The Height  of Luxury @The Continent Hotel Bangkok

The Height of Luxury @The Continent Hotel Bangkok

ท่ามกลางความวุ่นวายกลางใจเมืองยังมีโรงแรมไลฟ์สไตล์บูทีคแห่งหนึ่ง คอยต้อนรับและบริการอย่างเป็นมิตร พร้อมวิวทิวทัศน์ที่สวยที่สุดในย่านอโศก สามารถดื่มด่ำวิวได้แบบพาโนราม่า ที่สำคัญทำเลที่ตั้งแสนสะดวกสบาย ใกล้แหล่งช้อปปิ้ง และระบบขนส่งมวลชน 

การออกแบบและตกแต่งของโรงแรมมีสไตล์เป็นเอกลักษณ์ ได้รับการใส่ใจในทุกรายละเอียดผ่านมุมมองและประสบการณ์จากทั่วโลก ซึ่งตัวคอนเซ็ปต์ของโรงแรมคือการนำเอาจุดเด่นและเอกลักษณ์ของทวีปทั้ง 7 มารวมไว้ด้วยกันเป็นทวีปที่ 8 ทั้งยังได้นำชื่อประเทศและเมืองสำคัญทั้ง 22 แห่งมาตั้งชื่อในแต่ละชั้นอีกด้วย ผสานกับการตกแต่ง บรรยากาศและสีสัน โดยบรรจงสร้างสรรค์ให้สะท้อนเข้าถึงอารมณ์ เพื่อให้แขกผู้มาพักรู้สึกถึงความแตกต่างจากโรงแรมทั่วไป

ห้องพักทั้งหมดมี 153 ห้อง ถูกนำเสนอผ่านการออกแบบห้องพัก 4 แนว 4 สไตล์ (ทะเล ป่าไม้ ทะเลทราย และอวกาศ) สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยใช้สี
เป็นตัวแทนบอกถึงเรื่องราวในแต่ละรูปแบบเพื่อสร้างอารมณ์ที่แตกต่างกัน อย่างห้อง Continent Sky เป็นอีกหนึ่งห้องพักสุดพิเศษที่ตกแต่งในแบบท่องอวกาศ สังเกตได้จากรูปภาพเหนือเตียงนอน ส่วนบรรยากาศโดยรอบรายล้อมไปด้วยกระจกตั้งแต่เพดานจรดพื้น สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองหลวงได้อย่างเต็มตา

ถือได้ว่าโรงแรมแห่งนี้เป็นอีกหนึ่งในตัวเลือกที่เข้ามาตอบโจทย์ให้กับนักเดินทางทั้งเพื่อการท่องเที่ยวและธุรกิจ นอกจากห้องพักอันแสนสบายและประณีตแล้ว ที่นี่จะช่วยปลอบประโลมคุณหลังจากเผชิญวันอันแสนวุ่นวาย ด้วยวิวอันงดงามสุดแสนโรแมนติก เหมือนดื่มด่ำความงดงามริมขอบฟ้าอย่างไรอย่างนั้น

More Information
• โรงแรมตั้งอยู่บนใจกลางทำเลทอง บริเวณสี่แยกสุขุมวิทและอโศก ระหว่างซอย 21 และซอย 23 เพียงไม่กี่ก้าวจากรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก และรถไฟใต้ดิน MRTสถานีสุขุมวิท
• สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพัก โทร. 0-2686-7000 หรือ www.thecontinenthotel.com

ห้องพัก 4 แนว 4 สไตล์ (ทะเล ป่าไม้ ทะเลทราย และอวกาศ) สามารถเลือกสรรได้ตามความต้องการ โดยใช้สี เป็นตัวแทนบอกถึงเรื่องราว