จากจักจั่นถึงหงส์เริงร่า

จากจักจั่นถึงหงส์เริงร่า

ประวัติศาสตร์จีนมีเรื่องราวเกี่ยวกับศิลปะความรักมายาวนานกว่า 2,000 ปีแล้ว และหลาย ๆ อย่างก็มีการประยุกต์ใช้จนเกิดเป็นลีลาท่าทางต่าง ๆ นานา หนึ่งในเคล็ดลับที่น่าสนใจก็คือ เก้ากลเม็ด ที่เสียนหนี่ หนึ่งในสาวงามที่ปรึกษาหญิงของหวงตี้ฮ่องเต้ ได้เล่าถึงสิ่งสุดยอดของกามารมณ์ในหอหยกออกมา โดยในฉบับที่แล้วเล่าถึง ท่ามังกรผกผัน ท่าพยัคฆ์เยื้องย่าง และท่าลิงค่างโรมรัน ฉบับนี้ผมจะเล่าถึงท่วงท่าถัดไปให้อ่านกันครับ

จักจั่นอิงแอบ

ท่วงท่านี้ลมหายใจจะใกล้กันกระชั้นถี่ และทำให้สองร่างประสานสอดรับกันได้อย่างมีความสุข ฝ่ายหญิงนอนคว่ำหน้าให้คล้ายกับว่าหลับไม่รับรู้ใด ๆ และฝ่ายชายเข้าประชิดด้านหลัง ยกสะโพกให้ประสานชิดเพื่อสอดใส่ จากนั้นให้เคลื่อนไหวเข้าออกติดต่อกันห้าสิบสี่ครั้ง ภายใต้ท่วงท่านี้ตามตำรากามารมณ์ในหอหยกกล่าวไว้ว่า สามารถรักษาโรคภัยอันเกิดจากความพิศวาส โกรธารมณ์ วิตกจริต โศการมณ์ และอาการประหวั่นตื่นกลัวได้

เทคนิคของท่านี้คือ ฝ่ายหญิงสามารถส่ายสะโพกโยกย้ายเพื่อให้สอดรับกับจังหวะที่ฝ่ายชายรุกเร้าได้ และยังช่วยเพิ่มอรรถรสในลีลาอีกด้วย สำคัญอีกอย่างคือ การเข้าประชิดด้านหลังไม่ใช่การโถมทับไปทั้งตัว แต่เป็นการอิงแอบที่ฝ่ายชายใช้ศอกสองข้างรับน้ำหนักตัวไว้

ยังมีเรื่องเล่าของถังเกาจง กับพระนางบูเช็กเทียนก่อนตั้งตนเป็นจักรพรรดินี โดยที่ถังเกาจงฮ่องเต้นโปรดปรานท่าจักจั่นอิงแอบเป็นพิเศษ เพราะไม่ชอบเคลื่อนไหวมากนัก หลักฐานก็คือลำนำบรรยายถึงการอภิรมย์สมรักระหว่างทั้งคู่ โดยลำนำนี้เขียนโดย ไป๋สิงเจี่ยน น้องชายของรัตนกวีไป๋จวีอี้ 

ในภายหลังบูเช็กเทียนตั้งตนเป็นจักรพรรดินี และทำการเปลี่ยนชื่อราชวงศ์ถังเป็นราชวงศ์โจว นับเป็นสตรีแห่งประวัติศาสตร์ เพราะเป็นผู้หญิงเพียงคนเดียวที่ก้าวสู่ตำแหน่งพระเจ้าแผ่นดินของจีนในสมัยนั้น 

เต่าเผ่นโผน

อีกหนึ่งท่วงท่าที่ช่วยเสริมอรรถรสรักให้บรรเจิด ให้ฝ่ายหญิงนอนหงาย จากนั้นงอพับเข่าทั้งสองข้าง และยกขึ้นระดับอก โดยช่วงล่างจะเผยให้เห็นสัดส่วนทั้งหมด จากนั้นให้ฝ่ายชายบุกประชิดรุกล้ำเข้าไป ท่วงท่านี้จะให้ความรู้สึกอิ่มเอม และอยู่ภายใต้การควบคุมของฝ่ายชาย หากฝ่ายหญิงอยากจะตอบสนอง ต้องขยับซ้ายขวา เปรียบเสมือนเต่าตัวหนึ่ง เผ่นโผนขึ้นไปลอยอยู่กลางเวหา เป็นที่มาของชื่อท่า เต่าเผ่นโผน

ท่วงท่านี้เมื่อฝ่ายหญิงยกขาขึ้นไปถึงบริเวณอก และแขนโอบรัดขาไว้ จะเปิดเผยช่วงล่างทั้งหมด ทำให้มีโอกาสปลุกกระตุ้นอารมณ์ให้กับฝ่ายชาย นับเป็นท่วงท่าหนึ่งที่น่าสนใจ

หงส์เริงร่อน

ท่วงท่าที่หกเรียกว่า หงส์เริงร่อน ให้ฝ่ายหญิงนอนหงาย สองเท้างอพับแยกจากตัว ฝ่ายผู้ชายคุกเข่าอยู่ที่หว่างขาใช้ศอกยันพื้นไว้ จากนั้นก็รุกเร้าเข้าออกยี่สิบสี่ครั้ง เคล็ดสำคัญคือ ท่านี้จะทำให้ฝ่ายหญิงได้รับอย่างเต็ม ๆ ฝ่ายชายควรกระทำอย่างหนักแน่น

การใช้ท่วงท่าที่แปลกไปจากท่าปกติเดิมอย่าง ชายอยู่บน หญิงอยู่ล่าง หรือคือท่ามังกรผกผัน นับเป็นการปรุงแต่งรสรักที่จืดชืดให้กลับมามีรสชาติที่อิ่มเอม เช่นนั้นแล้ว เราควรปรับเปลี่ยนลีลารักบนเตียงให้หลากหลาย 

ไม่ต้องคิดอะไรเยอะ

...เริ่มต้นที่คืนนี้เลย 

WHEYWWL ISOLATE BY DJPetjah

การลดน้ำหนัก ไม่ยุ่งยากอีกต่อไป!    

เรามาใช้วิธีการธรรมชาติมากที่สุดวิธีหนึ่งกันดีกว่า นั่นคือทฤษฎี “กินให้พอดี กับที่ใช้” ไม่ว่าจะหนุ่ม ๆ หรือ สาว ๆ ที่ไม่มีเวลาออกกำลัง  จำไว้ว่าร่างกายคุณจะใช้พลังงานต่อวันประมาน 1,300-1,500 แคลลอรี่ ดังนั้นถ้ากิน วันละ1,000-1,200 แคล ยังไงก็ผอม แปปเดียวก็ไปลด 5 กิโลกรัมอย่างง่ายดาย   

1,200 แคล ถ้าแบ่งเป็น 3 มื้อ อาหาร ก็มื้อละ 400 แคล หรือจะใช้สูตรของผม ก็คือ มื้อเย็นงดข้าว กินเวย์โปรตีน+ผลไม้ แล้วมื้อเช้ากับมื้อเที่ยงกินตามปกติ แบบนี้เห็นผลไวมากเหมาะกับท่านที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย ลองดูครับ!  

WHEYWWL ISOLATE ล้วน อร่อย ไม่มีน้ำตาล แคลลอรี่ต่ำ ละลายง่าย ดีเวอร์ ลดน้ำหนักได้ไว กล้ามเนื้อมาเต็ม มีให้เลือก 3 รสชาติ ได้แก่ ช๊อกโกแล็ต, สตอร์เบอรี่ และกาแฟ  สั่งซื้อได้ที่ ID LINE  : WHEYWWL2  หรือ @WHEYWWL พิมพ์@ด้วยนะครับ CALL ME : 09-7220-2277  รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.wheypetjah.com

อีกสามกลเม็ด เคล็ดลับศิลปะรักจากจีนสองพันปี