ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล : Make Me Wonder | Issue 165

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล : Make Me Wonder | Issue 165

คุณสุภาพบุรุษและคุณสุภาพสตรี ขอเชิญทุกท่านพบกับหญิงสาวผู้เปี่ยมด้วยความมั่นใจ โซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล หรือที่รู้จักกันในนาม ซอโซ่ The Face และนี่คือเซ็ตแฟชั่น MiX Magazine ภายใต้คอนเซ็ปต์ Secret Charm เผยเสน่ห์ชวนหลงใหล สะกดทุกสายตาดั่งต้องมนต์ ในลุคสาวนักมายากล พร้อมบทสัมภาษณ์ ที่เปิดโอกาสให้เราได้ทำความรู้จักกับสาวโซ่ กันมากขึ้น

“สวัสดีค่ะ ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล ค่ะ”

 

ร่วมงานกับ MiX Magazine ครั้งแรกรู้สึกอย่างไรบ้าง

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : ต้องบอกก่อนว่านี่เป็น Magazine แรกที่โซ่ขึ้นปก แล้วก็รู้สึกตื่นเต้นมาก ๆ ทีได้ร่วมงานกับ MiX Magazine รู้สึกดีใจมากค่ะ ทีมงานน่ารักมากค่ะ Happy

คอนเซ็ปต์แฟชั่นในครั้งนี้คืออะไร อธิบายให้เราฟังหน่อย

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : คอนเซ็ปต์แฟชั่นในวันนี้ก็คือ Secret charm ค่ะ มนต์เสน่ห์ที่ชวนให้หลงใหลของสาว ๆ

แล้วคิดว่า Secret charm ของโซ่คืออะไร

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : อันนี้โซ่แอบถามผู้จัดการมาว่าเสน่ห์ในตัวโซ่คืออะไร โซ่มองว่ามันหมายถึงสิ่งที่ทุกคนเห็น นั่นคือความห้าว ก๋ากั่นหน่อย ๆ ทะเล้น ไม่ค่อยห่วงสวยค่ะ

จุดเริ่มต้นที่ทำให้โซ่สนใจเวทีแคทวอล์ก

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : จุดเริ่มต้นที่ทำให้สนใจในการเดินแบบ ในการเป็นนางแบบ ต้องย้อนกลับไปตอนเด็ก ๆ โซ่ดูช่อง F Fashion ดูรายการ America’s Next Top Model ค่ะ พอดูแล้วก็อยากที่จะเดินแบบบนเวทีแคทวอล์กบ้าง อยากที่จะเป็นแบบนางแบบพวกนั้น

ประสบการณ์ที่ได้จากเวที Thai Supermodel 2013 ถึง The Face Thailand SS5 ช่วยให้โซ่ได้เรียนรู้ เติบโต อย่างไรบ้าง

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : ตั้งแต่ Thai Supermodel ทำให้โซ่ได้พัฒนาตนเองในเรื่องของการเดินแบบ ได้รู้ว่าตัวเองเหมาะกับอะไร ไม่เหมาะกับอะไร เหมาะกับด้านไหน ไม่เหมาะกับด้านไหน เช่นเดียวกันกับ The Face Thailand ที่ทำให้โซ่โตขึ้น ทำให้พัฒนาตัวเองในด้านของการแสดงและการถ่ายโฆษณาด้วยค่ะ

อัพเดทผลงาน หลังจากรายการ

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : The Face Thailand SS5 ที่เพิ่งจบไปเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้โซ่มีงานแสดงภาพยนตร์เรื่อง พจมานสว่างคาตา และก็มีผลงานถ่ายมิวสิควิดีโอ ถ่ายโฆษณา ถ่ายแฟชั่นทั่วไป ซึ่งสามารถเห็นโซ่ ตามแบรนด์เสื้อผ้าต่าง ๆ บนเวทีแคทวอล์กและในอินสตราแกรมค่ะ

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : โซ่เป็นคนชอบเที่ยว เที่ยวในที่นี้ไม่ได้หมายความว่า เที่ยวกลางคืนนะ หมายถึงเที่ยวต่างจังหวัด ไปเที่ยวทะเล ชอบทำกิจกรรมกลางแจ้งค่ะ

เป้าหมายในอนาคตอันใกล้

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : เป้าหมายในอนาคตของโซ่นะคะ ต้องบอกก่อนว่าตอนนี้โซ่เริ่มเป็นแม่ค้าแล้ว เริ่มทำธุรกิจเป็นของตัวเอง ตอนนี้ขายต่างหูค่ะ ชื่อแบรนด์ว่า Bathymetry

ฝากทิ้งท้าย

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย : สามารถติดตามไลฟ์สไตล์ของโซ่ได้ทาง อินสตราแกรม zorzo.natha ค่ะ และเร็ว ๆ นี้อาจจะ มีผลงานการแสดงให้ทุกคนเห็นกัน ฝากทุกคนติดตามกันด้วยนะคะ บ๊ายบาย


Model : Zorzo Natharuetai Akkarakijwattanakul
Photo : Satchaphon rungwichitsin 
Assistant Photo : Chanuwat Hompatoom
Stylist : Arthita pariyatikumporn  
Assistant Stylist : Chanida Seantaweesuk  
Make-up : witsarut jullasorn
Hair : Manaswee kitpisut
Outfit : Farmul (instagram.com/farmul). Calista Boutique Showroom Sukhumvit 35. USEMEREPAT Store Gateway Ekamai 2nd fl.The WonderRoom Siam Center. VEJITS (instagram.com/vejits_official). VEEDA  Store Fablab1F, Siam Center, Ourcast, Siam Square soi 7. Pattricia A Garde Store 
The Wonder Room : Siam Center 1st Floor. Accessory : DEARRINGS. REVIVAL 
Shoes : Villains SF Footwear Store Siam Center. 

ซอโซ่ นัทธ์หฤทัย อัครกิจวัฒนากุล : Make Me Wonder | Issue 165