Shirokava  Anna

Shirokava Anna

ความสดใสน่ารักของเธอทำเอาอากาศที่ร้อนระอุยามบ่ายกลายเป็นเพียงแดดอ่อนๆ ยามเช้าที่แสนจะสดชื่นไปในพริบตา เสน่ห์ของเธอร้อนแรงจนทำให้ผู้คนที่อยู่ใกล้แทบจะละลายไปทั้งใจ ไม่ว่าจะมองมุมไหนบอกได้คำเดียวว่าคุณอาจจะตกหลุมรักสาวรัสเซียคนนี้ได้ง่ายๆ

แนะนำตัวให้หนุ่มๆ รู้จักสักหน่อย?
สวัสดีค่ะ Shirokava Anna อายุ 16 ปี ฉันเพิ่งเดินทางมาจากเมืองเซนต์ปีเตอร์สเบิร์ก ประเทศรัสเซีย เพื่อมาถ่ายแฟชั่นกับ MiX Magazine โดยเฉพาะเลยค่ะ

คุณมาเมืองไทยเป็นครั้งแรกหรือเปล่า?
ใช่ค่ะ มาเมืองไทยครั้งแรกในชีวิตเลย ชอบบรรยากาศของกรุงเทพฯ มากๆ การมาทำงานครั้งนี้เป็นประสบการณ์ที่ดีมากๆ ของฉันเลย เป็นอีกก้าวหนึ่งของการเป็นนางแบบก็ว่าได้ เพราะฉันเพิ่งเริ่มต้นในอาชีพนี้ได้ไม่นานค่ะ

จากการโพสท่าคุณดูราวกับมือโปรเลยทีเดียว?
ฉันจะพยายามทำให้ดีที่สุดค่ะ คอยดูว่าช่างภาพต้องการให้สื่ออะไรออกมา อย่างวันนี้ถ้าไม่นับเรื่องอากาศที่ค่อนข้างร้อนจัดเป็นวันที่ดีมากๆ วันหนึ่งเลยค่ะ

ปกติชอบขี่ม้าอยู่แล้วหรือเปล่า วันนี้คุณดูเหมือนเลดี้ในหนังคาวบอยมาก?
เปล่าค่ะ ขี่ไม่เป็นด้วยซ้ำ ม้าตัวนี้น่ารักมาก ครูฝึกก็เก่งบอกให้ม้าทำอะไรก็ทำ ยอมให้ขี่แบบง่ายๆ โพสท่าได้อย่างสบายๆ  ไม่เกร็งเลย อาจด้วยบรรยากาศในฟาร์มม้าและชุดเลยทำให้เหมือนมากกว่าค่ะ

ตอนถ่ายแบบดูคุณมั่นใจมากแต่ตอนสัมภาษณ์ดูค่อนข้างจะเกร็งนะ?
จริงๆ แล้วฉันเป็นคนขี้อายมากๆ เลยค่ะ อย่างตอนนี้ฉันก็เขินมากๆ โดยเฉพาะถ้าต้องสัมภาษณ์ออกสื่อ สำหรับฉันตอนโพสท่าถ่ายแบบง่ายกว่าเยอะเลยค่ะ

ประทับใจอะไรในเมืองไทยบ้าง?
อากาศในเมืองไทย บางวันก็ร้อนไปหน่อย แต่บางวันก็ดีมากๆ เลยค่ะ บรรยากาศของเมืองกรุงเทพ แม้จะดูวุ่นวายนิดหน่อย แต่ก็มีสีสันดี ชอบค่ะ อาหารไทยก็อร่อย โดยเฉพาะต้มยำกุ้ง

ได้ไปเที่ยวที่ไหนมาบ้าง?
ไปวัด และก็ห้างสรรพสินค้า เสียดายมาทำงานครั้งนี้มีเวลาอยู่ในเมืองไทยเพียงหนึ่งสัปดาห์เท่านั้นเอง คราวหน้าถ้ามีโอกาสต้องกลับมาเที่ยวที่นี่อีกให้ได้เลยค่ะ

เวลาว่างคุณมักจะทำอะไร?
ถ้ามีเวลาเยอะๆ ก็จะออกกำลังกายเพื่อให้หุ่นกระชับ ผู้หญิงก็ต้องรักสวยรักงามก่อนค่ะ แต่หลังจากนั้นก็จะชอบดูหนัง ฟังเพลง ฉันชอบดูหนังมาก โดยเฉพาะหนังโปรดอย่างแฮรี่ พอตเตอร์ดูได้ทั้งวันเลยค่ะ

ชอบฟังเพลงแนวไหน?
Hip Hop ค่ะ ฉันชอบฟังแล้วเต้นไปด้วย ฉันชอบเต้นรำมากๆ ศิลปินคนโปรดของฉันคือ Eminem 

ผู้ชายในสเปกคุณต้องเป็นยังไง?
อย่างแรกต้องสมาร์ท ดูเท่ และที่สำคัญต้องสูงกว่าฉันค่ะ สูงสัก 190 ซม. เพราะฉันสูง 180 ซม. เวลาเดินด้วยกันจะได้ดูดี แถมปกป้องฉันได้ด้วย

จูบแรกของคุณเกิดขึ้นเมื่อไหร่?
ตอนอายุ 14 ปีค่ะ หรือเมื่อสองปีก่อนนี้เอง ยังจำความรู้สึกนั้นได้อยู่เลย นึกถึงแล้วเขินเลย

ถ่ายแฟชั่นกับ MiX Magazine วันนี้รู้สึกอย่างไรบ้าง?
สนุกมากค่ะ ได้ขี่ม้าด้วย ภาพก็ออกมาสวย ทีมงานก็ร่วมงานด้วยง่าย เป็นกันเอง แถมยังเป็นมืออาชีพ ทำให้งานออกมาดีและน่าประทับใจค่ะ ดีใจที่ได้ร่วมงานด้วยนะคะ 

you will never ride alone