ศศิ ศศิพัชญ์ ศิรวัฒนพงศ์

ศศิ ศศิพัชญ์ ศิรวัฒนพงศ์

ท้องฟ้าสีคราม น้ำทะเลสีสวยตัดกับผิวขาวๆ นั้นช่างให้ความรู้สึกที่ดีอย่างบอกไม่ถูกจริงๆ เป็นของคู่กันแน่นอนว่าเมื่อใดก็ตามที่นึกถึงทะเล จะต้องมีสีสันของบิกินี่ตัวจิ๋ว และสาวๆ มาให้เราได้รู้สึกชื่นฉ่ำหัวใจ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เราได้พบกับสาวน้อยที่จะมาทำให้นิยามแห่งซัมเมอร์ปีนี้ได้เปลี่ยนไปกับความน่ารักสุดๆ ของเธอ “ศศิ ศศิพัชญ์ ศิรวัฒนพงศ์”

“ดีใจมากเลยนะคะที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ MiX MAGAZINE เพราะคิดมาตลอดว่าอยากมีภาพสวยๆ ลงในเล่มนี้เหมือนกัน ซึ่งจากที่เห็นภาพบางส่วน ก็ไม่ผิดหวังเลยจริงๆ ค่ะ” นอกจากจะคุยเก่งแล้วความเฟรนด์ลี่ของเธอ ก็ยิ่งทำให้เราอยากรู้จักเธอมากขึ้นกว่านี้อีกสักนิด

“ที่ผ่านมาศศิก็มีผลงานถ่ายแฟชั่นลงในนิตยสารต่างๆ มาบ้างค่ะ ซึ่งสไตล์จะแตกต่างกันไป อย่างวันนี้ที่ได้มาร่วมงานกับ MiX MAGAZINE ก็ดีใจมากค่ะ ทีมงานก็น่ารักมาก วันนี้การทำงานก็ชิวๆ สบายๆ เฮฮามากค่ะ เหมือนมาแฮงก์เอ้าท์กันมากกว่า เพราะมันไม่เครียดเลย หรืออาจเป็นเพราะส่วนตัวเป็นคนขี้เล่น สนุกสนาน เฮฮาหรือเปล่าก็ไม่รู้นะคะ แต่หลายคนบอกว่าเวลาอยู่ใกล้ๆ แล้วจะรู้สึกว่าโลกสดใส

เห็นเป็นสาวแอบเปรี้ยวนิดๆ แบบนี้ หลายคนคงคิดว่าไลฟ์สไตล์อาจจะเซี้ยวสุดๆ ไปเลย แต่แท้จริงแล้วเวลาว่างๆ เธอชอบหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ไว้นั่งพูดคุย พบปะเพื่อนฝูง มากกว่าที่จะไปแดนซ์กระจาย และแน่นอนสาวสวยอย่างเธอย่อมต้องมีหนุ่มๆ อยากที่จะเข้ามาทำความรู้จักมากมาย ซึ่งห

“เคยมีผู้ชายเข้ามาจีบแบบเข้ามาหา แล้วก็ยื่นดอกไม้มาให้เราเลย มันก็ประทับใจนะ น่ารักดี แต่แบบแย่ๆ ก็มีนะคะ คือเข้ามาจีบในขณะที่เรา ก็บอกว่ามีแฟนแล้วนะ แต่เขาก็ยังจะมาตามตื๊อ จะมาขอใกล้ชิดเราอันนี้มันรู้สึกแย่มากเลยค่ะ”นึ่งในเหตุการณ์ที่ทำให้เธอประทับใจก็คือ

และทันทีที่ถามถึงสเป็กหนุ่มในฝัน เธอถึงกับยิ้มอย่างมีเลศนัยแล้วบอกกับเราว่าหนุ่มขาวๆ ตี๋ๆ ไม่สูงมาก คือคาแรกเตอร์ที่โดนใจของเธอแบบสุดๆ ที่สำคัญเมื่อใดก็ตามที่เธอมีคนพิเศษ เธอก็อยากใช้เวลาที่แสนจะโรแมนติกด้วยการ ไปเที่ยวยังต่างจังหวัด ได้พักผ่อนยังสถานที่ที่มีบรรยากาศดีๆ แค่นั้นก็เพียงพอแล้วสำหรับเธอ

“นี่แหล่ะค่ะความเป็นตัวตนของศศิ ซึ่งคนอาจมองว่าศศิเป็นลุคแบบเปรี้ยวๆ มั่นๆ อะไรแบบนั้น แต่ตัวจริงแล้วออกจะแบ๊วๆ แนวน่ารักๆ มากกว่าค่ะ แต่มันก็อาจมีมุมเซ็กซี่นิดหนึ่งนะ ซึ่งเชื่อเถอะว่าไม่ได้ตั้งใจจริงๆ (หัวเราะ)”

The Color of Happiness