ALL DAY BRUNCH & CASUAL DINNING

ALL DAY BRUNCH & CASUAL DINNING

ใครว่าย่านทองหล่อจะมีแต่ความพลุกพล่าน พอได้เข้ามาในซอยสุขุมวิท 38 บรรยากาศกลับเงียบสงบกว่าที่เคยสัมผัส เราได้พบกับร้านสไตล์ Australia Café ตัวอาคารโดดเด่นด้วยรูปทรงสถาปัตยกรรมยุโรป ก่อผนังด้วยอิฐแดงทรงสูง ให้ความรู้สึกเหมือนอยู่เมืองนอกเลยทีเดียว

TOBY’S CAFÉ เกิดจากการรวมตัวระหว่าง 4 หุ้นส่วนที่ชื่นชอบในสิ่งเดียวกัน คือการพักผ่อนในสถานที่บรรยากาศดี ๆ และหาของอร่อยทานในวันหยุด จึงหยิบยกบรรยากาศแบบเมืองออสเตรเลียมาไว้ที่นี่ หากเปรียบ Toby เป็นชายหนุ่ม เขาเป็นเหมือนเพื่อนคนหนึ่งที่มีบุคลิกอบอุ่น อารมณ์ดี ชื่นชอบการทำอาหารและดื่มกาแฟ ซึ่งเป็นคาแรกเตอร์ที่หลอมรวมมาจากพวกเขาทั้ง 4 คนนั่นเอง

บรรยากาศภายในร้านใช้โทนสีขาว โปร่งโล่ง เน้นแสงจากธรรมชาติ โดยใช้เฟอร์นิเจอร์ไม้มาเพิ่มเสน่ห์ให้อบอุ่น ผ่อนคลาย ทั้งยังเติมความสดชื่นด้วยต้นไม้น่ารัก ๆ ที่วางไว้ทั่วร้าน สำหรับที่นั่งมีให้เลือกหลากหลายมุม ไม่ว่าจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์
เล็ก ๆ มองเห็นครัวเปิด, โต๊ะตัวใหญ่กลางร้าน หรือจะเป็นเบาะนั่งริมหน้าต่างที่ตกแต่งได้น่ารักเกินห้ามใจ ส่วนพื้นที่ Outdoor ก็จัดมุมนั่งให้น่ารักไม่แพ้กัน ออกแบบให้เป็นพื้นที่นั่งเล่น เหมาะสำหรับชวนเพื่อน ๆ มานั่งชิลกันยามเย็น

สำหรับอาหารที่นี่จะเน้นเมนูอาหารเช้าสไตล์ Australian Breakfast มีให้เลือกหลากหลายเมนู เน้นความสดใหม่และการปรุงรสชาติให้เข้าถึงวัตถุดิบดั้งเดิม ส่วนเครื่องดื่มก็ฮอตฮิตไม่แพ้กันด้วยCappuccino กาแฟหอมกรุ่นนุ่มละมุนลิ้นแบบ
คั่วกลาง โรยผงช็อกโกแลตไว้ด้านบน คัดสรรเมล็ดกาแฟอย่างพิถีพิถันจาก 3 ประเทศ โดยนำมาผสมผสานกันจนเป็นสูตร Toby’s Seasonal Blend หรือจะเพิ่มความสดชื่นให้ตื่นตัว ต้องลองRaspberry Lemonade ราสเบอรี่ปั่นผสมความเปรี้ยวของน้ำมะนาว ที่ดื่มแล้วร่างกายกระปรี้กระเปร่า 

ปิดท้ายด้วยของหวานที่เป็น Signature ของทางร้าน Crispy French Toast ขนมปัง Briocheกรอบนอกนุ่มในแต่งหน้าด้วยผลไม้สดตระกูลเบอร์รี่ราดด้วยเมเปิ้ลไซรัป ทานคู่กับไอศกรีมโฮมเมด หอมหวานรสชาติอร่อยลงตัวมาก ๆ การได้มาดื่มด่ำกับบรรยากาศสบาย ๆ เป็นกันเอง อาหารอร่อย พร้อมเครื่องดื่มสุดวิเศษ เหมือนเป็นการพักผ่อนชั้นเยี่ยม หากใครไม่หลงรักร้านนี้ก็บ้าแล้ว!

HOW TO GO?

• ร้านตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท 38 หรือใกล้ ๆ กับ BTS ทองหล่อ เข้าไปจนเกือบสุดซอย ร้านอยู่ทางซ้ายมือ 
• เปิดบริการ วันอังคาร-อาทิตย์ 09:00 น. – 18:00 น. ปิดทุกวันจันทร์ โทร. 0-2712-1774
หรือ www.facebook.com/tobysk38

เติมความสดใสให้มื้อพิเศษ @ TOBY’S ON SUKHUMVIT 38