Take Your Time  : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse | Issue 142

Take Your Time : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse | Issue 142

หากคุณมองหาโรงแรมที่พักไว้สำหรับการพักผ่อน หรือประชุมสัมมนา ใจกลางย่านธุรกิจ เดินทางสะดวกสบาย แวดล้อมไปด้วยสถานที่สำคัญ ๆ อย่างห้องสมุดเนียลสัน เฮส์, วัดแขก, ศุลกสถาน โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ โรงแรมหรู 5 ดาว บนถนนสุรวงศ์ หนึ่งในเส้นทางสายหลักของกรุงเทพฯ จึงนับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่สามารถตอบโจทย์เหล่านั้นสำหรับคุณ

เรามีโอกาสได้มาเยือนห้อง 3019 เป็นห้อง Presidential Suite โดยห้องนี้มีชื่อไทยว่า “อมรพิมาล สวีท” ตั้งอยู่บนชั้นที่ 30 ของโรงแรม ถูกออกแบบตกแต่งด้วยสไตล์โคโรเนียลโมเดิร์น คุมโทนด้วยสีขาวดำ เป็นการดึงเอาอัตลักษณ์ของชุมชนเก่าแก่ย่านสุรวงศ์ ที่เป็นย่านศูนย์การค้านานาชาติจากผู้คนหลากหลายเชื้อชาติ ตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน 

ภายในห้อง “อมรพิมาล สวีท” นอกจากจะถูกออกแบบและตกแต่งด้วยสไตล์โมเดิร์นโคโรเนียลแล้ว ภายในห้องยังมีงานฝีมือ ข้าวของเครื่องใช้ที่นำมาประดับตกแต่งได้อย่างปราณีตและลงตัว สอดแทรกความเป็นไทย ด้วยศิลปะช่าง 10 หมู่ ประณีตงดงาม คงเอกลักษณ์ของความเป็นไทย และที่สำคัญไฮไลท์ของห้องนี้แขกผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์เส้นขอบฟ้าเมื่อยามอาทิตย์อัสดง ของกรุงเทพมหานครได้อย่างสุดลูกหูลูกตา เป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ที่แขกผู้มาเยือนต้องประทับใจไม่รู้ลืม

ถัดมาในส่วนของห้องอาบน้ำพร้อมด้วยอ่างจากุชชี่ส่วนตัว เมื่อคุณได้สัมผัสบรรยากาศของการอาบน้ำพร้อม ๆ กับผ่อนคลายสายตาไปกับวิวพระอาทิตย์อัสดงไปด้วยแล้วนั้น ที่นี่จึงเป็นอีกที่ ที่คุณจะได้รับประสบการณ์แห่งการพักผ่อนที่ไม่เหมือนใคร

นอกจากนี้แล้วภายในห้องพักยังมีเครื่องอำนวยความสะดวกครบครัน ทั้งมินิบาร์ ทีวี อินเตอร์เน็ตไวไฟ ห้องรับแขกขนาดใหญ่ ห้องครัว โต๊ะทานอาหาร ห้องประชุม ห้องทำงานส่วนตัว พร้อมแผนกต้อนรับไว้ต้อนรับแขกผู้มาเยือนตลอด 24 ชั่วโมง 


เรียกได้ว่าเป็นการนำสถาปัตยกรรมที่ผสมผสานระหว่างโมเดิร์นโคโรเนียลกับศิลปะไทยช่าง 10 หมู่ ผสมผสานร่วมกันได้อย่างกลมกลืน และยังแฝงไปด้วยคุณค่าทางประวัติศาสตร์ในย่านสุรวงศ์ และนอกจากนี้แล้วยังมีห้องอาหาร ห้องประชุมสัมมนา และห้องบอลลูม ฟิตเนสและสปา รวมไปถึงสระว่ายน้ำกลางแจ้ง ที่นี่จึงตอบโจทย์ทุกความต้องการได้อย่างครบครัน พร้อมรองรับแขกผู้มาเยือนจากทั่วทุกมุมโลก 


More Information

โรงแรมแบงค็อก แมริออท เดอะ สุรวงศ์ ตั้งอยู่บนถนนสุรวงศ์ เลขที่ 262 ถนน สุรวงศ์ แขวง สี่พระยา เขต บางรัก กรุงเทพมหานคร 10500  
www.bangkokmarriottsurawongse.com โทร. 0-2088-5666

Take Your Time : Bangkok Marriott Hotel The Surawongse | Issue 142