Green & NOW

Green & NOW

การประเดิมปีใหม่ของ MiX MAGAZINE เล่มนี้ เปรียบเสมือนของขวัญที่พวกเราชาว MiX ตั้งใจมอบให้แก่ผู้อ่านทุกท่าน รวมไปถึงความพิเศษของแฟชั่นเซ็ทนี้ที่ได้สองนางเอกสาวหน้าหวาน มาแรงแห่งปี  กรีน อัษฎาพร  สิริวัฒน์ธนกุล และ นาว ทิสานาฏ  ศรศึก มาถ่ายทอดอารมณ์ความเซ็กซี่ ไปกับคอนเส็ปต์ Black and White  ไม่เพียงแต่การถ่ายทอดอารมณ์ที่ทั้งคู่ทำออกมาได้อย่างดี เวลาที่อยู่ด้วยกัน  ทั้งนาวและกรีนต่างเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และแรงดึงดูด ...

ทราบมาว่าเป็นครั้งแรกที่คุณทั้งสองมีโอกาสได้ถ่ายแบบร่วมกัน

กรีน : ใช่ค่ะ และเป็นครั้งแรกของกรีนด้วยเช่นกันที่ได้มีโอกาสร่วมงานกับ MiX MAGAZINE ทั้งที่ติดตามในแผงหนังสือมานานมาก ส่วนเรื่องการถ่ายแบบกับน้องนาว ถือเป็นครั้งแรกค่ะ 

นาว : กับพี่กรีน เราเคยเล่นละครด้วยกันหนึ่งเรื่อง ถือเป็นช่วงแรกๆ ที่เข้าวงการทั้งคู่ ตอนนั้นยังไม่สนิทกัน ส่วนเรื่องถ่ายแบบก็เป็นครั้งแรกค่ะ ประเดิมกับ MiX MAGAZINE เลย แต่ก็สนุกมาก อยากทำงานกับพี่กรีนอีก ก็ต้องขอขอบคุณ MiX MAGAZINE ด้วยนะคะ ที่ให้เราสองคนได้มีโอกาสร่วมถ่ายแบบด้วยกัน 

ความพิเศษของแฟชั่นเซ็ทนี้เป็นอย่างไรบ้าง

กรีน : ความพิเศษจะอยู่ที่คอนเส็ปต์เลยค่ะ คือ Black and White ทั้งเสื้อผ้า อารมณ์ ท่าทางจะคลุมโทนหมดเลย ซึ่งกรีนมองว่ามันสวยและเก๋มากค่ะ 

นาว : และนอกจากคอนเส็ปต์ที่พี่กรีนบอกไปแล้ว ความพิเศษอีกอย่างคือ  MiX MAGAZINE ยังมีปฏิทินสวยๆ มอบให้แก่ผู้อ่านอีกด้วย ซึ่งก็จะเป็นภาพพวกเราจากแฟชั่นเซ็ทนี้ ที่ไม่มีในเล่มด้วยนะ ทั้ง 12 เดือนเลยค่ะ การถ่ายแบบครั้งนี้ใครเซ็กซี่กว่ากัน

นาว : เซ็ทนี้ต้องยกให้พี่กรีนค่ะ นาวเห็นพี่กรีนมีท่านอนด้วย 

กรีน : ก็พยายามนะ (หัวเราะ) เพราะถ้าแนวเซ็กซี่คงไม่ใช่ทางเราสองคนเท่าไหร่ กรีนว่าความเซ็กซี่มันต้องออกมาทางสายตา แต่ของนาวกับกรีน จะออกหวานๆ มากกว่า น้องนาวก็จะดูหวาน แต่กรีนก็จะออกแนวห้าวๆ ส่วนภาพที่ออกมา เราสองคนชอบมากค่ะ ดูเซ็กซี่แบบมีศิลปะ บวกด้วยคอนเส็ปต์ Black And White มันทำให้ดูน่าค้นหา ดูมีอะไร 

ถามถึงเรื่องผลงานของทั้งคู่บ้าง ตอนนี้มีผลงานอะไรบ้าง

กรีน : กรีนมีละครที่เพิ่งจบไปเมื่อปลายปีที่แล้ว เรื่อง ‘คีตโลกา’ ซึ่งกระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก คนจะชมเรื่องของการแสดงที่เราทำได้ดีขึ้น ส่วนในเดือนนี้กรีนจะมีละครเวทีเรื่อง สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล แสดงร่วมกับพี่ซี ศิวัฒน์ เป็นละครเพลงของสุนทราภรณ์ ซึ่งก็จะมีทั้งร้อง ทั้งเต้นด้วยค่ะ

นาว : นาวก็จะมีที่เพิ่งจบไปเหมือนกัน คือละครเรื่อง กุหลาบเล่นไฟ หลายๆ คนบอกว่าแซ่บมากกก คนจะชอบนาวในลุคนี้นะ เพราะว่าที่ผ่านมาจะเห็นเราเล่นแต่บทร้องไห้ เจ้าน้ำตา แต่พอเห็นลุคนี้จะดูเปรี้ยวขึ้น เฉี่ยวขึ้น และที่กำลังถ่ายทำอยู่จะมีเรื่อง อตีตา เป็นละครฟอร์มใหญ่อีกเรื่องของทางช่อง 7 คิดว่าน่าจะออนแอร์ภายในปีนี้ค่ะ 

MiX MAGAZINE อยากให้คุณสองคนพูดถึงตัวตนของกันและกัน

นาว : นาวกับพี่กรีนมีอะไรคล้ายๆ กัน นาวว่าเราทั้งคู่จะถือเป็นสาวห้าวไม่ได้หวานมาก พี่กรีนเป็นพี่ที่น่ารัก เราสองคนถือว่าเข้าวงการพร้อมๆ กัน มีผู้จัดการคนเดียวกัน พี่กรีนเลยเหมือนเป็นพี่สาว เป็นคนในครอบครัว เวลามีอะไรไม่สบายใจ นาวก็จะปรึกษาพี่กรีนค่ะ เขาจะมีมุมมองทำให้เราหายเครียดได้เสมอ 

กรีน : กรีนมองน้องนาวเป็นสาวห้าวที่บางมุมก็หวานนะ อย่างเวลาถ่ายแบบนาวเขาจะหวานมาก จะมีสายตาที่ทำให้หนุ่มๆ ละลายได้ ส่วนเรื่องนิสัย กรีนว่าด้วยความที่น้องนาวเป็นวัยรุ่น วัยกำลังโต เลยดูห้าวๆ ซนๆ หน่อย แต่จะเป็นเด็กที่รู้
กาละเทศะ รู้ว่าควรหรือไม่ควรทำอะไร และเป็นคนที่ตั้งใจเรื่องงานมาก การแสดงเขาเลยมีพัฒนาการที่ดีขึ้นมากค่ะ 

บอกในมุมของตัวเองกันบ้างว่า ตนเองเป็นคนยังไง 

กรีน : กรีนเป็นคนโก๊ะๆ เปิ่นๆ นะ ไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรกับใคร แต่พอเข้าวงการได้มาอยู่กับผู้จัดการ ได้มาเห็นรุ่นพี่ มันทำให้เราโตเป็นผู้ใหญ่ขึ้นมาก รู้จักการวางตัว แต่กรีนก็ยังเป็นตัวเองนะ เพียงแต่ถ้าเข้าสังคมเราก็ต้องมีอีกลุคนึงด้วยเหมือนกัน

นาว : นาวเองจะเป็นคนง่ายๆ นะ แต่พอเวลาที่เราทำงาน เราก็จะรู้จักการวางตัวอย่างที่พี่กรีนบอก รู้จักกาลเทศะ และก็จะเป็นเด็กซนๆ ห้าวๆ ไม่ได้ห่วงสวยค่ะ 

ขออนุญาตถามเรื่องหัวใจของทั้งคู่ว่ามีหนุ่มๆจับจองกันมาบ้างมั๊ย 

กรีน : หัวใจกรีนตอนนี้ก็เต้นปกตินะคะ (หัวเราะ) ล้อเล้นค่ะ ความรักกับพี่เคลลี่ก็เรื่อยๆ นะ ดูแลกันไป พี่เขาเป็นผู้ใหญ่ซึ่งก็จะคอยสั่งสอน แนะนำกรีนอยู่ตลอดค่ะ 

นาว : ของนาวกับพี่นิว ก็เรื่อยๆ ค่ะ ยังอยู่ในฐานะเป็นพี่เป็นน้องกันอยู่ อาจจะต้องรอให้นาวเรียนจบก่อน ไม่ได้รีบร้อนอะไรกับ MiX MAGAZINE ในฉบับแรกของปี 2558 อยากบอกอะไรแฟนๆ  

กรีน : แฟชั่นเซ็ทนี้ทั้งนาวและกรีน ตั้งใจกับผลงานการถ่ายแบบใน MiX MAGAZINE มาก เราตั้งใจมอบเป็นของขวัญแก่ผู้อ่านทุกๆ ท่านด้วย ซึ่งแฟชั่นเซ็ทนี้สวยจริง-จริง มีทั้งความเป็นแฟชั่น ความเป็นศิลปะ และความเซ็กซี่ด้วย ก็อยากให้ติดตามกันเยอะๆ นะคะ ส่วนปีใหม่นี้ กรีนเองขอให้ผู้อ่าน MiX MAGAZINE ทุกท่าน ประสบความสำเร็จดังที่ตั้งใจและหวังไว้ สุขภาพแข็งแรงทุกท่านนะคะ 

นาว : และในเล่มนี้ ไม่ได้มีแค่นิตยสารนะคะ ท่านผู้อ่าน MiX MAGAZINE ทุกท่าน ก็จะได้ปฏิทินตั้งโต๊ะที่มีภาพแฟชั่นสวยๆ จากพวกเราสองคนด้วย เอาไว้ทำงานไป ดูพวกเราไปทั้ง 12 เดือนเลย (ยิ้ม)   สำหรับนาวปีใหม่นี้ก็ขออวยพรให้ผู้อ่าน MiX MAGAZINE มีความสุขมากๆ รวยๆ เฮงๆ กันถ้วนหน้าค่ะ 

Black and White