Panthipa  Arunwattanachai

Panthipa Arunwattanachai

รอยยิ้มที่สดใสและแววตาที่ชวนฝันทำให้ในครั้งนี้เราได้มีโอกาสทำความรู้จักกับ ปุ้มปุ้ย – พรรณทิพา อรุณวัฒนชัยสาวร่างเล็กเจ้าเสน่ห์ที่จะมาเปิดเผยตัวตนและมุมมองที่น่าสนใจของเธอเป็นครั้งแรกกับ MiX MAGAZINE

“ปุ้มปุ้ยจะเป็นคนที่มีนิสัยร่าเริงและตลก เรียกได้ว่าถ้าเกิดอยู่ในกลุ่มของเพื่อนๆ ก็จะเป็นคนตัวฮาประจำกลุ่ม อีกทั้งยังเป็นคนที่มีนิสัยห้าวๆ แมนๆ หน่อย แต่ในความแมนที่ปุ้ยมีอยู่นั้นก็จะแฝงไปด้วยความเป็นผู้หญิงที่น่ารักสดใสคะ”

หลังจากกล่าวคำทักทายและแนะนำตัวให้กับเราได้รู้จักตัวตนของเธอเป็นที่เรียบร้อยแล้วสิ่งที่เรารู้สึกสนใจเธอเป็นอย่างมากอีกหนึ่งเรื่องที่นอกจากเธอจะเป็นนักแสดงแล้ว ความสามารถพิเศษที่ใครหลายๆ คนอาจจะนึกไม่ถึงจากเธอก็คือ เธอเป็นคนที่ชื่นชอบร้องเพลงเป็นอย่างมากถึงขนาดที่ว่าอัดคลิปขึ้นบนโซเชียลแคม (Socialcam) เธอก็ทำมาแล้ว

“สำหรับงานในวงการบันเทิงที่ปุ้มปุ้ยชอบที่สุดก็น่าจะเป็นร้องเพลงกับถ่ายแบบค่ะ ทุกวันนี้ก็ยังมีความฝันที่อยากเป็นศิลปินอยู่ เพราะว่า ชอบเสียงดนตรีมาตั้งแต่เด็กๆ ชอบร้องเพลง ตอนเด็กก็คิดว่าโตขึ้นถ้าไม่เป็นนักดนตรีก็ต้องเป็นนางแบบให้ได้ สมัยนั้นจะชอบพูดกับเพื่อนๆ เสมอว่า เราจะต้องเป็นนางแบบให้ได้นะและเราจะต้องร้องเพลงไปด้วยซึ่งปัจจุบันปุ้มปุ้ยก็จะชอบอัดคลิปตัวเองเวลาร้องเพลงลงบนโซเชียลแคม (Socialcam) อยู่บ่อยๆ ค่ะ”

“ส่วนความฝันที่อยากทำที่สุดในตอนนี้คือ อยากกลับไปปลูกบ้านอยู่ที่ต่างจังหวัด เลี้ยงไก่ ปลูกเห็ด อะไรแบบนั้น เพราะว่ามันรู้สึกสงบเงียบดีอีกทั้งมันยังดูเรียบง่ายและไม่วุ่นวายเหมือนการใช้ชีวิตในเมืองดี ก็คิดว่าเป็นความฝันที่อยากทำที่สุดในตอนนี้เลยคะ” 

พูดถึงเรื่องความฝันของฝันของเธอไปแล้ว สิ่งที่เราอยากรู้เกี่ยวกับตัวเธออีกเรื่องนั้นก็คงจะหนีไม่พ้นเรื่องของความรักในมุมมองของเธอว่าจริงๆ แล้วผู้หญิงแบบปุ้มปุ้ยชอบหนุ่มๆ แบบไหนกันแน่ 

“ปุ้มปุ้ยชอบผู้ชายเซอร์ๆ ชอบคนธรรมดาๆ ขอแค่รักเราจริงก็พอแล้วค่ะ แต่ถ้าให้พูดถึงสเปกจริงๆ จะชอบผู้ชายไม่ขี้สำอางค์ ไม่พูดมากเล่นดนตรีได้และที่สำคัญชอบผู้ชายที่ยิ้มแล้วหล่อมีเสน่ห์ แบบ บิว The Voice ค่ะ (หัวเราะ) เขาจะมีเสน่ห์มากๆ เวลายิ้ม”

“สุดท้ายนี้ขอฝากผลงานการถ่ายแบบครั้งแรกกับนิตยสาร MiX MAGAZINE ด้วยนะคะ ตื่นเต้นและดีใจมากๆ ที่ได้ร่วมงานกัน พี่ๆทีมงานก็น่ารักทุกคนเลย ส่วนช่องทางการติดตามผลงานของปุ้ยนะคะสามารถไปติดตามกันได้เลยที่ Instargram: Pantipa.A คะ” 

Fact Sheet 

Name : พรรณทิพา อรุณวัฒนชัย (ปุ้มปุ้ย) 
Age : 26 ปี Height : 162 ซม. Weight : 42 กก.
Experience : มิวสิควิดีโอเพลง เมียไม่มี – โจอี้บอย, ไม่มีอารมณ์หายใจ – Dr.Fuu , ดาว – Mild

 

Warmth White Light & Dream