L3 Eatery

L3 Eatery

L3 Eatery มาพร้อมกับคอนเส็ปต์ “อาหารคุณภาพดีในราคาไม่แพง” เพื่อเปิดกว้างให้ทุกท่านได้มีโอกาสเข้ามาลิ้มลองอาหารกับบรรยากาศภายในโรงแรม ที่มีหลากหลายประเภท และเต็มเปี่ยมด้วยคุณภาพ

ห้องอาหารแห่งนี้ตกแต่งในสไตล์ Chic Classic ที่เรียบง่าย ทันสมัย สดใส เน้นการใช้สีขาวครีมสลับกับสีแดง ประดับด้วยประติมากรรมไทย พร้อมเพิ่มความโปร่งสบายตาของห้องอาหารด้วยกระจกใส ให้บรรยากาศสบายๆ เป็นกันเอง

ที่นี่เปิดให้บริการตั้งแต่เช้าจรดเย็น โดยมื้อเช้าเสิร์ฟ American Breakfast Buffet (250 บาท Net) มื้อกลางวันเสิร์ฟทั้ง A la Carte และ International Buffet (229 บาท Net) มีทั้งไทย จีน อิตาเลี่ยน และญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็นอาหารเรียกน้ำย่อยจำพวกของทอด ข้าวผัด พาสต้า ลาซานญ่า ยำแบบไทย ข้าวปั้น ขนมหวานไทย เค้ก และน้ำแข็งไส เป็นต้น ส่วนในมื้อเย็นเสิร์ฟเป็นเมนู A la carte

สำหรับ A la carte ก็มีให้เลือกหลากหลายไม่แพ้กัน โดยเมนูที่นำมาเสนอให้กับชาว MiX ในฉบับนี้ จานแรกคือ Le Fenix Roasted Beef Salad เนื้อวัวย่างสุกปานกลางจนเนื้อหอม หวาน นุ่ม วางบนสลัดผัก ราดน้ำซอสเวอร์จิ้นโอลีฟออยล์ โรยหน้าด้วยอาร์ติโชคและของดองสับ ล้อมรอบด้วยบัลซามิกเพื่อเพิ่มรสชาติ จานที่สองคือ Petal, Smoked Salmon แซลมอนลมควันเสิร์ฟมาพร้อมกับเห็ดหอมผัดกับซอสบัลซามิก ออกรสชาติหวาน โรยหน้าด้วยไข่กุ้ง เคียงกับครีมชีสเพื่อตัดรสของแซลมอน หรือจะเลือกทานแคปเปอร์และหอมใหญ่เพื่อตัดเลี่ยนก็ให้รสชาติดีไม่แพ้กัน

จานต่อมาเป็น Eatery Roast Beef Sandwich ขนมปังทาด้วยมายองเนสผสมกับมะเขือเทศเชื่อม ประกบระหว่างเนื้อย่างสุกปานกลาง และหอมใหญ่ คลุกเคล้ากับ

บัลซามิกซอส เพิ่มสีสันด้วยพริกหวาน เสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด ได้รสชาติความหวานของเนื้อผสมกับความมันอมเปรี้ยวของขนมปังเนื้อนุ่ม อีกหนึ่งจานเป็น Le Fenix Pasta ใบโหระพาผัดกับเนื้อปู คลุกเคล้าเส้นสปาเก็ตตี้ วางทับด้วยยหอยเชล โรยพาเมซานชีส ได้รสชาติเค็มมันและกลิ่นหอมของโหระพา เข้ากันได้ดีกับขนมปังกระเทียมหอม กรอบ

ปิดท้ายกับของหวาน Aklare Ice Cream ขนมปังเอแคลร์ไส้ไอศรีม ราดด้วยช็อคโกแลตซอส ให้รสชาติหวาน มัน และอบอวลด้วยกลิ่นหอมของช็อคโกแลต

ถ้าจะทานอาหารในโรงแรม แบบราคาย่อมเยา ต้องแวะมาที่ E3 Eatery ณ บัดนี้!!

How to Go?

ห้องอาหาร L3 Eatery ตั้งอยู่บนชั้นที่ 3 ของโรงแรม Le Fenix สุขุมวิท ซอย 11ตรงเข้าไปจนสุดซอยเมื่อพบกับทางสามแยก เลี้ยซ้ายไปประมาณ 30 เมตร จะพบโรงแรมตั้งอยู่ทางด้านซ้ายมือ เปิดให้บริการทุกวันในมื้อเช้า (06.30 – 10.00 น.) มื้อกลางวัน (11.30 – 15.00 น.) และมื้อเย็น (17.00 – 23.00 น.) สอบถามเพิ่มเติมได้ที่โทร. 0-2305-4000 หรือเข้าดูรายละเอียดได้ที่ www.lefenixbangkok.com

 

ประโยชน์ของอาหารมิได้มีเพื่อทานให้ชีวิตอยู่รอดเท่า