Playground@Pullman G Silom

[email protected] G Silom

Playground Bubbles & Mixology Bars แห่งนี้เหมาะกับผู้ที่ต้องการหลบมุมมานั่งพักแบบเป็นส่วนตัว เพื่อพูดคุยสังสรรค์กับเพื่อนฝูงกลุ่มย่อมๆ ในบรรยากาศสบายๆ ที่จะให้ประสบการณ์อันแปลกใหม่ด้วยการตกแต่งในสไตล์ก่อนยุค 50 หรือ Early American 50’s โดยให้กลิ่นอายแบบวินเทจผสมผสานด้วยของตกแต่งที่ให้ความรู้สึกร่วมสมัย สนุกสนานจนอยากจับต้องในทุกชิ้นที่พบเห็น

ในส่วนของเครื่องดื่มที่เป็น Signature เห็นทีจะหนีไม่พ้นแก้วที่ชื่อ “The G Effect” ในแก้วทรงสูงเผยให้เห็นถึงชั้นเลเยอร์ที่สวยงาม อัดแน่นด้วยส่วนผสมอย่าง Hendrick’s Gin, Cucumber Syrup, Rose Champagne ความรู้สึกสดชื่นเกิดขึ้นทันทีหลังจิบแรก ความเปรี้ยวนิดๆ ซ่าหน่อยๆ เข้ากันลงตัวเป็นอย่างดี

It’s a Guy’s Job คือค็อกเทลแก้วต่อไป ซึ่งน่าจะเหมาะกับคนที่ชื่นชอบในรสน้ำผลไม้ เพราะโดดเด่นด้วยความหอมและรสเปรี้ยวของมะนาวชัดเจน แต่ไม่ทิ้งความกระปรี้กระเปร่าจากแอลกอฮอล์ ประกอบด้วยส่วนผสมอย่าง Vodka, Cointreau, Apple Juice, Lime Juice and Lots of Spices หรือแก้วถัดไปอย่าง Green Thai ก็ให้รสชาติเป็นเอกลักษณ์ดีพอสมควร เพราะได้ส่วนผสมทั้ง Vodka, Cointreau, Apple Juice & Lime Olive Oil, Pepper พร้อมกับนำใบ Rosemaryและใบ Basil มาบดรวมเข้าด้วยกันจนได้กลิ่นหอมดื่มลื่นคอ

แก้วที่ 4 เราเลือกเป็น Long Gone รสละมุนลิ้น หวานนำด้วยเนื้อมะม่วงสุกผสมกับ Vodka, Lime, Cointreau, Vanilla Syrup และ Passion Fruit ถือว่าดื่มง่ายดีทีเดียว และแก้วสุดท้ายของค่ำคืนนี้ก็คือ Lycee Twist สีขาวดูนิ่งเรียบ แต่พอยกขึ้นจิบเมื่อไหร่ก็รู้ได้ถึงความเข้มข้นของ Vodka ตัดด้วยรสหวานปนซ่า ดูเข้ากันแบบไม่ธรรมดาแน่นอน

สำหรับอาหารทานเล่นที่เสิร์ฟมาในจานยาวมีชื่อว่า “Bites” ซึ่งรวมเอาของว่างในสไตล์ทอดๆ ย่างๆ ทั้ง 9 อย่าง ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือแม้แต่อาหารตะวันตก เรียกว่าครบรสในจานเดียว 

ท่ามกลางความรีบเร่งภายนอก หากบรรยากาศในบาร์แห่งนี้กลับรู้สึกตรงกันข้าม จังหวะที่ลื่นไหลเคียงข้างไปกับเสียงดนตรี ความผ่อนคลายที่รายล้อมรอบตัวเราอยู่เช่นนี้ ทำเอาร่างกายจากที่อ่อนล้ากลับมีชีวิตชีวาขึ้นมาอีกครั้ง 

How to go?

โรงแรมตั้งอยู่บนถนนสีลม ถัดจากแยกเดโชขึ้นมาเพียงเล็กน้อย ก่อนถึง ถ.สีลม ซ.12 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 0-2238-1991 ต่อ 1403

บาร์ที่เราจะพาคุณเข้ามาสัมผัสเอนกายและผ่อนใจ