Kwang  Wasinee  Termthanaporn

Kwang Wasinee Termthanaporn

ใครๆ ก็บอกว่ากวางเป็นคนขี้เล่น ร่าเริง สดใส คุยเก่งออกจะไฮเปอร์เลยล่ะค่ะ เป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ แต่เห็นอย่างนี้คงคิดว่ากวางเป็นคนมีเพื่อนเยอะแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ

“ตอนนี้กวางอายุ 18 ปีกำลังรอเข้ามหาวิทยาลัยอยู่ค่ะ ใครๆ ก็บอกว่ากวางเป็นคนขี้เล่น ร่าเริง สดใส คุยเก่งออกจะไฮเปอร์เลยล่ะค่ะ เป็นคนอยู่เฉยๆ ไม่ได้ แต่เห็นอย่างนี้คงคิดว่ากวางเป็นคนมีเพื่อนเยอะแน่ๆ เลยใช่ไหมคะ กวางรู้จักคนเยอะมากกว่าค่ะ แต่จะมีเพื่อนสนิทเป็นผู้หญิงแค่คนเดียวเท่านั้นเอง 

 

“กวางจะชินกับการอยู่กับคนเยอะๆ อาจด้วยความที่มีพี่สาวถึง 4 คน มันก็เลยทำให้เราไม่ค่อยเหงา ยิ่งเวลาได้อยู่ด้วยกันนะ โอ้โห เหมือนนกกระจอกแตกรังเลยล่ะค่ะ (หัวเราะ) ตอนเด็กๆ ก็จะมีทะเลาะกันบ้าง แต่พอโตขึ้นมาเหมือนเราได้อยู่ในวัยเดียวกัน มีไลฟ์สไตล์ในชีวิตที่เริ่มคล้ายกันมากขึ้น ก็จะเข้ากันได้มากขึ้น กวางจะเป็นคนติดพี่ๆ มาก กับพี่กิ๊บ(กิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอรี่) มีคนบอกว่ากวางต้องแย่งพี่สาวกินหมดแน่ๆ เลย เพราะตัวใหญ่กว่าตั้งเยอะ ไม่เห็นเหมือนกันเลย แต่พูดถึงความสนิท เราก็สนิทกันนะคะ เวลามีอะไรก็จะพูดคุย ปรึกษากันตลอดเลยค่ะ เพราะพี่กิ๊บเป็นที่ปรึกษาที่ดีที่สุดเลยก็ว่าได้” 

 

เธอเข้าวงการมาตั้งแต่อายุ 15 ปี มีผลงานมาแล้วทั้งถ่ายแบบนิตยสารวัยรุ่น ถ่ายเอ็มวี เล่นโฆษณา และล่าสุดกับงานพิธีกรรายการทางช่อง 5 แต่เธอบอกว่า 

 

“ที่เป็นตัวกวางเองเลยก็คือการถ่ายแบบ เพราะกวางเป็นคนที่ชอบถ่ายรูปมาก เวลาที่กวางแอ็คท่า ทุกคนก็จะบอก โอ้มายก๊อด กวางเกิดมาเพื่อสิ่งนี้เลย (หัวเราะ) เป็นคนบ้าๆ บอๆ น่ะคะ ถ่ายรูปเล่นเองจะเยอะมาก ยิ่งมาถ่ายกับ MiX ครั้งนี้กวางบอกเลยว่าแฮปปี้นะคะ ทั้งๆ ที่อากาศร้อน แต่เพราะชุดสวย แอบเซ็กซี่เล็กๆ แต่ตัวตนจริงๆ ของกวาง บอกเลยว่ากวางไม่เซ็กซี่เลยค่ะ ออกจะซนๆ เหมือนลิงมากกว่า แต่คิดว่าเรื่องอย่างนี้ก็ต้องมองจากมุมของคนอื่นด้วย เชื่อไหมคะเคยมีคนบอกว่าตอนเด็กๆ กวางไม่มีทางจะเป็นผู้หญิงเซ็กซี่ได้แน่นอน แต่พอเราโตขึ้นก็อาจจะมีมุมเซ็กซี่เพิ่มขึ้น อย่างเวลาไปเทสงานเขาก็จะขอดูมุมเซ็กซี่ของเราด้วย อีกอย่างเมื่อก่อนกวางผอม 40 กิโลเอง พอโตขึ้นมาก็เริ่มมีเนื้อมีหนังมากขึ้นคงเป็นไปตามวัยน่ะคะ” 

 

อึม ผมว่าผมตกน่าจะหลุมรักเธอแล้วล่ะครับ เพราะเธอช่างขี้เล่นเป็นกันเองเหลือเกิน “มีคนเคยบอกว่าอยู่กับกวางแล้วนั่งฟังกวางคุยได้ทั้งวันเลย กวางเป็นคนขี้เล่น ชอบเล่น ชอบแหย่ อยู่ด้วยแล้วมีความสุขค่ะ” 

 

แม้สิ่งแรกที่ทำให้คนสนใจในตัวเธอนั่นก็คือการเป็นน้องสาวของกิ๊บซี่ เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ แต่เธอก็มีดีอยู่ที่ความขาวเนียนของเธอ 

 

“ที่คนทักบ่อยที่สุดเลยก็จะเป็นผิว เพราะผิวกวางขาวเด่นจนทุกคนจะบอกว่ากวางไปฉีดผิวมารึป่าว กวางจะไม่ดูแลแต่ก็ไม่ทำลายค่ะ แต่ช่วงนี้ก็เริ่มดูแลบ้างนิดนึง เริ่มทาครีมบ้าง แต่ถ้าพูดถึงส่วนที่คิดว่าน่าจะเซ็กซี่ก็น่าจะเป็นก้นเพราะเพื่อนๆ จะชอบมาแอบตีก้นกวางค่ะ” 

 

เธอเป็นสาวน้อยไฮเปอร์ที่อยู่นิ่งๆ ไม่ได้จริงๆ ครับ เธอบอกว่าเวลานั่งอยู่ในกลุ่มเพื่อนๆ ก็จะเล่นแบบแกล้งโพสต์ท่าเหมือนกำลังถ่ายรูปตลอด 

 

“ก็จะขำๆ นะ คงเป็นแบบนี้มั้งคะก็เลยไม่ค่อยมีหนุ่มๆ มาจีบเท่าไหร่ ไม่น่าเชื่อใช่ไหม แต่กวางไม่มีใครมาจีบเลยนะ อาจด้วยความที่กวางเลือกวางตัวและเลือกที่จะคุยกับใครสักคน ไม่ใช่ว่าใครเข้ามาแล้วคุยหมด คือถ้ากวางได้คบใครแล้วก็จะคบกับคนๆ นั้นคนเดียวนะคะ และคบนานด้วย อาจมีบ้างที่กวางจะชอบแง๊วๆ ว่าโอ๊ยอยากมีคนมาจีบบ้างจัง ทำไมไม่มีใครมาจีบเลย ก็อยากรู้เหมือนกันนะ แต่พอเอาจริงๆ ก็ไม่นะ ก็แค่พูดๆ บ่นๆ ขำๆ ไป” 

 

เห็นเธอถ่ายคู่กับดอกไม้วันนี้ ลองถามเธอเรื่องดอกไม้หน่อยดีกว่าครับ เผื่อหนุ่มคนไหนอยากจะส่งดอกไม้ให้เธอบ้าง

 

“กวางชอบดอกลิลลี่มากที่สุดในบรรดาดอกไม้ทั้งหมดนะ มันสีขาวดูบอบบางน่าถนุถนอม เหมาะกับผู้หญิงดีนะ กวางเชื่อว่าผู้หญิงทุกคนแหละ ถ้าได้รับดอกไม้ก็จะต้องรู้สึกดีกันทุกคนแน่นอน เพราะดอกไม้มันสะท้อนสิ่งที่มาจากใจคนให้ใช่ไหมคะ อย่างวาเลนไทน์ที่เพิ่งผ่านมา เป็นอะไรที่เซอร์ไพรส์มากๆ เป็นเพราะคนพิเศษที่คบอยู่ค่ะ คือเขาทำเป็นไม่สนใจเลยในวันนั้น แล้วพอเที่ยงคืนก็เอาของขวัญมาเซอร์ไพรส์เป็นช่อดอกไม้ แล้วก็แหวนที่มีความพิเศษมากกว่าแหวนเพชรธรรมดา แต่ไม่บอกนะคะว่าเป็นแหวนอะไร ขอเก็บไว้ในใจดีกว่าค่ะ (หัวเราะ)”

Bright & Beautiful