hair share now

hair share now

หนึ่งชีวิตให้ความสุข หนึ่งชีวิตมีความหวัง ร่วมเป็นส่วนหนึ่งและเป็นกำลังใจให้ผู้ป่วยโรคมะเร็ง

ในช่วง 20 กว่าปีที่ผ่านมา โรคมะเร็งนอกจากจะมีอัตราการเสียชีวิตที่พุ่งสูงขึ้น ผู้ป่วยจำนวนมากกลุ่มหนึ่งที่ยังมีลมหายใจ พวกเขากลับไม่ได้รับความสุขและความหวังอย่างที่ควรจะเป็น ผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic  จึงร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการให้ความสุขและความหวังแก่ผู้ป่วยโรคมะเร็ง โดยการจัดตั้งโครงการ Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุข โดยเล็งเห็นถึงความสำคัญในการดำเนินชีวิตประจำวันและต้องการให้คุณภาพชีวิตของผู้ป่วยโรคมะเร็งมีโอกาสที่ดีมากขึ้น ทั้งยังเป็นการส่งมอบกำลังใจ ความสุขและความหวัง โครงการดังกล่าวจะมีขึ้นใน วันที่ 3 - 14 กุมภาพันธ์  2562 เป็นระยะเวลา 12 วัน รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช้จ่ายมอบให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติเพื่อนำเงินไปทำวิกผมมอบให้ผู้ป่วย

ผลิตภัณฑ์ Merigin Hair Tonic ได้ร่วมกับนิตยสาร MiX สื่อชั้นนำของเมืองไทยที่อยู่ในวงการนานกว่า 12 ปี โดยได้นักแสดงสาวสวย นาว ทิสานาฏ ศรศึก เป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการดังกล่าว รวมไปถึงบุคคลที่มีอิทธิพลทางด้านสื่อโซเชี่ยลและเป็นอดีตผู้ป่วยมะเร็งที่หายได้ด้วยกำลังใจ ไม่ว่าจะเป็น คุณแซม ณัฐพล  เสมสุวรรณ อดีตผู้ป่วยมะเร็งเม็ดเลือดขาวที่ได้แรงบันดาลใจในการสู้ต่อ จนทุกวันนี้สามารถส่งต่อความสุขให้คนรอบข้าง Sam's Story , คุณไอรีล ไตรสารศรี อดีตผู้ป่วยมะเร็งเต้านม ผู้ก่อตั้งโครงการดีดีอย่าง Art.for.Cancer , คุณจี๋ จิตรลดา ทรัพย์สุข หญิงแกร่งอดีตผู้ป่วยมะเร็งกับแนวคิด โรคร้าย เอาชนะได้ จี๋ จิตรลดา Lady cancer และสุดท้าย คุณจาคี ฉายปิติศิริ อดีตผู้ป่วยมะเร็งลำไส้ใหญ่ระยะสุดท้าย ที่หายได้ด้วยกำลังใจและลุกขึ้นมาสร้างเพจดีดีอย่าง จาคี มะเร็งไดอารี่

โครงการ Merigin Hair Share Now ปันผมปันสุขได้รับเกียรติจากนักแสดง นาว ทิสานาฏ ศรศึกเป็นตัวแทนในการประชาสัมพันธ์โครงการ โดยนาวได้กล่าวว่า “ ตอนที่นิตยสาร MiX ติดต่อมา นาวตอบรับแบบไม่ลังเลเลยค่ะ เพราะเมื่อปีที่แล้วนาวเองก็เป็นคนหนึ่งที่ตัดผมเพื่อบริจาคให้สถาบันมะเร็ง เนื่องด้วยคุณตาที่ป่วยเป็นโรคนี้ และนาวเห็นผลจากการรักษาที่ท่านผมร่วง ต้องใส่หมวกตลอดเวลา เลยคิดว่าถ้าเป็นผู้หญิง นาวว่า ความสำคัญของผมสำหรับนาว ยังเทียบไม่ได้กับความสำคัญของผู้ป่วยที่ได้รับผลกระทบจากการรักษา  สิ่งที่นาวให้ทำให้ตัวเองได้ความสุขที่สามารถมอบความหวังและคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้นให้แก่ผู้ป่วยเหมือนวัตถุประสงค์ของโครงการนี้ค่ะ”

ทั้งนี้รายได้ทั้งหมดโดยไม่หักค่าใช่จ่ายจากการจำหน่าย MERIGIN Hair Tonic นวัตกรรมบำรุงสภาพเส้นผมและหนังศรีษะ 1 ขวด ราคา 1,500 บาทขนาด 120 มล. ภายในวันที่ 3-14 กุมภาพันธ์ 2562 มอบให้สถาบันมะเร็งแห่งชาติ (เพื่อนำไปทำวิกผมมอบให้ผู้ป่วย) ชำระเงินผ่านธนาคารกสิกรไทย บัญชี ออมทรัพย์ ชื่อบัญชี บจก.มิตรมายา สาขาริเวอร์ไซด์ พลาซ่า เจริญนคร เลขที่บัญชี 724-2-24612-2 พร้อมแจ้งหลักฐานการโอนเงินพร้อมกับที่อยู่มาได้ทุกช่องทางที่ปรากฏบนโปสเตอร์โครงการ

ติดตามรายละเอียดโครงการเพิ่มเติม ได้ที่ : merigin.in.th

 

 

 

hair share now