แน๊นซ์ จุฑารัตน์ สุภาชัย

แน๊นซ์ จุฑารัตน์ สุภาชัย

“สิบปากว่าไม่เท่าตาเห็น” จนเมื่อเราได้มาพบตัวจริงนี่แหละ เลยทำให้รู้ว่าบางทีสิ่งที่คนอื่นเขาพูดกันมันก็เป็นเรื่องจริงได้ เพราะอะไรน่ะหรือ ก็เพราะเธอช่างน่ารักและเซ็กซี่สมดังคำร่ำลือ อย่างนี้แล้วใครจะห้ามใจไหว

แน๊นซ์ จุฑารัตน์ สุภาชัย กำลังศึกษาอยู่มหาวิทยาลัยหอการค้าไทยปี 4 เอกโฆษณา เธอมีผลงานมาแล้วมากมาย อาทิ แสดงมิวสิควีดีโอ เป็นพรีเซนเตอร์โฆษณา เป็นผู้ชนะเลิศการประกวดนางแบบจากนิตยสารคาวาอี้ เธอผ่านงานถ่ายแบบมาพอสมควร วันนี้เธอจึงมีลีลาการโพสท่าถ่ายแบบที่ออกมาเป็นธรรมชาติมากๆ ยิ่งมองเธอนานเท่าไหร่ ก็ยิ่งรู้สึกว่าเธอเป็นผู้หญิงที่น่าหลงใหลมากขึ้นเท่านั้น

 

ระหว่างการถ่ายแบบ แม้เธอจะเจอทั้งอากาศร้อน ทั้งระยะเวลาการถ่ายที่นานพอสมควร แต่เธอก็ไม่เคยบ่นเลยสักนิด วันนั้นเธอให้สัมภาษณ์เราชนิดที่เรียกว่าเป็นกันเองมากๆ 

 

“ปกติก็มีงานถ่ายแบบมาบ้างค่ะ แต่วันนี้ก็มีความแตกต่างจากเดิม ได้เจอกับทีมงานที่เป็นกันเอง ก็ดีค่ะ แน๊นซ์ชอบธีมที่ออกแนวผู้หญิงแบบสปอร์ต ก็สนุกดีค่ะ”

 

“การถ่ายแบบของแน๊นซ์ ลิมิตของมันก็คงไม่น่าจะมากไปกว่านี้ ส่วนใหญ่จะออกแนวน่ารักๆ ประมาณนี้มากกว่า ส่วนใครจะเห็นว่าแน๊นซ์เซ็กซี่ก็ไม่ว่ากันค่ะ” 

 

เรื่องราวความรักของเธอนั้นนับว่าไม่เบาเลยทีเดียวเธอบอกว่าเมื่อก่อนเธอเจ้าชู้พอสมควร เธอเล่าให้ฟังแบบขำๆ ว่า มีอยู่ครั้งหนึ่งที่เธอแทบเอาตัวไม่รอดจากเหตุการณ์รถไฟชนกัน

 

“ตอนนั้นมีแฟนแล้ว แต่ก็มีคนที่เขาชอบเราอีกคนหนึ่ง ซึ่งมันเป็นเรื่องที่บังเอิญมากที่ทั้งสามคนมาเจอกัน ซึ่งตัวแฟนแน๊นซ์เอง เขาเห็นว่าเราไปคุยกับคนอื่น เขาก็เข้ามาถามเราว่าคนนั้นเป็นใคร แน๊นซ์ก็ทำหน้าตายบอกไปไม่มีอะไร เป็นลูกค้าเฉยๆ อย่าคิดมาก”

 

“แต่ถึงจะรอดตัวจากคราวนั้นมาได้ แต่ท้ายที่สุด แฟนแน๊นซ์ก็จับได้ ก็เลยทะเลาะกัน ปวดหัวมาก จากวันนั้นก็เลยไม่คิดจะทำแบบนี้อีกเลย”

 

จากบทเรียนของความรักในคราวก่อน ทำให้เธอเลือกที่จะคบคนมากขึ้นกว่าเดิม เธอบอกว่าคนที่จะเข้ามาในชีวิต จะต้องมีความเป็นผู้ใหญ่มากพอที่จะดูแลเธอได้

 

“เขาคงต้องเป็นคนที่มีจิตใจดี เป็นผู้ใหญ่ค่ะ ไม่จำเป็นว่าต้องรวย เพราะถ้ารวยด้วยเงินของพ่อแม่ แล้วเอาเงินมาเลี้ยงเรา แน๊นซ์ก็ไม่เอาดีกว่า เขาต้องเป็นคนที่ยืนด้วยขาของตัวเอง”

 

แต่ใครที่คิดจะใกล้ชิดสนิทกับเธอ ก็คงต้องบอกว่าช้าไปนิด เพราะปัจจุบันเธอพบกับคนคนนั้นแล้ว เขาคือหนุ่มรูปงามชาวอังกฤษ เราเลยอดสงสัยไม่ได้ว่าหนุ่มตาน้ำข้าวคนนี้มีดีกว่าหนุ่มไทยยังไง

 

“เขาเป็นคนมีเหตุผลค่ะ เป็นคนดีที่น่ารัก เขาชอบพาแน๊นซ์ไปเที่ยว อย่างต่างประเทศเขาก็พาไปเที่ยวหลายประเทศแล้ว สนุกมาก ช่วงนี้ความรักก็เลยลงตัวดีค่ะ” 

 

ส่วนเรื่องของอนาคต เธอคิดว่าน่าจะทำงานด้านนี้ต่อไปเรื่อยๆ

 

“อย่างแรกเลยคือต้องเรียนให้จบก่อน แล้วก็ทำงานแบบนี้ไปสักระยะหนึ่ง แต่ก็อยากทำงานในส่วนที่เราเรียนมาเกี่ยวกับโฆษณา เพราะแน๊นซ์ก็ชอบงานทางด้านนี้อยู่แล้ว”

 

ฟังดูแล้ว เราแอบคิดว่าเธอน่าจะทำสิ่งต่างๆ ที่เธอสนใจได้สำเร็จ เพราะดูเธอมีความตั้งใจไม่แพ้ความตั้งใจที่เธอมาเป็นแบบให้กับเราในวันนี้เลยทีเดียว 

Playgirl @ Playground