Urban Lounge & Boutique

Urban Lounge & Boutique

ผับแห่งนี้จะทำให้คุณไม่จำเป็นต้องเดินทางไกลเพื่อสัมผัสบรรยากาศสุดชิลล์ริมทะเล เพราะ Ocean Bangkok ได้ยกบรรยากาศปาร์ตี้ริมหาดมาไว้ที่นี่แล้ว...หลายคนยังคงโหยหาความสนุกแบบ Beach Club & Party ที่ประทับใจไม่ลืมเลือน

Ocean Bangkok จำลองและตอบสนองความต้องการของนักท่องเที่ยวด้วยบรรยากาศ Ocean Club ที่สัมผัสได้ตั้งแต่ช่วงกลางวันยันกลางคืน ที่นี่แบ่งออกเป็นหลายโซน เพื่อให้คุณได้ลิ้มลองในรสชาติของความสนุกแบบทั้งวันทั้งคืนได้อย่างครบครัน

โซนแรกที่เราขอแนะนำคือโซน Out Door ที่เป็นเหมือนโอเอซิสของนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติ Pool Party ที่นักท่องเที่ยวสามารถนอนอาบแดดบนเตียงผ้าใบจิบค๊อกเทลเบาๆ ฟังเพลงสุดชิลเอาต์ ในสไตล์ Deep House ที่ค่อยๆ ไล่ระดับความเร็วของบีต จำลองบรรยากาศปาร์ตี้ริมหาดไว้ครบครัน โซนนี้เปิดตั้งแต่เที่ยงวันจนถึงประมาณสี่ทุ่ม จากนั้นนักท่องเที่ยวสามารถสนุกต่อได้ที่โซน Bar เพียงเดินเข้ามาด้านในที่เป็นคลับ 

Ocean Club โซนนี้ตอบโจทย์ความสนุกที่มากขึ้นไปอีกกับ เพลงในแนว Deep House, Chill Out, Electronic ไปจนกระทั่ง EDM สุดมันส์ จิบซิกเนอเจอร์ค๊อกเทลแล้วออกสเต็ปแดนซ์เบาๆ ล้อมรอบไปด้วยนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติมากมาย ทั้งยุโรป อเมริกัน และญี่ปุ่น ความสนุกที่เคยสัมผัสในปาร์ตี้ตามเกาะต่างๆ ถูกย่อส่วนไว้ที่นี่แล้ว โซนนี้ปิดประมาณเที่ยงคืน นอกจากนี้ยังมีโซนด้านหน้าซึ่งเป็นมินิบาร์ และโซนร้านอาหารอีกด้วย

แน่นอนว่าความมันส์ถูกจุดติดจนแทบจะระเบิดแล้วในตอนนี้ แต่มันยังไม่หนำใจครับ ต้องไปสนุกกันต่อยังโซน Basement ชั้นใต้ดินของ Ocean Bangkok นึกภาพคลับใต้ดินที่เราเห็นในภาพยนตร์ต่างประเทศไว้ครับ นั่นแหละบรรยากาศของโซนนี้ เพลง Electronic, EDM, Funky ไปจนเพลงเทคโนแดนซ์ที่เปิดโดยดีเจชื่อดังจากทั่วโลกซึ่งสลับสับเปลี่ยนมาสร้างสีสันและเติมเต็มให้ค่ำคืนสุดพิเศษของคุณ แนะนำว่าให้ไปตอนมีงานปาร์ตี้รับรองความมันส์แบบเต็มพิกัด โซนนี้ปิดประมาณตีสองครับ

ซิกเนเจอร์ค๊อกเทลที่ห้ามพลาด ได้แก่ New Thai Mojito ส่วนผสมที่ลงตัวของสมุนไพรไทย Vodka และ Syrup ที่ได้มาจากดอกอัญชัน, Farang Martini หอมกลิ่นขิงและน้ำฝรั่งผสมกับ Vodka ได้อย่างลงตัว, Poolside Passion เหล้า Gin ผสมน้ำผลไม้และผลเสาวรสสดๆ สดชื่นถึงใจ และ Ocean Club น้ำกระเจี๊ยบผสม Vodka หอมกลิ่นพริกไทยอ่อน ถึงเครื่องแบบไทยแท้ๆ 

How to go?

การเดินทาง เข้าทางปากซอยสุขุมวิท 33 ประมาณร้อยสี่สิบเมตรให้สังเกตป้ายร้าน และทางเข้าร้านทางด้านซ้ายมือ เพื่อความสะดวกแนะนำให้เดินทางโดยรถไฟฟ้าลงสถานีพร้อมพงศ์ หรือแท็กซี่เพราะที่จอดรถในซอยค่อนข้างหายากสักหน่อยครับ

Ocean Bangkok @ Sukhumvit 33