Ratchapruek Suite

Ratchapruek Suite

เพราะการค้นหาคือความท้าทายสุดมันส์อย่างหนึ่ง โรงแรมหรูกลางย่านธุรกิจแห่งนี้จึงพร้อมที่จะช่วยจุดประกายความสนุกให้วันพักผ่อนอันมีค่าของคุณลุกโชนขึ้นอีกครั้ง ... โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ (Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel)

เห็นทีห้อง Ratchapruek Suite จะเป็นที่ถูกอกถูกใจของแขกที่มาพักกันแบบครอบครัว เพราะด้วยพื้นที่ขนาด 224 ตารางเมตร สามารถแบ่งได้ถึง 3 ห้องนอน ไว้ให้คุณหนูๆได้จับจองเป็นของตัวเอง แถมแต่ละห้องยังมีห้องน้ำส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายอย่างแท้จริง พร้อมทั้งมีห้องครัว ห้องโถง และห้องทำงานอย่างเป็นสัดส่วน เรียกได้ว่าโอ่โถง คุ้มค่าทุกการใช้สอย

การตกแต่งของห้องราชพฤกษ์นี้เป็นแบบไทยร่วมสมัย สามารถสะท้อนให้เห็นถึงเอกลักษณ์ทางธรรมชาติและลักษณะทางวัฒนธรรมผ่านความสง่างามของช่องว่างและแสง โดยใช้หินอ่อน แก้ว ไม้แทงกานิก้า ฯลฯ มาผสมผสานกันอย่างลงตัว โดยโทนสีของห้องที่เน้นม่วง ทองและน้ำตาลเป็นหลักนั้นถ่ายทอดความรู้สึกผ่อนคลายสบายๆ ออกมาได้เป็นอย่างดี แต่ก็แฝงความสนุกไว้ในทีด้วยเช่นกัน

จุดเด่นที่ถือเป็นความท้าทายอย่างหนึ่งของห้องราชพฤกษ์คือ แก้วน้ำ ถ้วยโถโอชาม ที่ซุกซ่อนอยู่ตามตู้อย่างแนบเนียน คอยให้แขกผู้มาเยือนได้สนุกกับการค้นหา ซึ่งไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็ดูกลมกลืนไปเสียหมด และที่เพิ่มความน่าสนุกอย่างหนึ่งก็คือ มีชุดเกมไม้ขนาดเล็กที่วางไว้อยู่บนเตียงนอนขาวสะอาดตา ซึ่งมีให้เลือกเล่นได้ถึง 16 แบบ เพื่อให้คุณหนูๆ ได้ฝึกลับสมองประลองปัญญา แอบกระซิบว่าถ้าเล่นแล้วติดใจทางโรงแรมอนุญาตให้หยิบติดมือกลับบ้านไปด้วยเลยก็ได้

ส่วนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นม่านเปิดปิดไฟฟ้าในห้องน้ำ อ่างจากุซซี่ ตู้เซฟ ไปจนถึงการให้บริการที่ห้องอาหารจีน อิตาเลี่ยน ล็อบบี้เลานจ์ ห้องฟิตเนส สปาและบาร์สระว่ายน้ำ ก็มีให้อย่างครบครัน จนต้องบอกว่านักร้องเกาหลีชื่อดังระดับซุป’ตาร์อย่าง JYJ, Brown eyed girl หรือแม้กระทั่งไฮโซสาวปารีส ฮิลตัน ก็ยังเคยมาพักที่นี่แล้วด้วย เห็นทีการเดินทางมาพักผ่อนที่โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ในครั้งนี้คงจะช่วยจุดประกายความสุขและความสนุกให้ลุกโชนได้ไม่น้อยเลยทีเดียว 

More Information

โรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ ตั้งอยู่บนถนนเพลินจิต ห่างจากสถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ชิดลม (ทางออกหมายเลข 2) เพียง 160 เมตรโรงแรมเรเนซองส์ กรุงเทพฯ ราชประสงค์ มีทั้งหมด 33 ชั้น ประกอบด้วยห้องจำนวน 333 ห้อง ส่วนห้อง Ratchapruek Suite ตั้งอยู่บนชั้น 19 ราคาห้อง Ratchapruek suite อยู่ที่ 50,000++ บาท ต่อคืน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองห้องพักโทร. 0 - 2125 - 5000 หรือ www.renaissancebangkok.com

@Renaissance Bangkok Ratchaprasong Hotel