The first Rooftop Spa

The first Rooftop Spa

ไม่ต้องบอกทุกท่านก็คงพอจะทราบกันดีว่าการจราจรในกรุงเทพฯ นั้น ติดขัดขนาดไหน ต่างคนต่างนั่งเหม่อรอเวลาที่รถคันหน้าจะเคลื่อนออกตัวไปสักที ลองหาเวลาพักความจำเจแบบเดิม ๆ มาที่ RarinJinda Wellness Spa  สปาที่พร้อมให้คุณผ่อนคลายไปกับการนวดพร้อมชมวิวเมืองหลวง ให้คุณเห็นกรุงเทพฯ ในมุมมองที่แปลกใหม่สวยงามและน่าอยู่มากขึ้น

RarinJinda Wellness Spa ตั้งอยู่บนชั้นที่ 30 และ 31 ภายในโรงแรม Grande Centre Point Ploenchit โรงแรมหรูมีระดับย่านใจกลางเมืองบนถนนวิทยุ โดยชั้นที่ 30 นั้นจะเป็นส่วนของสปาทั้งหมด การตกแต่งของที่นี่แม้จะดูเรียบง่ายทว่ากลับแฝงไปด้วยความหรูหราและความเป็นไทยได้อย่างลงตัว ให้ความรู้สึกอบอุ่นและผ่อนคลายเหมือนอยู่ภายในบ้านของคุณเอง

ห้องทำทรีตเม้นต์มีหลากหลายห้อง  ไม่ว่าจะเป็นห้องนวดไทย ห้องนวดเท้า แต่ละห้องยังมีความพิเศษตรงที่จะใช้แทนด้วยชื่อของอัญมณีต่าง ๆ อาทิเช่น โกเมน, เพทาย สอดคล้องกับชื่อของทางสปา แถมภายในห้องยังออกแบบให้ผนังด้านหนึ่งเป็นกระจกใสให้คุณสามารถชมวิวกรุงเทพฯ ในมุมสูงได้ไปพร้อม ๆ กัน

ในส่วนของทรีตเม้นต์ที่ยกให้เป็น Signature ของที่นี่เลยก็คือ Siamese Himalayan Salt Therapy ทรีตเม้นต์ที่คุณจะผ่อนคลายไปกับศาสตร์การนวดแผนไทยภายในห้องเกลือสีชมพูจากเทือกเขาหิมาลัย ที่ช่วยบรรเทาโรคระบบทางเดินหายใจหรืออาการภูมิแพ้ ช่วยปรับระดับคลื่นแม่เหล็กไฟฟ้าภายในร่างกายที่สะสมจากการใช้เครื่องมืออิเล็กทรอนิกส์ภายในชีวิตประจำวัน โดยจะต้องดื่มน้ำอุ่นก่อนและหลังการทำทรีตเม้นต์และใช้เวลาเพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น เพื่อไม่ให้คุณรู้สึกคอแห้งกระหายน้ำเนื่องจากสูดไอเกลือมากเกินไปนั่นเอง

นอกจากนี้ยังมีอีก 2 ทรีตเม้นต์ที่ได้รับความนิยมไม่แพ้กัน นั่นก็คือ Element of Life ทรีตเม้นต์ที่ช่วยบำบัดธาตุทั้งสี่ โดยจะให้คุณนอนบนเตียงทรายอุ่น ก่อนจะบำบัดด้วยเสียงจากการตีขันเป็นจังหวะ ส่งผลทางด้านจิตใจ ทำให้เกิดความสงบ และทรีตเม้นต์ Ayurvedic Hide Away ทรีตเม้นต์ที่ใช้น้ำมันอินเดียอุ่นหยดลงลนหน้าผากซึ่งเชื่อกันว่าเป็นตาที่สาม เพื่อเป็นการชำระล้างและนำสิ่งที่ดีเข้ามา ก่อนจะนวดวนบริเวณศีรษะและเส้นผม ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย โดยเฉพาะผู้ที่เป็นโรคเครียดหรือไมเกรนจะเห็นผลได้เป็นอย่างดี

หลังจากผ่อนคลายกับทรีตเม้นต์พร้อมชมวิวสวย ๆ ของกรุงเทพฯ กันไปแล้ว มานั่งพักที่ห้องรับรอง RarinJinda Relaxing Lounge เสิร์ฟชาสมุนไพรพร้อมด้วยของหวานอย่างข้าวเหนียวมะม่วง ให้วันนี้คุณอิ่มเอมทั้งกายและใจ สมกับเป็น Rooftop Spa แห่งแรกของประเทศไทยจริง ๆ

RarinJinda Wellness Spa เปิดให้บริการเวลา 10.00 น. – 24.00 น. สำรองห้องทำทรีตเม้นต์หรือสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2651-5224อีเมล์ [email protected] 

เปิดมุมมองใหม่ของกรุงเทพฯ @RarinJinda Wellness Spa