ปลายฟ้า ศิตา มหาวิเดชากร

ปลายฟ้า ศิตา มหาวิเดชากร

ครั้งนี้จะได้ไปสัมภาษณ์สาวน้อยหน้าตาสดใสน่ารัก มีดีกรีเป็นถึงนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “รักจัดหนัก” ปลายฟ้า ศิตา มหาวิเดชากร เธอคือสาวน้อยน่ารัก สดใส อารมณ์ดี ที่นอกจากจะสะกดทุกคนด้วยความขาว ใส และความน่ารักในรอยยิ้มของเธอ

ถึงกับเก็บอาการตื่นเต้นไม่อยู่ เมื่อทราบว่าครั้งนี้จะได้ไปสัมภาษณ์สาวน้อยหน้าตาสดใสน่ารัก มีดีกรีเป็นถึงนางเอกภาพยนตร์เรื่อง “รักจัดหนัก” ปลายฟ้า ศิตา มหาวิเดชากร เธอคือสาวน้อยน่ารัก สดใส อารมณ์ดี ที่นอกจากจะสะกดทุกคนด้วยความขาว ใสและความน่ารักในรอยยิ้มของเธอแล้ว เมื่อได้พูดคุยกับเธอ ก็ยิ่งทำให้หลงรักเธอเข้าไปอีก

 

เมื่อผมถามถึงผลงานที่ผ่านมา เธอก็โปรยยิ้มก่อนจะตอบว่า

 

ก็มีถ่ายโฆษณามาบ้างค่ะ แล้วก็มีภาพยนตร์เรื่องรักจัดหนักค่ะ หนังเรื่องนี้จะมีทั้งหมด 3 ตอน ตอนที่ฟ้าเล่นชื่อตอนว่า ไปเสม็ด คาแร็กเตอร์จะเป็นเด็กหวานๆ ที่เพิ่งจบ .6 กำลังจะเอ็นทรานซ์เข้ามหาวิทยาลัย แล้วไม่เคยมีแฟน เพิ่งจะมีแฟนคนแรกแล้วก็มาพบกับจุดพลิกผัน ตอนแรกๆ คนมองทีเซอร์ของภาพยนตร์เรื่องนี้จะบอกว่าแรง แต่จริงๆ จะมีเรื่องราวที่สอนเด็กวัยรุ่นสมัยนี้ว่าจะต้องทำยังไงเมื่อเกิดเหตุการณ์ไม่คาดฝันขึ้น เรื่องนี้พ่อแม่ก็ดูได้นะคะ (หัวเราะ)

 

ส่วนการมาถ่ายแบบวันนี้สนุกดีค่ะ บรรยากาศรอบๆ สวยมากเหมือนอยู่ในฝันเลย ถึงฟ้าจะเคยผ่านการถ่ายแบบมาบ้าง แต่ก็ยังประหม่าอยู่ดี แต่โดยรวมก็ถือว่าโอเคนะคะ เพราะพี่ๆ ทีมงานก็ช่วยกันสุดฤทธิ์ให้การถ่ายแบบวันนี้ผ่านไปได้ด้วยดี

 

ก่อนจะได้พูดคุยกับเธอ ดูเธอออกจะเป็นสาวหวาน เรียบร้อย แต่พอได้เห็นท่าทางการพูดคุยของเธอและกีฬาที่เธอชอบเล่นก็น่าจะเดาได้ว่าเธอออกจะเป็นสาวห้าวๆ มากกว่า

 

ฟ้าเป็นคนที่อยู่นิ่งๆ ไม่ค่อยได้ ออกจะโก๊ะๆ ด้วยซ้ำ ชอบเฮฮา เป็นตัวตลกของกลุ่ม คือเพื่อนๆ จะชอบบอกฟ้าว่านิสัยเธอขัดกับหน้าตามากเลยนะฟ้า อะไรประมาณนี้ (ฮาๆแล้วด้วยตอนที่ฟ้าเรียนอยู่ที่สาธิตเกษตรศาสตร์ ฟ้าเป็นนักกีฬาวอลเล่ย์บอลด้วยก็จะดูห้าวๆ บึกบึน แต่ตอนนี้ไม่ได้เล่นแล้วค่ะ

 

ถ้าพูดถึงเรื่องของความรักที่หนุ่มๆ รอฟัง เราได้คำตอบจากปากของเธอมาให้หนุ่มๆ ฟังกันแล้วครับ

 

ความรักแบบหญิงชายตอนนี้ไม่มีเลยค่ะ ความรักของฟ้าตอนนี้เป็นรักแบบรักครอบครัว รักสัตว์ เพราะที่บ้านฟ้าเลี้ยงหมาเยอะมาก ฟ้าคิดว่าตอนนี้อยู่กับครอบครัวก็มีความสุขมากพออยู่แล้ว ตัวฟ้าเองไม่ได้เป็นคนอยากมีความรักขนาดนั้น ฟ้าสามารถอยู่กับสิ่งรอบๆ ตัวได้ ฟ้าคิดว่าถ้ามันถึงจุดนั้น มันมีมันก็คงมีเข้ามาเอง ไม่อยากไขว่คว้า แต่ฟ้าเชื่อเรื่องพรหมลิขิตนะคะ แต่ตอนนี้คู่ของฟ้ายังไม่เกิดเท่านั้นเอง (หัวเราะ)” 

Love Me or Leave Me