มีน พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่

มีน พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่

ความฝันอย่างหนึ่งของหนุ่มๆ คงหนีไม่พ้นการที่ได้อยู่ใกล้ๆ กับสาวน่าตาหน้ารัก นิสัยดี ยิ่งได้มาสัมผัสบรรยากาศของธรรมชาติในหุบเขาต่างจังหวัดด้วยกัน บอกได้เลยว่ามันแสนจะโรแมนติกอะไรเช่นนี้

ทริปนี้เรามากับ มีน พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ สาวหมวยตามสเป็กพิมพ์นิยม กับการถ่ายแบบที่ดูแล้วแม้ว่าเธอจะใส่ชุดอะไร ก็ทำให้เราตกหลุมรักได้ตลอดเวลา

ช่วงบ่ายของการทำงาน ถึงอากาศจะร้อน เธอก็ยังสู้
ไม่ถอย แถมยังบอกว่ารู้สึกสนุกมากที่ได้มา Panther Creek รีสอร์ทสไตล์คาวบอย ซึ่งตั้งอยู่ที่เขาใหญ่

“รีสอร์ทของที่นี่มีกลิ่นอายของตะวันตกดีค่ะ ได้บรรยากาศตะวันตก ไม่ต้องไปถึงเมืองนอกก็ถ่ายรูปสวยๆ มีกิจกรรมมากมายให้ได้ทำ สนุกดีค่ะ ถ้ามีโอกาสก็อยากชวนเพื่อนมาถ่ายภาพกัน เพราะที่นี่มีโลเคชั่นสไตล์ตะวันตก
ที่สวยมาก ส่วนการถ่ายแบบวันนี้ได้ทำอะไรแปลกๆ ที่
ไม่เคยทำ อย่างเช่นวันนี้ต้องขึ้นที่สูง ปีนป่ายตลอด แทบไม่ได้ถ่ายอยู่กับพื้นเลย ทีแรกก็กลัว แต่ทำแล้วก็สนุกตื่นเต้นดีค่ะ”

พอเธอกลับมานั่งพักหลังจากการถ่ายแบบ เราก็แอบถามคำถามที่หนุ่มๆ อยากรู้ก็คือเธอมีแฟนแล้วหรือยัง 

“ถ้าจะถามถึงเรื่องความรัก บอกตรงๆ เลยค่ะว่ายังไม่มีแฟน โสดจริงๆ ค่ะ” เราแอบยิ้มในใจ ไม่กล้าแสดงออก แต่พอคิดไปคิดมามันก็น่าแปลก เพราะสาวน่าตาน่ารักแบบนี้จะไม่มีใครมาจีบ มันเป็นไปไม่ได้ 

“ความจริงแล้วมีนหาคนที่เข้าใจได้ยากมาก เพราะมีโลกส่วนตัวสูง เป็นตัวของตัวเองมาก รักอิสระ ไม่ชอบมีกรอบ ก็เลยยังไม่มีคนรู้ใจ ส่วนสเป็กของมีนไม่มีอะไรมาก ขอแค่ตัวสูงกว่า เพราะมีนตัวสูง แต่เอาเข้าจริงๆ คนเราก็คบกันที่นิสัย ไม่ใช่รูปร่างหน้าตาเอาเป็นว่าขอแค่เป็นคนดีก็พอ เพราะสิ่งที่ทำให้คนเราอยู่ด้วยกันได้นานๆ ก็คือนิสัยใจคอค่ะ”

“คนเจ้าชู้นี่หมดสิทธิ์เลยค่ะ ไม่ต้องเข้ามาจีบ เพราะไม่ชอบผู้ชายเจ้าชู้ ประเภทคบเผื่อเลือก ปกติมีนจะเป็นคนที่ชอบคนยากชอบคนตื๊อๆ เพราะคิดว่าต้องดูกันนานๆ ถ้าจริงจังกับเราจริงๆ ก็ต้องอดทน และมีความพยายามได้”

ส่วนเรื่องการวางแผนในอนาคตของเธอ เธอบอกว่าอยากจะเก็บเกี่ยวประสบการณ์ในหลายๆ ด้าน ทั้งเรื่องของงานถ่ายแบบและในวงการบันเทิง หลังจากนั้นก็จะมุ่งมั่นสู่เส้นทางการเป็นแอร์โฮสเตส 

ถ้าเธอได้เป็นแอร์โฮสเตสจริงๆ หนุ่มๆ คงเหมาทั้งลำแน่นอน!

 

Fact Sheet
Name : มีน พิมพ์ชนก แก้วลุ่มใหญ่ 
Date of Birth : November 23, 1989
Height : 170 cm
Weight : 47 kg

Experience
Magazine : Volume, Cheeze
TVC : MV แคท รัตกาล อาร์สยาม, Giffarine
Print ad. : Big C, Oriflame, RamenPlay Singapore Restaurant
 

 

Smile Like You mean it