Get Party Get Funny

Get Party Get Funny

‘พักผ่อนหย่อนใจตามสไตล์ของคนเมืองไปกับร้านสุดฮิปย่านทองหล่อที่พร้อมรอให้ท่านได้ไปพิสูจน์กับคำว่า หรูหราอย่างมีระดับกับวันสบายสไตล์ Glam’

Glam ผับและบาร์สไตล์โมเดิร์นสมัยใหม่ที่ถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์รสนิยมคนเมืองได้เป็นอย่างดีตั้งอยู่ในบริเวณโครงการ Opus Tower ชั้น 2การตกแต่งของทางร้านนั้นภาพรวมหลักๆ จะถูกแบ่งออกเป็น 2 โซน คือ โซน Indoor และ Outdoorพร้อมทั้งการตกแต่งภายในบริเวณร้านจะเน้นความสะดวกของลูกค้าเป็นหลักเรียกได้ว่าแค่ได้ก้าวมาได้บริเวณร้านนี้แล้วคุณจะได้พบกับความผ่อนคลายตามสไตล์ Glam แน่นอน 

จุดเด่นของร้าน Glam ในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มค็อกเทลนั้น ทางร้านจะเน้นอาหารฟิวชั่นเป็นหลักโดยมีทั้งอาหารยุโรปและอาหารไทยให้ลูกค้าได้ลองชิมกัน Spicy Salmon Sashimi ยำปลาแซลมอนรสชาติสุดแซ่บ, Pork Tenderloin หมูหมักซอสอันเลิศรส, Angel Hair Of Siam สำหรับคนที่ชอบเมนูเส้นเมื่อรองท้องพร้อมที่จะอุ่นเครื่องไปกับแอลกอฮอล์แก้วโปรดแล้ว ก็เริ่มกันด้วยค็อกเทลที่ถือได้ว่าเป็นจุดขายที่ห้ามพลาดอย่าง Jelly Bear ค็อกเทลตุ๊กตาหมีรสชาติสุดเปรี้ยว หรือจะ Popcorn ค็อกเทลสุดแหวกแนวที่นำป๊อปคอร์นมาเป็นส่วนผสม และ Electric Passion ค็อกเทลสุดเท่ที่ให้คุณละมุนไปกับบรรยากาศมากกว่าที่เป็น งานนี้ไม่ต้องง้ออะไรที่เข้มข้น แถมยังเก็บแรงไว้เหล่สาวโต๊ะข้างๆ ได้อีกด้วย  

นอกเหนือจากเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มแล้วอีกหนึ่งความพิเศษของทางร้าน Glam คงจะหนีไม่พ้นกับโปรโมชั่นลดราคาพิเศษสำหรับอาหารและเครื่องดื่มของทางร้านมีการจัดโปรโมชั่นกันอย่างต่อเนื่องทุกเทศกาล พร้อมทั้งยังมีการจัดปาร์ตี้เด็ดๆ อยู่บ่อยครั้งอีกด้วย นอกจากนี้ความน่าสนใจอีกอย่างหนึ่งของทางร้านเห็นจะเป็นในเรื่องของเพลงที่เปิดนั้นจะเป็นเพลงแนว Music House ซะส่วนใหญ่ทำให้บรรยากาศยิ่งดึกเพลงในร้านยิ่งมีจังหวะมันส์มากขึ้นพร้อมให้คุณได้ขยับตัวตามเสียงเพลงได้แน่นอน เพราะฉะนั้นแล้วหากคุณอยากพบเพื่อนใหม่ๆ สังคมใหม่ๆ เปลี่ยนไปจากเดิม เราขอรับรองว่าเมื่อคุณได้มาที่นี้คุณจะพบว่าความสุขนั้นอยู่ใกล้ตัวคุณอย่างแน่นอน 

HOW TO GO?

ร้าน Glam เปิดให้บริการตั้งแต่เวลา 18.00 - 02.00 น. ตั้งอยู่ที่ซอยทองหล่อ 10โครงการ Opus Tower (สอบถามได้ที่ โทร 02-714-8946, 082-155-5384) 

@ Glam