ห้วงเวลาพักผ่อนแสนประทับใจเหนือระดับ | Royal Orchid Presidential Suit | Issue 157

ห้วงเวลาพักผ่อนแสนประทับใจเหนือระดับ | Royal Orchid Presidential Suit | Issue 157

นอกจากชื่อเสียงของโรงแรมที่เป็นอีกเหตุผลที่แขกจำนวนไม่น้อยเลือกโรงแรมรอยัล ออคิด เชอราตัน เป็นสถานที่รับรองแขกบ้านแขกเมืองโดยเฉพาะอย่างยิ่งในระดับผู้บริหารและบุคคลสำคัญระดับประเทศ หลายๆท่านล้วนเคยเข้าพักมาแล้ว และด้วยรางวัลโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในประเทศไทย จากนิตยสาร Conde Nast Traveler ประเทศสหรัฐอเมริกาติดต่อกันถึง 9 ปีซ้อน และล่าสุดในปี 2018 ทางโรงแรมฯได้รับรางวัลโรงแรมสุดหรูในปรเทศไทย (Luxury Hotel & Restaurant of the Year 2018 in Thailand) จาก The Luxury Travel Guide Awards ยิ่งตอกย้ำคุณภาพที่เหนือระดับ Royal Orchid Presidential Suiteห้องชุดเพนต์เฮาส์แห่งนี้ตั้งอยู่บนชั้น 28 เป็นห้องพักที่ดีที่สุดของโรงแรม ภายในห้องจึงเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ตกแต่งอย่างโอ่อ่า หรูหรา ราวกับว่าเป็นบ้านอีกหลังที่ตั้งอยู่ในโรงแรมอย่างไรอย่างนั้น 

ด้วยขนาดห้อง 243 ตารางเมตร จึงทำให้ห้องนี้เป็นห้องพักที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของโรงแรม โดยแต่ละส่วนนั้นถูกจัดวางไว้อย่างเหมาะสมลงตัว เริ่มด้วยห้องนอนทั้งสองห้อง ทางด้านซ้ายมือและขวามือ ประกอบไปด้วยเตียงนอนหนานุ่ม นอนสบาย ออกแบบและตกแต่งในสไตล์คลาสสิก ถัดมาเป็นส่วนของห้องน้ำ ที่ประกอบไปด้วยอ่างอาบน้ำวน ที่สามารถเอนกายและผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ของแม่น้ำเจ้าพระยาได้ตลอดทั้งวัน 

ในส่วนของห้องรับแขก ก็ได้รับการดีไซน์ที่สวยหรู เหมาะสำหรับนั่งพบปะพูดคุย หรือเป็นมุมพักผ่อนก็ยังได้ นอกจากนี้แล้วยังมีส่วนของโต๊ะทำงาน พื้นที่รับประทานอาหารเครื่องชงชากาแฟ มินิบาร์ รวมถึงบริการรูมเซอร์วิส 24 ตลอดชั่วโมง

ที่สำคัญไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของห้องพักแขกผู้มาเยือนก็จะสามารถมองเห็นทัศนียภาพอันงดงามของแม่น้ำเจ้าพระยาได้อย่างชัดเจนเต็มตา

หากคุณเป็นแขกผู้เข้าพักของ Royal Orchid Presidential Suite คุณยังสามารถเข้าใช้บริการ Club Lounge บริเวณชั้นที่ 27 เพื่อรับสิทธิพิเศษอีกมากมาย

สมแล้วที่ Royal Orchid Presidential Suite ที่คือห้องพักที่จะมอบห้วงเวลาพักผ่อนแสนประทับใจเหนือระดับให้กับคุณ


More Information

โรงแรม รอยัล ออคิด เชอราตัน ตั้งอยู่ที่ถนนเจริญกรุงซอย 30 แขวงสี่พระยา สอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพักได้ที่ โทร.0-2266-0123

เว็บไซต์ 

www.marriott.com/hotels/travel/bkksi-royal-orchid-sheraton-hotel-and-towers/

 

Text Phattaranit Suphason

Photo Pornsaran Soithong

ห้วงเวลาพักผ่อนแสนประทับใจเหนือระดับ ณ Royal Orchid Presidential Suit