นาว นิจชิตา จารุวัฒน์

นาว นิจชิตา จารุวัฒน์

บรรยากาศดีๆ ยามเช้า ความน่ารัก สดใสของหญิงสาวในสวนสวยๆ รับรองว่าแฟชั่นเซตนี้จะทำให้คุณยากที่จะละสายตาไปจากเธอ สาวมั่นที่แฝงไว้ด้วยความอ่อนโยนในแบบฉบับของสาวราศีมังกร

แนะนำตัวเองให้เรารู้จักหน่อยได้ไหม
นาวค่ะ อายุ 19 ปี เรียนอยู่ที่คณะมนุษยศาสตร์ เอกจิตวิทยา มหาวิทยาลัยศรีนครินทร์วิโรฒ ประสานมิตร ปี 2 ใครๆ ก็บอกว่านาวเป็นคนคุยเก่ง ร่าเริง สนุกสนาน เป็นคนที่ใส่ใจในความรู้สึกของคนรอบข้างมากๆ ค่ะ 

 

ต้องมีคนจีบเยอะแน่นอนเลย
ก็มีบ้างค่ะ ล่าสุดก็จะเป็นอะไรที่ตรงมากๆ คือเขาจะอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ ของเขา แล้วพอเขาเห็นนาว ก็ตะโกนมาตรงๆ เลยว่าชอบนาว (หัวเราะ) ก็ดูเป็นคนตรงๆ ดีนะ แต่สำหรับครั้งที่ประทับใจที่สุดก็จะเป็นเหตุการณ์ที่มีผู้ชายเข้ามาคุยแล้วก็ขอเบอร์เลย ฟังดูธรรมดามากนะ แต่ที่ประทับใจก็ตรงที่เขาเป็นคนคุยสนุก มีมุกมาให้ฮาได้ตลอด ส่วนตัวนาวไม่ได้ดูคนที่หน้าตานะคะ เพราะถ้าเข้ากันได้ เข้าใจเรา คุยสนุกได้ก็โอเค เพราะนาวจะเป็นคนคุยเก่ง คุยกันแบบฮาๆ อยู่แล้ว

 

มีวิธีสับรางไม่ให้รถไฟชนกันได้อย่างไร
แหม ก็ไม่ถึงกับต้องสับรางอะไรหรอกค่ะ เพราะนาวจะคบใครก็คบทีละคนอยู่แล้ว แต่ที่เคยมีก็คงจะเป็นแค่เหตุการณ์แฟนเก่ามาเจอนาวเดินกับแฟนใหม่แล้วก็มีเรื่องเข้าใจผิดกัน ทำให้ต้องมีการเคลียร์กันนิดหน่อย ก็ไม่ต้องมีเทคนิคอะไรมากมาย แค่เราพูดตามความจริงเท่านั้นล่ะค่ะ แค่ให้เขารู้ว่าเราไม่ได้ทำอะไรผิด ก็อาจใช้เวลานิดหนึ่ง แต่นาวจะแคร์คนที่เรากำลังคบอยู่มากกว่า

 

คิดว่าเสน่ห์ของคุณอยู่ตรงไหน
ความน่ารักค่ะ มีลักยิ้ม ยิ้มเก่ง เข้ากับคนง่าย ขี้เล่น และนาวจะเป็นเชื่อมั่นในตนเอง จากที่มีหลายๆ คนบอกนะคะ แต่นาวเองก็ไม่ค่อยจะดูเป็นผู้หญิงเท่าไหร่ ออกจะตรงๆ แก่นด้วยซ้ำไป นาวรู้สึกว่าถ้าเราเป็นผู้ชายเราจะต้องชอบมองผู้หญิงน่ารัก จะดูที่การพูดคุยน่าจะมีเสน่ห์มากกว่า เพราะเอาเข้าจริงผู้หญิงที่เซ็กซี่อาจไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ก็ได้ ถึงแม้อาจจะดูว่าเป็นคนไฮเปอร์ แต่ติดอยู่นิดหน่อยตรงที่จะเป็นคนไม่ชอบตื่นเช้า แต่ไม่ได้ขี้เกียจนะคะ แค่ยังไม่อยากตื่นเท่านั้นเอง

 

ชอบผู้ชายแบบไหน
นาวเองก็ไม่ได้เป็นคนโรแมนติกมากมายนะคะ แต่นาวชอบคนที่ใส่ใจในรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ เทคแคร์เรา นาว่าเขาคนนั้นคงคล้ายๆ กับดอกมะลิ เรียบๆ ไม่ได้มีสีสันอะไร แต่ก็มีดีอยู่ในตัวเอง เป็นในแบบที่นาวชอบ ส่วนเขาคนนั้นของนาวเป็นใครเหรอคะ ความลับค่ะ (หัวเราะ) 

Hello My Boy…. Hello My Jasmine