สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ : Touch Of Flighe For A Day

สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ : Touch Of Flighe For A Day

สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ สาวหมวยที่มาพร้อมกับสายตาอันเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ที่ไม่อาจต้านทาน ในขณะเดียวกันลุคของเธอนั้นดูเป็นสาวเท่ที่และขี้เล่น หลายคนอาจคุ้นตาคุ้นตาเธอผ่านผลงานการถ่ายแบบ ซีรีส์ และมิวสิกวิดีโอกันมาบ้าง และในการร่วมงานกับ MiX MAGAZINE ครั้งนี้ สกุลได้เผยเสน่ห์ของเธอออกมาผ่านสายตาได้สุดแสนจะอันตรายอีกครั้ง ต่อให้คุณเป็นคนที่จิตใจเข้มแข็งสักแค่ไหน เชื่อได้เลยว่าเมื่อได้แฟชั่นเซ็ตนี้ของสกุลคงเป็นไปได้ยากที่คุณจะไม่ตกหลุมรักเสน่ห์ของเธอ

ช่วยแนะนำตัวให้พวกเรารู้จัก ?

สวัสดีค่ะ สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ ผลงานที่ผ่านมามีซีรีส์ เอ็มวี และถ่ายแบบค่ะ

เริ่มต้นเข้าวงการบันเทิงได้อย่างไร ?

ตอนแรกกุลแคสโฆษณาตอนเรียนปี 1 หลังจากนั้นก็ได้รับโอกาสจากทางผู้ใหญ่ ให้กุลได้ถ่ายแบบ พอเราลงรูปในอินสตาแกรมบ่อยขึ้น หลายคนเริ่มเห็นรูปของเราก็ชักชวนให้ไปถ่ายแบบเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ความแตกต่างระหว่างการถ่ายแบบกับงานแสดง ?

การถ่ายแบบใช้ระยะเวลาค่อนข้างสั้นและจบเร็ว แต่ซีรีส์ใช้ระยะเวลานานกว่าและเราต้องคงอยู่กับคาแรคเตอร์นั้น ซึ่งกุลชอบงานถ่ายแบบมากกว่า เพราะว่างานนี้มันทำให้เราได้เปลี่ยนลุคเปลี่ยนไลฟ์สไตล์หลาย ๆ อย่าง

ไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ?

ไลฟ์สไตล์ของกุลเป็นคนง่าย ๆ ลุย ๆ ชอบเที่ยว ชอบร้องเพลงเป็นคนเรื่อย ๆ ชิลล์ ๆ ไม่คิดอะไรมาก

หากกุลเป็นคนอื่น กุลมองตัวเองเป็นคนแบบไหน ?

ถ้ากุลเป็นคนอื่นแล้วมองกลับมาที่ตัวเอง ก็คงไม่ชอบ เพราะคนส่วนใหญ่มองเข้ามาแบบเฟิร์สอิมเพรสชั่นจะไม่มีใครชอบเราเขาจะคิดว่าเราเป็นคนดุ หยิ่ง นิสัยไม่ดี ซึ่งความจริงแล้วถ้าใครดีกับเรา เราจะดีกับเขามาก ๆ ถ้าใครไม่ดีกับเราไม่สร้างผลกระทบอะไรให้เรา เราจะเฉยกับเขา แต่ถ้าเขาสร้างผลกระทบให้กับเรา เราจะไม่ยอมเหมือนกัน

คิดว่าเสน่ห์ของกุลคืออะไร ?

หลายคนบอกว่ากุลเป็นคนคุยสนุก คงเพราะเราไม่ใช่คนขี้อาย เวลาคุยกันครั้งแรกก็ไม่เขินอายที่จะพูดหรือเล่าเรื่อง คือเป็นคนเฟรนลี่ที่หลายคนชอบคิดว่าหยิ่ง

การร่วมงานกับ MiX ในวันนี้เป็นอย่างไร ?

การทำงานวันนี้ถือว่าชิลล์ ถึงเวลาอากาศจะร้อนและเราต้องถ่ายทำบนตัวเครื่องบิน แต่กุลเคยถ่ายงานที่ร้อนกว่านี้มาแล้วการทำงานในวันนี้ค่อนข้างเร็ว ช่างภาพทำงานเร็ว งานที่ออกมาสวย รู้สึกประทับใจ และชุดคอสตูมก็สวยด้วยค่ะ

ฝากถึงผู้อ่านชาว MiX ?

ทุกคนสามาติดตามกุลได้ที่อินสตาแกรมและเฟซบุ๊ก sakulkyp ขอฝากผลงานวันนี้ไว้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ

 

TEXT : Roekdee
PHOTO : PAUL SARUN

 

สกุล กัญญาภัค พงษ์ศักดิ์ : Touch Of Flighe For A Day