแสงเทียนสลัวทำให้ส่วนต้อนรับดูสวยงามชวนผ่อนคลายมากขึ้น โดยห้องทรีตเม้นต์จะมีอยู่ด้วยกัน 6 ห้อง แบ่งเป็นห้องสำหรับทำทรีตเม้นต์ 5 ห้อง และห้องนวดไทยที่ภายในจะมีโซนนวดเท้าและทำเล็บไว้บริการอย่างเป็นสัดส่วน

มาถึงทรีตเม้นต์ Summer Sense Delight ทรีตเม้นต์ที่คุณคงอยากทำความรู้จักเหมือนกับเราในวันนี้ เริ่มต้นเธอราปิสต์จะใช้ข้าวเหนียวดำและขาว ผลมะม่วงสุก ปั่นรวมกับน้ำนมถั่วเหลือง จมูกข้าวและน้ำซาวข้าว จนกลายเป็นสครับเนื้อนุ่ม อุดมไปด้วยวิตามินและคุณค่าเพื่อการบำรุงผิว นำมาสครับทั่วร่างกายประมาณ 30 นาที จึงค่อยล้างออก จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการนวดอโรมาด้วยน้ำมันรำข้าว ที่จะช่วยกระตุ้นการทำงานของระบบประสาท การไหลเวียนโลหิต ปรับสมดุลต่าง ๆ ของร่างกาย จากบริเวณฝ่าเท้า เรื่อยขึ้นมายังต้นขา แผ่นหลังและลำคอ

กลิ่นหอมอ่อน ๆ จากมะม่วงยังคงอยู่แถมร่างกายยังรู้สึกกระปรี้กระเปร่าขึ้นแบบนี้ ถ้าใครยังติดใจในฝีมือของเธอราปิสต์ละก็ ทางสปามีทรีตเม้นต์พิเศษแนะนำนั่นก็คือ หายเมื่อย (Hai Muea) ทรีตเม้นต์ที่ช่วยคลายความเมื่อยล้าลดความเครียดเหมาะสำหรับ
ผู้ที่เป็นออฟฟิศซินโดรมโดยเฉพาะ หรือจะเป็น Signature Salt Pot Muscles Melter ทรีตเม้นต์นวดประคบร้อนด้วยหม้อเกลือสมุนไพร นอกจากนี้ ทาง Spa Cenvaree ยังขอส่งต่อความรู้สึกดี ๆ ให้แก่ลูกค้าทุกท่านด้วยบริการนักนวดบำบัดผู้พิการทางสายตา (Blind Massage Therapist) ที่มีทักษะและศักยภาพไม่ด้อยไปกว่าเธอราปิสต์ท่านไหน ๆ คุณจะได้รับการบริการที่ประทับใจและยังถือเป็นการสนับสนุนให้โอกาสผู้พิการที่มีความสามารถเช่นนี้อีกด้วย

อยากบอกว่าโปรโมชั่นทรีตเม้นต์ Summer Sense Delight จะมีถึงสิ้นเดือนนี้เท่านั้น หากคุณสนใจอย่ารอช้า ไม่งั้นพรุ่งนี้คุณอาจจะคุยกับเค้า...ไม่รู้เรื่อง!!! 

Spa Cenvaree เปิดให้บริการเวลา 10.00 น.–23.00 น. สำรองห้องทำทรีตเม้นต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2541-1234 อีเมล์ [email protected]

 

 

เพราะขนมไทยใครก็ชอบ @Spa Cenvaree