Live At KOH MAK COCOCAPE

Live At KOH MAK COCOCAPE

เมื่อสองเพื่อนซี้เหยียบถึงท่าเรือซึ่งเป็นสะพานไม้ยาวสุดลูกหูลูกตา เป้าหมายจริงๆ ของการเที่ยวในครั้งนี้ก็ปรากฏตัวขึ้น เมื่อหญิงสาวหน้าตาน่ารักสไตล์ลูกครึ่งนั่งกินลมชมวิวยามค่ำคืนอยู่คนเดียว แต่..!! ช้าก่อน ผู้หญิงที่ไหนจะมานั่งตอนกลางคืนคนเดียวล่ะ(หรือว่าผี) ปัญหานี้ทำให้เท็ดดี้กับอเล็กซ์ยังไม่กล้าเข้าไปคุย แต่สุดท้ายก็ได้รวบรวมความกล้า เดินเข้าไปคุยด้วยคิดในใจว่า ผีก็ผี ถ้าสวยขนาดนี้ก็ยอมโดนหลอกล่ะ

 

เมื่อเข้าไปคุยทำความรู้จักกับสาวคนนั้น สองหนุ่มก็ดีใจแทบกลิ้งเมื่อเธอไม่ใช่จิตวิญญาณจากที่ไหน แต่เป็นคนน่ารักจริงที่มีอยู่บนโลก ชื่อว่าน้อง ซาร่า ที่กำลังนั่งเคลิบเคลิ้มใจไปกับเสียงคลื่นยามค่ำคืน หลังจากเสวนากันชั่วครู่น้องซาร่า ก็ตกลงใจรับนัดของสองหนุ่มไปเที่ยวยามค่ำคืนด้วยกัน ที่คลับของ Cococape Resort โดยก่อนจาก น้องซาร่าได้ทิ้งแผนที่ให้ทั้งสองตามไปเจอ ณ ที่นัดหมาย

 

แล้วแผนการแก่งแย่งของทั้งสองก็เริ่มขึ้น โดยเท็ดดี้พยายามพูดหลอกล่อเพื่อให้อเล็กซ์เอาแผนที่ให้กับตน แต่แล้วทันใดนั้นอเล็กซ์กลับงอตัวลงกับพื้น

 

Alex : ปวดท้องไม่ไหวแล้ว นายเอาแผนที่ตามน้องซาร่าไปก่อนนะ ขอหาที่เข้าห้องน้ำก่อน

Teddy : เฮ้ย เอาอย่างงั้นเหรอ (แอบยิ้มในใจ) ไหวหรือเปล่า (แกล้งถาม)

 

เมื่อได้แผนที่ เท็ดดี้ก็ได้แสดงความจริงใจอย่างที่สุดออกมาด้วยการรีบวิ่งตรงดิ่งตามแผนที่ไปหาน้องซาร่าโดยทันที แต่ไม่นานเท็ดดี้ก็ต้องงงกับทางทิศทางของแผนที่ที่เขียนไว้ แต่ก็ยังมุ่งหน้าตรงไป

 

ทางด้านฝ่ายอเล็กซ์ พอเท็ดดี้ไป เขากลับไม่มีอาการปวดท้องหลงเหลือแต่อย่างใด ยืดตัวตรงเดินทอดน่องอย่างสบายใจ ไปหาน้องซาร่าพร้อมแผนที่ในมือ เพราะเขาแอบสลับเปลี่ยนแผนที่ปลอมให้เท็ดดี้ ตอนที่เท็ดดี้กำลังคุยกับน้องซาร่านั่นเอง

 

ในที่สุดอเล็กซ์ก็มาถึงที่นัดหมายได้มีความสุขกับมื้อค่ำด้วยอาหารทะเลและเครื่องดื่มค็อกเทล อีกทั้งยังมีเวลานั่งเล่น Table Soccer และ Pool กับน้อง ซาร่าอย่างมีความสุข ช่างเป็นคืนที่น่าอิจฉาสำหรับอเล็กซ์เสียจริงๆ ผิดกับเท็ดดี้ที่ขณะนี้หลงป่าเดินวนรอบเกาะอย่างเหน็ดเหนื่อย และไม่มีทีท่าว่าจะได้พบน้องซาร่า

ดั้นด้นไปไกลถึงจังหวัดตราดท่ามกลางหมู่เกาะน้อยใหญ่