Natalie Glebova

Natalie Glebova

น้องฟ้า นาตาลี เกลโบวา นางงามจักรวาล ปีพ.ศ. 2548 ผู้เคยสร้างตำนานรักกับหนุ่มนักเทนนิสของไทย อย่างภราดร ศรีชาพันธุ์ เมื่อมองย้อยกลับไปความรักอาจไม่ได้สวยงามนัก ในเวลาไม่นานเธอตัดสินใจประกาศแยกทางพร้อมเดินบนเส้นทางของตัวเอง และทุกวันนี้เธอยังมีเสน่ห์น่าหลงใหลเสมอสำหรับหนุ่มๆ อย่างไม่มีวันเสื่อมคลาย

ช่วยอัพเดทชีวิตให้ฟังหน่อยว่าช่วงนี้ทำอะไรบ้าง
ตอนนี้นาตาลีทำงานหลายอย่างมากทั้งในประเทศไทย และต่างประเทศ เป็นพรีเซ็นเตอร์ของสินค้ายี่ห้อหนึ่งในแคนาดา ทำให้ต้องเดินทางไปทั่วโลกในฐานะ Brand Ambassador นอกจากนี้ยังเป็นพรีเซ็นเตอร์ของ BSC Cosmetic และก็เริ่มทำน้ำหอมของตัวเองออกวางตลาด ซึ่งได้รับผลตอบรับเป็นอย่างดี แล้วก็กำลังเรียนเกี่ยวกับเรื่อง Nutrition เขียนเกี่ยวกับเรื่องสุขภาพ เรื่อง Well-being ที่ Blog ของนาตาลี www.hhblife.com และก็มีธุรกิจเกี่ยวกับระบบสิ่งแวดล้อม ดูแลฟาร์มและดูแลสัตว์ในฟาร์ม

คุณเขียนเรื่องเกี่ยวกับสุขภาพลงใน Blog ของตัวเอง แสดงว่าคุณดูแลตัวเองมาก
ใช่ค่ะ ก็เลยเอามาแชร์กัน เรื่อง Health Happy Beautiful Life เรื่อง Nutrition กินอย่างไรให้สุขภาพดี ควรออกกำลังกายแบบไหน จะใช้ชีวิตอย่างไรให้มีความสุข การทำให้ชีวิตมีความสุขมากขึ้น ดูดีมากขึ้น มีคนมากมายคนติดตามบล็อก สามารถถามคำถามมาถึงนาตาลีได้โดยตรง ซึ่งจะหาคำตอบที่ดีที่สุดมาให้ บทความในบล็อกก็เขียนเองบางทีก็ทำเป็นวิดีโอด้วยเหมือนกัน

ปัจจุบันคุณยังอยู่ในประเทศไทยเป็นหลักหรือเปล่า
ตอนนี้นาตาลีอยู่ในกรุงเทพฯ ค่ะ เพราะกรุงเทพฯ เหมือนเป็นบ้านของนาตาลีไปแล้ว คือที่ประเทศไทยมีอะไรหลายอย่างให้ทำ แล้วอย่างที่บอกกรุงเทพฯ กลายเป็นบ้านของนาตาลีไปแล้ว

คุณกลับไปแคนาดาบ้างไหม 
กลับไปบ้าง ไปหาเพื่อนๆ ประมาณปีละครั้ง แต่ตอนนี้สัญญาการเป็น Brand Ambassador ของสินค้าที่นั่นก็ทำให้ต้องกลับไปบ่อยมากขึ้น

เราอยากรู้ว่าคุณอยู่ประเทศไทยมานานพอสมควร ตอนนี้คุณพูดไทยได้มากขึ้นหรือยัง
ได้นิดหน่อยนะคะ ตอนนี้กำลังเรียนภาษาไทยแบบจริงจังอยู่ มีคุณครูมาสอนอาทิตย์ละสองครั้ง เรียนการเขียนแล้วก็เริ่มอ่านได้นิดหน่อย

ก่อนที่จะมาเป็นนาตาลีในปัจจุบัน เมื่อก่อนคุณเคยฝันบ้างไหมว่าอยากจะเป็นอะไร
ตอนเด็กๆ นาตาลี ฝันอยากเป็น Dancer คือเป็น Dancer แบบไหนก็ได้ Broadway หรือไม่ก็เป็นผู้หญิงที่เป็นนักธุรกิจ แบบว่าดูยุ่งมาก มีกระเป๋าเดินทาง กระเป๋าเอกสาร ต้องเดินทางอยู่ตลอดเวลา มีเอกสารเยอะแยะ แต่ตอนนี้นาตาลีคิดว่าความฝันนี้มันใกล้เคียงความจริงมากขึ้น เพราะว่าตอนนี้ทำธุรกิจสุขภาพของตัวเอง แล้วก็เริ่มต้นทำรายการเกี่ยวกับการเต้น Dancing with the star Thailand Season แรกเมื่อเดือนที่แล้ว แล้วก็เรียนเต้นรำกับเพื่อนด้วย ซึ่งมันสนุกมาก ชอบมาก

การเป็น Miss Universe เป็นความฝันหนึ่งของคุณไหม 
ก็ไม่เชิงนะ เพราะตอนนาตาลีเด็กๆ ไม่รู้อะไรเกี่ยวกับ Miss Universe เลย ครั้งแรกที่ได้รู้จักก็เมื่อตอนอายุยี่สิบ นาตาลีอยู่มหาวิทยาลัยก็ยุ่งกับการเรียนให้จบอย่างเดียว แล้วก็ถึงได้เห็นการประกวดที่คิดรู้สึกว่าดูดีมาก แล้วนาตาลีก็เลยอยากจะไปยืนอยู่ตรงนั้นบ้าง

มาวันนี้ตัดสินใจอย่างไงถึงมาร่วมงานกับเรา
นาตาลีรู้สึกว่า MiX MAGAZINE น่าสนใจ มีแต่ Top Model หรือ Celebrity มาขึ้นปก เลยคิดว่าเป็นโอกาสที่ดีที่จะได้มาถ่ายกับ MiX MAGAZINE อีกเหตุผลหนึ่งคือ อยากมีลุคที่ดูเซ็กซี่มากขึ้น คือภาพเดิมของนาตาลี มันเป็นแนวที่อาจเข้าถึงยาก แต่การถ่ายแบบครั้งนี้เป็นประสบการณ์ใหม่ที่มันน่าตื่นเต้นมาก ที่จะได้ปรับลุคตัวเองแนวใหม่ๆ บ้าง

คุณคิดว่าส่วนไหนในร่างกายของคุณที่เซ็กซี่ที่สุด
นาตาลีว่าน่าจะเป็นตา เพราะว่าหลายคนมักบอกว่าสีตาสวย นาตาลีเลยชอบนะที่จะแต่งหน้าแบบมีลูกเล่นที่ตามาก

แล้วคิดว่าการถ่ายแบบวันนี้จะเซ็กซี่มากน้อยแค่ไหน
ตอนที่ถ่ายก็พยายามถ่ายทอดอารมณ์ออกมา พอได้เห็นรูปก็รู้สึกว่ามันใช่นะ คือคิดว่าผู้หญิงเซ็กซี่มันต้องออกมาจากข้างใน มันอยู่ที่ว่าเธอรู้สึกอย่างไรไม่ได้อยู่ที่คนอื่นบอกเธอว่าเธอเป็นอย่างไร ซึ่งวันนี้ฉันรู้สึกว่าฉันเซ็กซี่มาก (หัวเราะ)

เราจะมีโอกาสเห็นคุณแสดงหนังหรือละครของไทยบ้างรึเปล่า 

นาตาลีไม่อยากจะตอบว่าไม่มี เพราะว่ามีคำพูดว่า Never say never คือนาตาลีคิดว่าตัวเองเป็นคนแบบ Strong Personality และจะสบายมากกว่าถ้าจะได้

ทำอะไรที่เป็นตัวเอง มากกว่าต้องเล่นบทที่เป็นคนอื่นที่มันไกลตัว มันเลยเป็นเรื่องยากสำหรับนาตาลีที่จะต้องแสดงบทบาทเป็นคนอื่น แต่มันก็ต้องมีครั้งแรกสำหรับทุกอย่าง วันหนึ่งนาตาลีอาจจะเจอบทที่มันเป็นตัวเองจริงๆ หรือว่า

บทที่สามารถเล่นได้ก็น่าจะลองดู จะได้เห็นนาตาลีในบทบาทนักแสดงบ้าง

เราจะมีโอกาสเห็นคุณแสดงหนังหรือละครของไทยบ้างรึเปล่า
นาตาลีไม่อยากจะตอบว่าไม่มี เพราะว่ามีคำพูดว่า Never say never คือนาตาลีคิดว่าตัวเองเป็นคนแบบ Strong Personality และจะสบายมากกว่าถ้าจะได้ทำอะไรที่เป็นตัวเอง มากกว่าต้องเล่นบทที่เป็นคนอื่นที่มันไกลตัว มันเลยเป็นเรื่องยากสำหรับนาตาลีที่จะต้องแสดงบทบาทเป็นคนอื่น แต่มันก็ต้องมีครั้งแรกสำหรับทุกอย่าง วันหนึ่งนาตาลีอาจจะเจอบทที่มันเป็นตัวเองจริงๆ หรือว่าบทที่สามารถเล่นได้ก็น่าจะลองดู จะได้เห็นนาตาลีในบทบาทนักแสดงบ้าง

พูดถึงเรื่องของความรักสักหน่อยตอนนี้คุณยังโสดอยู่ไหม
นาตาลีไม่โสดค่ะ แต่ก็ยังไม่ได้คิดเรื่องแต่งงานใหม่ คือนาตาลีเคยมีประสบการณ์เรื่องนี้มาก่อนก็เลยไม่ซีเรียสกับเรื่องของการแต่งงาน พยายามทำให้มันสบายๆ เข้าไว้ คือสนใจทำงานธุรกิจมากกว่า

คุณยังติดต่อกับคุณบอล ภราดรอยู่ไหม 
มีค่ะ ก็ยังถือว่าเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน คุยกันบ้างบางที คือยังมีกลุ่มเพื่อนที่เป็นกลุ่มเดียวกันค่ะ

ความจริงคุณชอบผู้ชายแบบไหน
นาตาลีชอบผู้ชายที่สุภาพดูแลได้ดี คือถ้าผู้ชายไทยที่สามารถเป็นอย่างนั้นได้ นาตาลีก็ชอบค่ะ คือมันไม่ได้ขึ้นอยู่กับสัญชาติ

คุณคิดว่าสิ่งที่สำคัญที่สุดสำหรับความรักคือ 
คือมันไม่ได้มีแค่อย่างเดียว มันหลายๆ สิ่งประกอบกันอีกเยอะ

คุณคิดว่าอีกสิบปีข้างหน้าคุณจะเป็นยังไง
นาตาลีคิดว่าอีกห้าปีข้างหน้าก็ยังอยู่ในประเทศไทย แต่ว่าอีกเป็นสิบปีข้างหน้านี่ก็คงตอบยาก คืออาจจะยังอยู่ที่นี่หรือว่าอาจจะไปทำงานที่อื่น แต่น่าจะมองเห็นตัวเองทำธุรกิจเกี่ยวกับพวกสุขภาพอยู่

Keep Me In Your Eyes