วิวัฒนาการ ของวิธีแก้อาการหย่อน

วิวัฒนาการ ของวิธีแก้อาการหย่อน

ปัจจุบันปัญหาสุขภาพทางเพศยังคงเป็นปัญหาต้นๆ ที่ทำให้คู่รักหลายๆ คู่เลิกราจากกัน ปัญหานี้ไม่ใช่เพิ่งจะเกิดขึ้นวันนี้หรือเมื่อวาน ทว่ามีมานานแล้ว และวิวัฒนาการในการแก้ปัญหาเรื่องราวเหล่านี้ก็เปลี่ยนแปลงไป ใครจะไปเชื่อว่า ครั้งหนึ่งเมื่อในอดีต หากคุณมีอาการเสื่อมสมรรถภาพทางเพศ วิธีแก้ปัญหาก็คือ ให้คุณนำเข็มฉีดยาทิ่มเข้าไปบริเวณใกล้ๆ อวัยวะเพศ เพื่อให้สารที่อยู่ในหลอดได้ไหลเวียนเข้าไปทำให้มันดีขึ้น 

มันไม่ใช่วิธีที่ผิดหรอกครับ วิธีการแก้ไขปัญหาด้วยการฉีดนั้น มีมานานหลายปีแล้ว 

วิธีการก็คือ ฉีดยาเข้าไปบริเวณโคนอวัยวะเพศ ยาชนิดนี้จะได้รับก็ต่อเมื่อคุณเข้าไปปรึกษาแพทย์ ยาจะมีลักษณะเป็นผงสีขาว เมื่อนำไปผสมน้ำเกลือเล็กน้อยก็จะสามารถดูดใส่หลอดฉีดยาได้ จากนั้นก็ฉีดเข้าไปที่กลางลำอวัยวะเพศข้างใดข้างหนึ่ง ยาก็จะซึมซาบไปทั่ว ใช้เวลาประมาณ 15 - 30 นาที โดยในครั้งแรกคุณหมอจะเป็นผู้ฉีดให้ หลังจากนั้นหากผู้ที่มีปัญหาเรื่องนี้อยากจะฉีดก็ต้องฉีดเอง เพราะต้องฉีดก่อนจะมีเพศสัมพันธ์ประมาณ 15 - 30 นาทีวิธีการนี้แค่เล่าก็นึกไม่อยากมีเพศสัมพันธ์แล้ว เพราะคงเจ็บน่าดู แถมยังเกิดรอยผังผืดบริเวณอวัยวะเพศที่ฉีดยาเข้าไปอีกด้วยหากทำซ้ำๆ ที่สำคัญหากทำไม่ระมัดระวัง หรือไม่สะอาดแล้ว ก็อาจจะทำให้เกิดบาดแผลติดเชื้อบริเวณอวัยวะเพศได้

ยังมีผู้ที่มีอวัยวะเพศโค้งงอ ก็ต้องระวัง เพราะหากฉีดยาเข้าไปแล้ว อาจส่งผลข้างเคียงให้เกิดอาการโด่ไม่รู้ล้ม ซึ่งอวัยวะเพศใครที่โค้งงอก็จะเจ็บปวดมากกว่าปกติหลายเท่าตัว และการฉีดควรจะสลับข้างไปมา เพื่อไม่ให้ข้างใดข้างหนึ่งรับภาระอยู่ฝั่งเดียว แถมยังเป็นการลดความเสี่ยงที่จะทำให้เกิดอาการเนื้อตายขึ้นอีกด้วย

ยาฉีดยังมีผลข้างเคียงอยู่เยอะ แถมยังต้องแลกมากับการเจ็บตัว วิธีถัดมาก็คือ การใช้ยาสอดท่อปัสสาวะเพื่อให้น้องหนูกลับมาฟิตปั๋งเหมือนเดิม วิธีการนี้ใช้ยาพรอสตาแกลนดิน ลักษณะจะคล้ายๆ กับขี้ผึ้งในหลอดบรรจุขนาดเท่ากับเมล็ดข้าวสาร ก่อนใช้จะต้องทำการปัสสาวะให้เรียบร้อยเสียก่อน การใช้ก็คือสอดเข้าไปในท่อปัสสาวะ เมื่อสอดเสร็จแล้วจะต้องคลึงบริเวณอวัยวะเพศ เพื่อช่วยให้ยากระจายออกไป วิธีการนี้ใช้ได้ผลประมาณ 60% แต่ผลข้างเคียงที่ตามมาก็คืออาจมีอาการแสบร้อนในท่อทางเดินปัสสาวะ ส่วนฝ่ายหญิงก็มีโอกาสที่จะเกิดอาการคันหรือแสบภายในช่องคลอดตามมาได้

ยังมีวิธีการอื่นๆ อีกหลากหลายวิธี เช่น ยาอมใต้ลิ้น การใช้กระบอกสุญญากาศ ฯลฯ แต่วิธีเหล่านี้นั้นก็ยุ่งยาก และอาจจะไม่ได้ผลตามที่ใจต้องการก็เป็นได้

ในปัจจุบันจึงมีการพัฒนาวิธีการเหล่านี้ จนกระทั่งสามารถผลิตอาหารเสริมเพื่อช่วยแก้ไขในเรื่องอาการสมรรถภาพทางเพศเสื่อมได้ โดยอาหารเสริมนี้ก็จะมีส่วนผสมของสมุนไพรนานาชนิด ซึ่งสมุนไพรชนิดหนึ่งที่มีความน่าสนใจนั่นก็คือ ถั่งเช่า นั่นเอง 

ถั่งเช่า หรือตังถั่งเช่า หรือหญ้าหนอน ปัจจุบันมีราคาสูงถึงกิโลกรัมละประมาณ 1 ล้านบาท ซึ่งถือว่าเป็นสมุนไพรที่ราคาสูงมาก สรรพคุณทางยาแผนโบราณก็คือ ช่วยบำรุงร่างกาย กระตุ้นระบบภูมิคุ้มกัน ต้านอนุมูลอิสระ ฤทธิ์ต้านมะเร็ง ลดระดับน้ำตาลในเลือด ต้านการอักเสบ และมีส่วนช่วยกระตุ้นสมรรถภาพทางเพศ เป็นต้น

แม้จะไม่มีงานวิจัยมายืนยันว่า ถั่งเช่า มีสรรพคุณช่วยให้เกิดการแข็งตัวของอวัยวะเพศได้อย่างร้อยเปอร์เซ็นต์ แต่สำหรับสรรพคุณที่มีอยู่ในตัวก็ช่วยทำให้สมดุลของร่างกายดีขึ้น และก็อาจทำให้น้องหนูที่ไม่เคยชูชันกลับมาแข็งขันก็เป็นได้ แต่ถ้าดูจากราคาต่อกิโลกรัมแล้ว ต้องนับว่าเจ้าสมุนไพรชนิดนี้ไม่ธรรมดาอย่างแน่นอน

นอกจากนั้นแล้ว อาหารเสริมที่จะช่วยเรื่องสุขภาพของคุณผู้ชาย ก็ยังใช้ส่วนประกอบสำคัญๆ อย่าง โสมเปรู, รากปลาไหลเผือก และซิงค์ ซึ่งสรรพคุณของส่วนประกอบเหล่านี้ก็ช่วยบำรุงร่างกาย และทำให้ร่างกายกลับมามีสุขภาพดี และเมื่อสุขภาพร่างกายดี 
สุขภาพทางเพศก็จะดีตามมานั่นเองครับ

สิ่งสำคัญอีกอย่างหนึ่งสำหรับผู้ที่มีอาการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ นั่นก็คือ ต้องดูแลตัวเอง อาจจะด้วยการออกกำลังกาย หรือรักษาโรคเรื้อรังที่เป็นอยู่ให้หาย หรือมีอาการดีขึ้น เพราะจะช่วยเสริมให้สมรรถภาพทางเพศกลับมาดีได้ดังเดิมครับ 

 

Mr.Tung

ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมสำหรับท่านชาย Mr.Tung มีส่วนประกอบสำคัญจาก ถั่งเช่า, โสมเปรู, รากปลาไหลเผือก และซิงค์ จำหน่ายตามร้านขายยาชั้นนำทั่วไป มีทั้งแบบกล่องบรรจุ 4 แคปซูล ราคา 650 บาท และแบบซอง 2 แคปซูล ราคา 350 บาท ขนาดรับประทาน 1 แคปซูล ก่อนอาหาร 30 นาที - 1 ชั่วโมง (ไม่ควรบริโภคเกิน 2 แคปซูลต่อวัน) 

สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม : บริษัท โปรเฮลท์เมดดิเคิล จำกัด โทร.0-2880-9278-9 www.prohealth-medical.com, www.mr-tung.com, www.facebook.com/mr.tung2013

 

ปัญหานี้ไม่ใช่เพิ่งจะเกิดขึ้นวันนี้หรือเมื่อวาน