Bow Maylada Susri

Bow Maylada Susri

เธอให้สัมภาษณ์ว่า ตอนที่ MiX ติดต่อไป เธอทั้งดีใจและแปลกใจ ส่วนหนึ่งเป็นเรื่องของความเซ็กซี่ที่ทำให้เธอไม่มั่นใจ แต่ในวันที่ถ่ายแฟชั่นชุดนี้ ผมเถียงแทนเลยครับ เธอเป็นผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่มาก ด้วยความเป็นนางแบบ รวมถึงเรียวขาที่ยาว แค่เธอโพสบิดท่าทางแค่นิดเดียว อะไร ๆ ก็น่ามองไปหมด อ้อ! เธอยังพูดติดตลกอีกด้วยว่า แฟชั่นเซ็ตนี้ มีอีกชื่อว่า “โบว์ เมลดา เป็นสาวแล้ว”

คุณบอกว่า ทุกคนต้องรอดูโบว์ เมลดา ใน MiX เล่มนี้กันเลยทีเดียว?
ใช่ค่ะ อย่างที่บอกไป พอได้ทราบว่า MiX ติดต่อมา ก็รู้สึกแปลกใจแต่ก็ดีใจมาก เพราะ MiX เป็นนิตยสารแฟชั่นระดับประเทศเลย ที่แปลกใจจะเป็นในเรื่องความเซ็กซี่ เพราะเราไม่มั่นใจเลย อย่างวันนี้ก็ใช้เรียวขาเข้าสู้เลยค่ะ เชื่อว่าหลายคนต้องรอดูอย่างแน่นอน ว่าโบว์จะเซ็กซี่ขนาดไหน จะเปลี่ยนลุคไปแบบไหน ซึ่งคอนเซ็ปต์วันนี้ลงตัวมาก คอนเซ็ปต์เกี่ยวกับนวัตกรรมที่ดูล้ำ ๆ เลยค่ะ ทั้งเครื่องประดับ เสื้อผ้า ได้ผลงานวิทยานิพนธ์ของน้องนักศึกษามาด้วย ซึ่งเก่งมาก ท่าโพสก็เก๋มาก มีทั้งบิด ม้วนเกลียว (หัวเราะ) ไม่ขนาดนั้น แต่พอทุกคนช่วยกันดีไซน์ แฟชั่นเซ็ตนี้จึงตอบโจทย์มากค่ะ

ในอนาคตเราจะได้เห็นโบว์ เมลดา เซ็กซี่ขึ้นรึเปล่า?
คงไม่ได้เปลี่ยนลุคขนาดนั้นนะคะ ก็ยังเป็นโบว์คนเดิม แต่อยากเปลี่ยนคาแรกเตอร์บ้าง พอดีกับที่ MiX ติดต่อเข้ามา เราก็เคยเห็นพี่ ๆ ที่ช่อง เขาถ่ายแบบกันออกมาสวย เซ็กซี่ ทุกคน เลยอยากลองดู พอเห็นผลงานตัวเองก็ชอบนะ โบว์มองว่า ตัวเองโตขึ้น โตทั้งความคิด ทั้งบุคลิก อีกอย่างเซ็ตนี้องค์ประกอบลงตัวด้วยค่ะ ทั้งเท่และเซ็กซี่ ในแนวที่เราชอบอยู่แล้ว ส่วนบทบาทในละคร อาจยังไม่ได้เซ็กซี่มาก แต่จะเป็นผู้ใหญ่ขึ้น ด้วยความคิด ด้วยคาแรกเตอร์มากกว่า

ถามถึงเรื่องผลงานละครบ้าง?
ที่ถ่ายจบไปแล้วและกำลังจะออนแอร์เร็ว ๆ นี้ จะเป็นละครฟอร์มใหญ่ เรื่อง หงส์เหนือมังกร ค่ะ แล้วตอนนี้ก็กำลังถ่ายทำอยู่อีก 2 เรื่องคือ คุณชายไก่โต้ง กับอีกเรื่องคือ สกาวเดือน ถ้ามีอะไรเพิ่มเติมโบว์จะอัพเดตให้แฟน ๆ ทราบนะคะ ส่วนเรื่องหงส์เหนือมังกร เป็นละครแอ็คชั่น ดราม่าค่ะ โบว์รับบทเป็นอาหลิว คาแรกเตอร์ก็จะเป็นคนที่เด็ดเดี่ยว เป็นผู้นำ เพราะเราต้องดูแลครอบครัวแทนพ่อกับแม่ ดูแลสมาคม หงส์เหนือมังกรเวอร์ชั่นนี้จะเล่าเรื่องของอาหลิวในมุมมองใหม่เลยค่ะ จะค่อนข้างต่างกับของเดิมเวอร์ชั่นที่พี่มาช่าแสดงไว้ จะเป็นยังไงก็ฝากติดตามกันด้วยนะคะ

ถือว่าคุณเข้าวงการมานานพอสมควร แต่ไม่เคยมีข่าวที่เสียหาย หรือกระแสที่ทำให้คุณดังเปรี้ยงชั่วข้ามคืน? 
โบว์ชอบให้คนมองเราในแง่ดีมากกว่า โบว์เชื่อว่าคนเราไม่ได้อยากให้คนอื่นมองไม่ดีนะ อย่างโบว์จะเป็นคนตรงไปตรงมา เวลาให้สัมภาษณ์แล้วมีนักข่าวมาถาม เราก็จะตอบความจริง ส่วนเรื่องความดังอยากให้ผลงานเราเป็นที่พูดถึงมากกว่าค่ะ

แล้ววางอนาคตในวงการบันเทิงไว้อย่างไรบ้าง?
จริง ๆ เป็นคนไม่ได้วางอนาคตให้ตัวเองล่วงหน้าเลยค่ะ คิดแค่ว่าทำปัจจุบันให้ดีที่สุด แล้วอนาคตจะดีเอง โบว์เชื่อว่าถ้าวันนี้เราทำดีแล้วทำเต็มที่แล้ว วันข้างหน้าก็ต้องดี แค่รู้ว่าหน้าที่ตอนนี้เราคือนักแสดง ต้องแสดงให้ดีที่สุด ยังต้องการประสบการณ์อีกมากมาย โบว์เข้าวงการมา 4 ปี ตั้งแต่ประกวด Thai Supermodel ปี 2013 จนถึงตอนนี้ก็ยังรู้สึกว่าตัวเองเป็นน้องใหม่อยู่ ยังไม่กล้าเทียบกับพวกพี่ ๆ เลย ต้องสะสมประสบการณ์ทางการแสดงอีกเยอะ

ยังมีงานในวงการบันเทิงส่วนไหนที่คุณอยากลองอีกบ้าง?
ตอนนี้ก็ลองมาเกือบหมดแล้วนะคะ นักร้อง นักแสดง นางแบบ ส่วนเบื้องหลังคงยังไม่ถึงเวลา ที่อยากทำอีกอย่างคือ สไตลิสต์ค่ะ โบว์ชอบเสื้อผ้า ชอบคิด ชอบดีไซน์ว่าถ้าลองเอาตัวนี้ตัวนั้นมา Mix and Match จะเป็นยังไง น่าสนุกดีค่ะ

ข่าวคราวเกี่ยวกับความรักล่ะ?
มีคนคุยนะ แต่ถ้าเป็นแฟน ยังไม่มีค่ะ ไม่ได้ตอบแบบดาราด้วยนะ (ยิ้ม) แต่ส่วนตัวโบว์มองว่า การที่จะมีแฟนตอนนี้ มันยังไม่เหมาะ อยากเรียนให้จบ ทำงานให้ดีกว่านี้ ไม่ได้ปิดกั้นหรือมองว่าการมีแฟนเป็นสิ่งไม่ดีนะคะ แต่เป็นมุมมองของโบว์เองมากกว่า ที่มองว่ามันยังไม่ถึงเวลา ตอนนี้เลยมีคนคุยแบบเพื่อนค่ะ สบายใจดี

ผู้หญิงที่มีความเซ็กซี่มาก ด้วยความเป็นนางแบบ เรียวขาที่ยาว แค่เธอโพสอะไร ๆ ก็น่ามองไปหมด โบว์ เมลดา